Cuộc sống luôn có nhiều điều làm ta ức chế cũng như vui sướng, nếu cái gì mà mua được bằng tiền thì cứ mua đi , đừng để những ức chế luôn kèm theo bạn khi nó đáng giá phải trả bằng thứ đó. Tại fpttelecom.net cũng vậy, có quá nhiều việc gây phiền nhiễu trong cuộc sống nhưng cái gì mua được thì nhất định mua cho nhanh, để thời gian, tâm huyết , sức khỏe tập chung vào công việc. Nếu bạn đang sử dụng một mạng Internet mà đang coi video bị khựng lại, đang nghe nhạc thư giãn mà bị khựng rồi đùng phát có, 1 lần thì không sao nhưng vài lần thì tốt nhất tắt nhạc đi chứ còn thư giãn gì nữa. VÌ THẾ đừng bao giờ tiếc rẻ, chần chừ, ngại ngừng mà đổi sang lắp mạng FPT khi mạng nhà bạn đang gây cho bạn ức chế.

Trong bài viết này, cùng điểm lại những việc mà khi có internet tốc độ cao bạn sẽ thích !

Luôn luôn trang bị đường truyền internet vượt nhu cầu sử dụng của mình

Bạn hay tôi và kể cả các chuyên gia cũng không thể biết được chính xác bạn sẽ cần sử dụng mạng internet thế nào, chỉ tất cả là hãy ước chừng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn thân cũng như mọi người và luôn nhớ một điều đừng chọn gói cước cáp quang FPT rẻ nhất mà hãy chọn gói cước phù hợp nhất với bạn. Để rằng trong khi bạn Download một file dữ liệu lớn đến hàng trăm GB những vẫn có thể thực hiện các tác vụ khác bình thường

Tạo checklist những việc cần làm

Khi có nhiều việc cùng lúc , cần giải quyết thì thay vì giải quyết mọi việc hãy tạo check list những gì quan trọng hơn, và giải quyết từng việc một. Có nhiều người có khả năng đa nhiệm tức giải quyết nhiều việc trong cùng một thời điểm nhưng số lượng những người đó quá ít, còn lại đa số “ muốn nhanh thì phải từ từ ” giải quyết từng việc một.

Trên internet có hàng loạt những công cụ hỗ trợ bạn có thể tạo check list công việc hoặc ghi chú nhưng tôi thì khuyến nghị sử dụng Evernote hoặc Google Keep ( ưu tiên hơn )

Tạo một không gian làm việc sáng tạo.

Không gian làm việc sáng tạo

Đến một thời điểm nào đó, hoặc khi làm việc cần một sự sáng tạo lớn thì không gian làm việc lại có thể ảnh hưởng cực kỳ lớn đến hiệu quả công việc, tiêu chí làm việc đó chính là đẹp – sáng tạo – đơn giản.Vì thế đừng ngại ngần đầu tư những thứ mà bạn thấy thích, sắp xếp mọi thứ gọn gàng cũng làm tăng hiệu xuất làm việc lên một mức độ cao hơn rất nhiều.

Xem thêm : Lắp mạng internet dành cho doanh nghiệp

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *