TOP 5 phần mềm diệt Virust tốt nhất thế giới năm nay !

AVG-Anti-Virus-Free-Edition-2011

Phần mềm diệt virust thì có nhiều, hàng xịn cũng có mà hàng vớ vẩn cũng có. Phần mềm trả phí thì thường có tính năng mạnh mẽ hơn nhiều so với phần mềm miễn phí. Tuy nhiên với người dùng cơ bản có phần mềm diệt Virust cùng với một số thủ thuật máy tính ngon lành là bạn có thể khá an toàn trên mạng rồi. Đặc biệt, với một số chức năng đặc biệt như chặn web sex thì có thể dùng cách thủ công để chặn web sex bằng modem hoặc dùng phần mềm. Đủ cả. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến bạn một số phần mềm được cộng đồng người dùng toàn thế giới đáng giá rất cao. Tuy nhiên khá tiếc là trong số này chưa có phần mềm nào của Việt Nam để bảo vệ người dùng internet

AVG-Anti-Virus-Free-Edition-2011
AVG Anti Virus Free Edition

Đứng đầu trong danh sách lần này chính là AVG nhưng cá nhân tôi thích hơn hẳn phần mềm Avira nhờ tính năng có thể dễ dàng tắt khi mình cần. Đặc biệt ở xứ Việt Nam ta do nhiều nguyên nhân người dùng vẫn còn dùng hàng Cờ Irac nhiều , và Cr@k thì nói thẳng ra là rất nhiều nguy hiểm và phần lớn có Virust hoặc một mối nguy hại nào đó . Thường thì những chương trình h@ack đó bị chặn bởi các công cụ diệt Virust và bạn cần tắt phần mềm diệt Virust khi muốn cài đặt những chương trình này.

Note : Sẽ thật tuyệt khi bạn có thể tham khảo thêm một gói cước cáp quang FPT để lắp đặt,bởi nguyên nhân đơn giản là phần mềm Diệt Virust thì sẽ ngon hơn khi sử dụng mạng Internet bởi nó sẽ được cập nhật liên tục hơn. Cùng với đó thì mạng internet FPT tốt nhất để tải những file kích thước lớn ( bản cập nhật )

Top 1: AVG AntiVirus Free 

Đây là phần mềm cực nổi tiếng và có từ lâu đời, tuy phiên bản Free không có nhiều chức năng mạnh mẽ nhưng so với những phần mềm miễn phí thì hoàn toàn đáng dùng và cơ bản đều có thể bảo vệ máy tính của bạn .

>> Xem chi tiết và tải về ở đây

Top 2: Panda Free Antivirus 

Phần mềm nổi tiếng trong thời gian gần đây, tuy tuổi đời không phải quá thâm niên nhưng cũng đủ tạo nên một thương hiệu phần mềm Diệt Virust được người dùng đông đảo. Không những thế phần mềm có nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn. Mình có đánh giá cao phần mềm này khá khá nhưng số người dùng thua so với AVG ( đôi khi người dùng nhiều còn do chiến dịch, sức mạnh của PR )

>> Xem chi tiết và tải về ở đây

Top 3: Avira Free Antivirus

Đây là phần mềm mình cực kỳ yêu thích, chức năng đủ dùng, giao diện dễ quản lý, hướng người dùng thân thiện . Đơn giản hóa trong nhiều vấn đề . Avira chú trọng khá nhiều đến tính năng miễn phí và chủ lực là phần mềm miễn phí + kèm quảng cáo/. Có thể nói phần mềm Avira quảng cáo thì có nhưng không nhố nhăng . Mình thì cảm thấy hài lòng với quảng cáo của họ vì họ phát triển miễn phí chủ lực hơn, nên quảng cáo là nguồn thu với họ để phát triển tốt hơn

>> Xem chi tiết và tải về ở đây

Top 4: Bitdefender Antivirus Free Edition 

Đây là phần mềm khá nổi tiếng, có thương hiệu mạnh, người dùng đông đảo… Cập nhật và hỗ trợ rất nhanh. Phần mềm này khá đủ tính năng để bảo vệ máy tính của bạn.

>>Xem chi tiết và tải về ở đây

Mình đề là top 5, nhưng chỉ đưa ra 4, còn phần mềm thứ 5 mình hướng đến khá  nhiều về phần mềm Avast. Đây là phần mềm rất khủng ( Khoảng Top 3 ) Tuy nhiên mình vẫn muốn bỏ ngỏ lại một phần để mong muốn bạn đọc góp ý thêm phần mềm nào xứng đáng lọt vào vị trí cuối này nhé. Còn với bạn, hãy thử qua một trong các phần mềm trên,còn mình vote 1 phiếu cho Avira.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *