Tổng hợp phần mềm, app chặn quảng cáo

adblock-plus-chrome

Quảng cáo là nguồn doanh thu chính của nhiều website, tuy nhiên một số quản trị website đã lạm dụng quảng cáo một cách quá đáng, thậm chí là lừa người dùng ( người đọc ) click quảng cáo để tăng doanh thu. Ngoài ra không ít trường hợp còn quảng cáo những nội dung không lành mạnh. Và đó là lý do để người dùng quay lưng lại với nhà phát triển.

Thậm chí ngay cả khi tôi cũng rất là bực mình với quảng cáo quá đáng, che mất nội dụng hoặc bị lừa khi click vào những website xây dựng với mục đích chỉ để kiếm tiền quảng cáo không coi trọng trải nghiệm người dùng. Và trong bài viết hôm nay, ban biên tập xin gửi đến bạn đọc một số phương pháp, phần mềm  chặn quảng cáo hữu hiệu nhất

Hiện tại thì ADBlock vẫn là trình chặn quảng cáo đỉnh nhất hiện nay, Nói chung bạn cứ cài adblock vào là tốt nhất. Ngoài ra thì ngay chính FPT Telecom cũng đã chặn bỏ khá nhiều quảng cáo độc hại rồi. Vì thế bạn có thể tin tưởng và lắp đặt mạng FPT gói cước tốc độ 1Gbps siêu nhanh và ổn định nhé!

Chặn quảng cáo trên trình duyệt.

Trình duyệt là nguồn đến nội dung nhiều nhất, hầu hết người dùng sử dụng một số trình duyệt như chrome, coccoc, firefox …. vì thế nếu muốn chặn quảng cáo thì chặn ngay trên trình duyệt là điều đáng được quan tâm. Bao gồm : Chrome, coccoc, yandex… và những trình duyệt sử dụng mã nguồn Chromium. Hiện nay, trình duyệt gần như được phần loại ra làm 2 thế lực chính là nhân Chromium , đây là mã nguồn được google xây dựng và phát triển dành cho chrome và cộng cộng khi họ mở mã nguồn. Nhiều trình duyệt đã dựa vào mã nguồn này để tùy biến cho mình một trình duyệt riêng, tuy nhiên vẫn dựa trên nhân chính là Chromium.

và thứ 2 là Firefox của mozila. Để chặn quảng cáo trên trình duyệt chrome, bạn tiến hành sử dụng Adblock-plus. Đây là thành phần bổ sung dành cho chrome, bạn cần sử dụng mạng cáp quang FPT, sau đó download

adblock-plus-chrome

Adblock-Plus này đã có hơn 10 triệu người dùng trên chrome ( theo như giới thiệu thì hơn 50 triệu người dùng trên các nền tảng) Đây là ứng dụng rất nổi tiếng để chặn quảng cáo hữu hiệu.

Chặn quảng cáo trên điện thoại.

Điện thoại thì cũng gần như trình duyệt khi hiện nay chủ yếu thị phần đang nắm trong tay Adroid của Google ( cũng là chủ của Chrome ) và Ios của Apple. Bạn có thể download app này từ điện thoại bằng cách vào kho ứng dụng và tải về. Hoặc sử dụng từ trang chủ bao gồm

Ngoài ra, khi sử dụng Adblock-Plus, phần mềm này cũng tương thích với nhiều thiết bị và trình duyệt khác nhau. Thậm chí có riêng một phiên bản trình duyệt không có quảng cáo dành cho máy tính của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *