Thông tin hot về iPhone 14 ra mắt khoảng tháng 9, 2022

Thông tin hot về iPhone 14

Thông tin hot về iPhone 14

Tiếp nối thành công của iPhone 13, iPhone 14 với những thông tin mới nhất đã dần được tiết lộ. Liệu Phiên bản iPhone hoàn toàn mới này sẽ có những thay đổi gì, có đáng để bạn chi một khoản tiền không nhỏ để “lên đời” chiếc iPhone cũ của mình không. Tham khảo một vài thông tin hot về iPhone 14 trong bài viết này nhé.

Trên các diễn đàn công nghệ, các nền tảng mạng xã hội như Facebook, TikTok, Instagram,… cũng đang bàn tán, thảo luận rất sôi nổi về iPhone 14 được dự đoán sẽ ra mắt tháng 9 năm nay. Các bạn nếu muốn cập nhật liên tục những thông tin mới nhất có thể cùng mọi người thảo luận về vấn đề này nhé. Chỉ cần một kết nối internet thật tốt, mọi tin tức nằm trong tầm tay bạn. Tham khảo tại Cáp quang FPT  hoặc tại FPT Hà Nội để lắp mạng cáp quang tại Hà Nội và FPT Hải Phòng, FPT Quảng Ninhnếu bạn ở Hải Phòng hoặc Quảng Ninh nhé.

Mặt kính phía trước của iPhone 14 series đã lộ diện, xác nhận thiết kế chính thức của dòng sản phẩm này (cập nhật: 29/04)

Trong ngày 29/04, kênh YouTube FronePageTech đã chia sẻ hình ảnh mặt kính phía trước của dòng iPhone 14 sắp ra mắt. Cụ thể thì các bạn có thể thấy hình ảnh bên dưới, 2 mẫu iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ được trang bị màn hình đục lỗ với hình chữ ‘i’. Trong khi đó thì phiên bản tiêu chuẩn và iPhone 14 Max (thay thế cho phiên bản mini) vẫn sẽ có màn hình tai thỏ quen thuộc giống như trên iPhone 13 series.

Mặt kính phía trước của cả 4 phiên bản trong iPhone 14 series. Nguồn: FrontPageTech.

iPhone 14 Max hoàn toàn mới

Năm nay chúng ta sẽ có một phiên bản iPhone hoàn toàn mới thay thế cho phiên bản iPhone mini kém người mua trước đây. Đó chính là iPhone 14 Max bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn.

iPhone 14 Max sẽ có màn hình “siêu to khổng lồ” lên đến 6.7 inch tương đương một chiếc iPhone 13 Pro Max. Có nghĩa là giờ đây, người dùng iPhone muốn một màn hình rộng nhưng tiết kiệm hơn về mặt tài chính thì đã có một lựa chọn hoàn toàn mới đó là iPhone 14 Max.

Ngoài ra vẫn sẽ có những phiên bản khác như iPhone 14 (6.1″), iPhone 14 Pro (6.1″), iPhone 14 Pro Max (6.7″)

Thêm một thông tin nữa cũng cực kì đáng quan tâm. iPhone 14 và iPhone 14 Max vẫn có cấu hình là A15 giống với iPhone 13. Riêng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max mới được trang bị con chip mới là A16. Có nghĩa là nếu bạn muốn sở hữu một chiếc iPhone với thiết kế mới, màn hình 120Hz, không tai thỏ, cấu hình mới thì sẽ phảo bỏ tiền ra mua 2 hiên bản là iPhone 14 Pro và Pro Max.

Apple quả là một bậc thầy kinh doanh. Liệu năm nay bạn sẽ chi tiền để mua chiếc iPhone nào?

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *