TOP phần mềm keylogger miễn phí.

real-free-keylogger

Keylogger là tên gọi chung dành cho những phần mềm theo dõi hoạt động của máy tính , những ký tự gõ, mật khẩu …. và hầu hết chúng tôi giới thiệu ở đây những phần mềm này để bạn khi lắp mạng FPT có thể theo dõi hoạt động máy tính của con trẻ nhà bạn. Với phần mềm này bạn có thể âm thầm theo dõi và kiểm soát con trẻ nhà mình đang và sẽ sử dụng mạng máy tính cho những mục đích gì. Từ đó có thể đưa ra phương án để kiểm soát tốt hơn. Và với ý kiến cá nhân của người viết thì việc theo dõi và kiểm soát hoạt động cho con trẻ nhà mình là hoàn toàn cần thiết. Bởi Internet cap quang FPT xây dựng với mục đích cung cấp dịch vụ chung và chúng ta cần có những biện pháp tốt để tránh con trẻ truy cập vào những thứ mà độ tuổi chưa cho phép. Ví dụ như khi sử dụng keylogger bạn có thể xem con trẻ có truy cập nội dung không lành mạnh, sau đó sử dụng phần mềm chặn web sex để ngăn chặn những website độc hại.

  1. Free Keylogger

Đầy là phần mềm sẽ ghi lại các ký tự bàn phím, lệnh sử dụng và các đại chỉ website mà người dùng truy cập. Phần mềm có chức năng ẩn mình, tức là bạn khi cài đặt bạn có thể đặt cho một số ký tự (mặc định là  Ctrl+Shift+Alt+U)để gọi phần mềm lên, còn bình thường nó sẽ ẩn , bạn có thể ẩn luôn icon , thông tin phần mềm từ menu Start trong windows.

phan-mem-keylogger
phan-mem-keylogger

  Đây là phần mềm được đánh giá khá cao trên CNET Download, thuộc hàng top bởi những tính năng như tự động khởi động . Tuy nhiên bạn cần cài đặt khởi động cùng windows nhưng phần mềm sẽ hiển thị trên tray icon ( với bản miễn phí ) . Ngoài ra phần mềm không có password.Bạn cần phải cài đặt và chọn “Apply & Spy ” để ẩn phần mềm . Nếu như con trẻ đang sử dụng website bình thường, nhưng muốn hạn chế một số website tốn thời gian và lãng phí, bạn có thể sử dụng chức năng chặn website trên modem wifi FPT để ngăn chặn web Download Free Keylogger


  1. REFOG Free Keylogger

REFOG là phần mềm có rất nhiều người dùng, từ các công ty, doanh nghiệp đến hộ gia đình. Nhưng tại phiên bản miên phí tính năng khá là cơ bản, bạn chỉ có thể theo dõi hoạt động bàn phím, website truy cập và một số tính năng ( công khai ) theo đúng nghĩa là theo dõi , kiểm soát hoạt động.

phan-mem-keylogger
phan-mem-keylogger

Download REFOG Free Keylolgger


  1. DanuSoft Free Keylogger

DanuSoft là phần mềm cực đơn giản, dễ sử dụng, Nó chụp lại các ký tự bàn phím mà người dùng gõ, tuy nhiên có một tính năng khá hay là nó chỉ hiển thị phần mềm khi bạn đánh đúng ký tự  , bạn có thể tự cài đặt ký tự này , còn mặc định bạn đấnh HIDEKEY để ẩn phần mềm, muốn gọi lên thì SHOWKEY để phần mềm hiển thị.

denusoft-free-keylogger-phan-mem-keylogger
denusoft-free-keylogger-phan-mem-keylogger

  Phần mềm không có tính năng cài đặt mật khẩu, nhưng nó cũng không hiển thị tại Task manager , người bị theo dõi rất khó phát hiện ra đang bị theo dõi nếu không gõ đúng kỹ tự. Tác giả phần mềm cũng không có thông tin nhiều, tuy nhiên phần mềm được đặt trên CNET nên bạn có thể yên tâm về chất lượng phần mềm. Download DanuSoft Free Keylogger


  1. Real Free Keylogger

Sau khi cài đặt , phần mềm Real Free Keylogger sẽ lưu lại lịch sử các kí tự bàn phím,trong lần cài đặt đầu tiên, bạn sẽ cài đặt mật khẩu cho phần mềm, ngoài ra phần mềm cũng có thể cài đặt phím nóng để mở ( mặc định là Ctrl+Alt+X) , Tính năng khác tuyệt vời của phần mềm Real Free Keylogger là sẽ xuất ra file dữ liệu lịch sử ,các file đã mở ra một định dạng HTML ( có thể mở bằng trình duyệt )  

real-free-keylogger
real-free-keylogger

Download Real Free Keylogger


  1. Revealer Keylogger Free

Revealer Keylogger Free là phần mềm keylogger đứng top 2 trong danh sách download trên CNET, sau khi cài đặt, và thử nghiệm chúng tôi nhận thấy đây là phần mềm sử dụng rất tót, Nó sẽ ghi lại các kỹ tự bàn phím, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, có khu vực cài đặt tốt, có sử dụng phím nóng để mở ( mặc định là  Ctrl+Alt+F9 ) và tự động xóa lịch sử theo thời gian. Ngoài ra phần mềm còn có thể chụp lại ảnh màn hình hiển thị máy tính khi bị theo dõi.  

revealer-keylogger-free

Download Revealer Keylogger Free Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu bạn top những phần mềm theo dõi hoạt động máy tính tốt nhất, xin lưu ý rằng bạn chỉ nên sử dụng phần mềm này trong trường hợp chính đáng và có mục đích tốt đẹp. Tuyệt đối không sử dụng phần mềm cho những mục đích xấu.

2.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *