TOP 5 ứng dụng tốt – miễn phí của Google dành cho người dùng

Google miễn phí đã trở thành rất quen thuộc với người dùng, mà những thứ Google miễn phí nó cũng thực sự cực kỳ tốt chứ không phải là làm cho có. Google đã có rất nhiều sản phẩm miễn phí , có sản phẩm thành công, có sản phẩm thất bại nhưng với sự phát triển lớn mạnh, Google luôn đưa ra những ứng dụng – Phần mềm rất tốt với người dùng, Sau đây chuyên trang lắp mạng FPT sẽ giới thiệu tới bạn đọc , người dùng internet cáp quang FPT một số ứng dụng cho chất lượng tốt, được đánh giá cao và lượng người dùng lớn của Google.

#1 . Google Dou

Khi mới ra mắt sản phẩm, ứng dụng được nhiều người đánh giá là sản phẩm sớm chết yểu do khó cạnh tranh, và Google có nhiều ứng dụng tương tự với ứng dụng này rồi/ Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng , lượng người dùng tăng nhanh chóng,

google-dou-viet-nam

Là sản phẩm ra sau, tuy nhiên Google Duo lại có những cải thiện đáng kể , có thể nói là tập hợp những lắng nghe của người dùng về ứng dụng Facetime cùng với Facebook để tạo nên một sản phẩm chất lượng tốt, Với nền tảng công nghệ tốt, ứng dụng tự động điều chỉnh chất lượng video, có thể hoạt động đa nền tảng ( IOS và Android ) song song đó Google Duo lại sử dụng dữ liệu từ danh bạ để tiện việc liên hệ, tìm kiếm bạn bè đối tác. Với việc khắc phục những điểm cố thủ của những phần mềm còn lại,

Bạn có thể dễ dàng tải về Google Duo trên kho ứng dụng điện thoại của bạn với từ khóa ” Google Duo

#2 / Ứng dụng Inbox của Google.

Có ứng dụng email trên điện thoại rồi, thì việc Google ra mắt inbox đúng thực sự là quá vớ vẩn. Đó là điều tôi nghĩ khi biết đến Inbox, nhưng do một lần thử dụng inbox tôi thật sự hiểu không đơn giản chỉ là ứng dụng email, ở đó Google đã bố trí ,s ắp xếp một cách cực kỳ thông minh , đặc biệt với những ai dùng email hằng ngày thì đây là ứng dụng đáng cài rất nhiều dành cho thiết bị di động của bạn. Thật sự khó để nói Inbox hơn gmail hay các ứng dụng email khác ở điểm nào, bởi cuối cùng ứng dụng này cũng chỉ để gửi email mà thôi. Nhưng cuối cùng tôi chỉ muốn nói với bạn rằng, Nếu sử dụng email hằng ngày, thì Google Inbox là ứng dụng sẽ làm bạn hài lòng hoặc cảm thấy tốt hơn khi làm việc với Email.

ung-dung-inbox-google-gmail

Ứng dụng cũng sẵn sàng cho phép bạn đăng nhập nhiều tài khoản Email trên thiết bị, chuyển đổi dễ dàng giữa các tài khoản Email với nhau.

#3.Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Snapseed

Cái cảm giác chỉnh sửa ảnh trên điện thoại thực sự không phù hợp với mình, mình có lẽ chỉ dùng nhiều đến Photoshop là lighroom, tuy nhiên đó là ý kiến cá nhân khi mà chỉ mới ra mặt được một thời gian ngắn , ứng dụng Snapseed được đăng ký sử dụng đến hơn 9 triệu lượt, đang tăng nhanh số lượng người dùng và người dùng trung thành. trong thời gian qua.

snapseed

Được Nik Software , một công ty được Google mua lại và phân phối miễn phí ” Google Nik Collection  phần mềm ,Plugin tích hợp cùng photoshop giúp chỉnh sửa ảnh hậu kỳ

Và ở điện thoại, ứng dụng chỉnh sửa ảnh này cực kỳ được yêu thích với những chỉnh sửa ảnh kinh điển, giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa bức ảnh họ trở lên đẹp hơn bằng những điều hết sức dễ dàng.

#4. Google Fit

Đây là ứng dụng theo dõi sức khỏe của bạn, Với việc gần như cả ngày bạn luôn mang theo điện thoại bên mình như hiện nay thì việc dùng điện thoại làm chức năng theo dõi sức khỏe là hoàn toàn dễ hiểu và cần thiết. Vì thế hãy tận hưởng những công nghệ mà Google Fit mang lại cho bạn.

google-fit-update

Google Fit không đơn giản là chức năng theo dõi sức khỏe, ứng dụng còn đưa ra cho bạn những khóa huấn luyện, thực tập để rèn luyện được có tốt hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *