TOP 5 phần mềm Download tốt nhất

Internet_download_manage

Mặc đình thì hầu hết các trình duyệt luôn có chức năng Download. Tuy nhiên tốc độ Download khá chậm và nhiều thứ như video trên youtube thì không thể Download được. Vì thế bạn cần một phần mềm hỗ trợ Download để đảm bảo cải thiện tốc độ Download cũng như Download video từ những website không có Download được.Sau đây, bạn biên tập FPT telecom edu xin gửi đến bạn đọc danh sách 5 phần mềm tốt nhất để Download dữ liệu tốc độ cao nhất có thể.

Internet_download_manage

1 . IDM – Internet Download Manager.

Đây là phần mềm trả phí, tuy nhiên do là phần mềm rất tốt và được sử dụng phổ biến nên về cơ bản bạn có thể dễ dàng Download và cài đặt phần mềm trên máy tính ( với phần mềm Crack ) . Càng ngày IDM càng hoàn thiện và trở nên hữu dụng hơn, với nhiều tính năng đi kèm như hẹn giờ Download xong thì tắt máy, chi nhỏ file dữ liệu ra thành nhiều phần nhỏ để Download đồng thời sau đó tự động ghép các phần lại với nhau. IDM còn được ưu ái hỗ trợ trên nhiều trình duyệt khác nhau để cho tốc độ Download nhanh và ổn định nhất.

Download IDM  ( bản dùng thử )

2. FDM – Free Download Manager

Đây là phần mềm miễn phí Download manager và không liên quan gì đến với IDM . Phần mềm có tính năng tương tự như IDM với giao diện và bố trí cũng khá giống. Tuy nhiên đây là phần mềm miễn phí, mã nguồn mở và không tốt IDM. IDM hỗ trợ bắt link download tốt hơn FDM nhiều và dường như thời gian gần đây tôi cũng thấy FDM không còn ngon như ngày xưa, Tốc độ Download cũng chậm so với trước đây.

Download miễn phí FDM ( miễn phí )

3. COCCOC – trình duyệt hỗ trợ Download tốt nhất

Có lẽ hơi có điều gì đó không đúng khi COCCOC là một trình duyệt, nhưng tôi vẫn đưa vào mục phần mềm Download bởi Coccoc có một trình hỗ trợ Download cực tốt. Đúng là COCCOC đã hiểu tẩm ký người Việt Nam ta có lẽ vì cạy có đường truyền cáp quang FPT tốc độ cao lên thích Download nhiều về lưu trữ. Tốc độ Download trên COcCOC cũng rất nhanh và ổn định. Đặc biệt COCCOC hỗ trợ Download video từ Youtube cũng rất là nhanh và ổn định. Tôi thích dùng COCCOC để Download hơn là IDM .

Download COCCOC 

4 . Utorrent – Hỗ trợ Download qua giao thức Torrent

Trước khi có Fshare tại Việt Nam thì hầu hết mọi thứ đều được tải lên Internet qua Torrent hoặc mediafire. Tuy nhiên hiện nay thì Mediafire đã gần như không còn chỗ đứng , file die nhiều vô kể và bị xóa vô tội vạ. Điều này đã làm Torren trở thành một giao thức Download phổ biến. Bạn có thể tìm được gần hết mọi thứu trên Torrent và phần mềm này hỗ trợ bạn Download những file Torrent đó.

Bạn Download tại : http://www.utorrent.com

Hiện tại, tôi nhận thấy đây là 4 phần mềm đáng sử dụng nhất trong việc hỗ trợ Download. Lĩnh vực hỗ trợ download gần đây không có nhiều biến động chủ yếu vẫn là IDM và COCCOC. Với những phần mềm này sẽ hỗ trợ Download với tốc độ rất nhanh và ổn định trên đường truyền cáp quang FPT . Và bạn đừng quên cho mình cảm nhận về phần mềm này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *