Thời gian cam kết của FPT hỗ trợ khách hàng lỗi mạng

Trong mọi sự, sự cố luôn có thể xảy ra, và điều quan trọng nhất là thời gian của nhân viên kỹ thuật đến khắc phục sự cố là trong thời gian bao lâu. FPT telecom là đơn vị tiên phong trong việc hỗ trợ khách hàng sớm và nhanh nhất. Thời gian kể từ khi nhận được thông báo báo lỗi của khách hàng đến thời điểm có nhân viên kỹ thuật thường chỉ khoảng 2 đến 3 tiếng đồng hồ. Đặc biệt khi trang bị mới hoàn toàn hệ thống cáp quang FTTH. Đường truyền FPT đã trở nên ổn định rất lớn, chất lượng tốt.

fpt-thai-binh-sua-mang-trong-bao
Sửa mạng sau sự cố mạng tại FPT Thái Bình

Hỗ trợ khách hàng sự cố mạng trong ngày bình thường.

Với khách hàng lắp đặt mạng FPT, sử dụng có hiện tượng xảy ra lỗi do bất kỳ nguyên nhân nào vui lòng gọi tới Hotline : 19006600 . Tại đây phòng kỹ thuật FPT sẽ nhận được thông báo từ khách hàng, sau đó điều động chuyên viên kỹ thuật xuống tại nhà khắc phục sự cố mạng. Thời gian : trung bình là 2 tiếng đến 12 tiếng ( tùy thuộc vào khoảng cách từ trung tâm đến nhà khách hàng ) và thời gian sửa chữa tùy thuộc vào lỗi hiện hành.

Trường hợp lỗi mạng do các thiết bị FPT trang bị tới khách hàng được đổi mới miễn phí, ví dụ Modem wifi, đường truyền, …. FPT telecom sẽ cấu hình lại thiết bị, thiết lập đường truyền khách hàng không mất thêm bất kỳ khoản phí nào liên quan đến dịch vụ.

Hỗ trợ khách hàng sự cố mạng trong điều kiện thời tiết kém.

Thời tiết kém là chúng tôi muốn nói đến trời mưa, quá nắng nóng, hoặc bão. Đặc biệt là trời bão là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ thi công, bảo trì đồng thời do phần lớn đường truyền FPT cùng với đường điện đang lộ thiên. Cùng với đó cây cối tại vỉa hè Việt Nam phần lớn là cây rễ chùm, hoàn toàn dễ đổ khi xảy ra bão lớn. Trong những giai đoạn này thực sự là khó khăn do những nguyên nhân sau :

  • Số lượng nhân lực cần lớn ngay lập tức , trong giai đoạn rất ngắn ( trong tháng bão )
  • FPT có thể khắc phục xong lỗi cho khách hàng, nhưng có thể ngay ngày hôm sau do chặt cây, do đơn vị khác kéo cáp có thể làm ảnh hưởng,
  • Ảnh hưởng tập chung vào một khu vực lớn,
  • Mưa có thể gây chập cháy, điện giật nếu nhân viên FPT trèo lên cột điện, cây cối
  • ……

FPT đã có những phương án hỗ trợ như sau :

  • Tạm ngưng hoặc hạn chế lắp đặt mới tới khách hàng, tập chung nhân lực cho việc hỗ trợ khách hàng đang sử dụng mạng FPT trước.
  • Điều động nhân lực từ khu vực không ảnh hưởng của bão đến khu vực cần nhân lực.

nhan-vien-ky-thuat-fpt-ban-bac-phuong-an-trong-luc-nghi-giai-lao

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *