Top 5 web dịch tiếng Anh

Hiện nay có rất nhiều công cụ dịch thuật phục vụ nhu cầu học tập, làm việc liện quan đến tiếng Anh. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều chính xác, nhanh chóng để đáp ứng những yêu cầu của bạn. Vì vậy dưới đây là Top 5 web dịch tiếng Anh chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn tham khảo nhé.

Lưu ý: Các website này đều là công cụ dịch tiếng Anh online vì vậy bạn cần kết nối internet để sử dụng. Gợi ý cho bạn các  dịch vụ Mạng cáp quang FPT,Lắp mạng FPT Hà Nội, Lắp mạng FPT Hải Phòng hayLắp mạng FPT Quảng Ninhđể có một kết nối mạng tốt nhất nhé.

1. Google Translate

Nói đến trang web dịch tiếng Anh thì chắc hẳn cái tên đầu tiên mà hầu như ai cũng biết và nhớ tới đó là Google Translator. Không chỉ dịch tiếng Anh mà trang web này còn có thể xử lí hơn 103 ngôn ngữ khác nhau. Đây chắc chắn là người bạn, người trợ thủ đắc lực giúp bạn chinh phục tiếng Anh, dịch những từ, câu hay thậm chí cả đoạn văn dài một cách nhanh chóng và chính xác.

Bên cạnh đó Google Translate còn mang đến người dùng giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng, đáp ứng nhu cầu của nhiều lứa tuổi khác nhau. Bạn có thể nhập tối đa 5.000 ký tự một lần giúp việc dịch trở nên nhanh hơn và đủ để bạn dịch một câu, một đoạn văn trọn ý. Một tính năng thông minh giúp tương tác với người dùng là Google Translator cho phép người dùng đề xuất phương án chỉnh sửa bản dịch, từ đó hệ thống sẽ tiếp thu và tiếp tục cải thiện để mang đến cho người dùng bản dịch chính xác nhất.

Google Translate trang web dịch ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay

Google Translate trang web dịch ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay

Link truy cập Google Translate

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng của

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng của Google Translator

2. Microsoft Bing

Microsoft Bing còn được nhiều người biết đến với cái tên Microsoft Translator, đây là đối thủ được đánh giá ngang hàng với Google translate. Trang web được tích hợp các tính năng dịch y như Google cùng các tính năng dịch mạnh mẽ từ dịch văn bản, giọng nói đến dịch offline hơn 50 ngôn ngữ và còn hỗ trợ dịch tiếng Việt sang nhiều ngôn ngữ khác với tốc độ nhanh.

Bên cạnh tốc độ dịch thuật nhanh, chính xác cùng với việc sở hữu giao diện bắt mắt, dễ sử dụng với một thanh tính năng và hai cột nhập văn bản. Microsoft Bing còn cung cấp tính năng Conversation Mode giúp người dùng trao đổi trực tiếp với người nước ngoài một cách dễ dàng. Microsoft Bing còn có các phiên bản được cài đặt trên điện thoại iOSAndroid giúp người dùng dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi, đáp ứng nhu cầu học tập và giao tiếp của bản thân.

Link truy cập Microsoft Bing

Microsoft Bing

Microsoft Bing đối thủ được đánh giá ngang hàng với Google translate

3. Cambridge Dictionary

Tuy không được sử dụng phổ biến và rộng rãi như Google translate nhưng Cambridge Dictionary lại là trang dịch thuật yêu thích của dân chuyên Anh vì độ chính xác cao khi dịch các từ ngữ chuyên ngành. Cùng với đó Cambridge Dictionary cũng mang cho mình giao diện chuyên nghiệp và học thuật hơn so với Google translate nên được rất nhiều bạn đã có sẵn nền tảng và trình độ tiếng Anh thường xuyên sử dụng.

Bên cạnh đó trang web cũng cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ, giúp nâng cao hiệu quả học tập cho người dùng về cách phát âm, phiên âm, giải nghĩa, ngữ pháp,… Các thông tin được hiển thị trên màn hình rất rõ ràng, chi tiết và logic cũng là điểm mạnh của trang dịch này.

Link truy cập Cambridge Dictionary

Cambridge Dictionary  là trang dịch yêu thích của dân chuyên Anh

Cambridge Dictionary là trang dịch yêu thích của dân chuyên Anh

4. Translate.com

Translate.com hỗ trợ tới 75 loại ngôn ngữ khác nhau và là trang dịch văn bản tốt nhất hiện nay. Cũng giống như những trang dịch khác, Translate.com cung cấp đầy đủ các tính năng dịch từ, câu và các đoạn văn bản,… đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dịch. Bên cạnh đó với Translate.com, bạn cũng có thể tra từ, nghe cách phát âm riêng và biết được một số thông tin của từ đó như một cuốn từ điển thực thụ.

Link truy cập Translate.com

Translate.com hỗ trợ tới 75 loại ngôn ngữ khác nhau

Translate.com hỗ trợ tới 75 loại ngôn ngữ khác nhau

5. Babelxl

Đây cũng là trang web dịch tiếng Anh có chất lượng tốt được người dùng đánh giá cao và tin dùng trong nhiều năm qua. Tuy không có khả năng dịch hoàn thiện bằng một số trang web khác nhưng với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng những tính năng hiệu quả như hỗ trợ dịch từ, câu, văn bản hay hướng dẫn người dùng phát âm,… thì trang web vẫn thỏa sức đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa số người dùng.

Link truy cập Babelxl

Babelxl

Babelxl

Trên đây Top 5 web dịch tiếng Anh mà chúng tôi cho rằng sẽ hoạt động hiệu quả và làm bạn hài long. Chúc bạn học tập, làm việc thật tốt

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *