Đánh giá tai nghe NuraLoop

Nhận định chung

Hứa hẹn có nhiều tính năng giống như người anh em của nó, NuraLoop cung cấp âm thanh được cá nhân hóa trong một gói nhỏ gọn hơn, chắc chắn, di động và giá cả phải chăng trong khi hầu như không phải hy sinh bất kỳ điều gì .

Ưu điểm

 • Âm thanh phong phú, thích ứng
 • ANC và chế độ xã hội
 • Thiết kế chắc chắn, chống mồ hôi

Nhược điểm

 • Dây đeo cổ cứng có thể cản trở
 • Tai nghe cồng kềnh

Đánh giá nhanh

Cập nhật: Đúng như dự đoán, Nura đã phát hành firmware mới cho NuraLoop bổ sung cài đặt bật/tắt thủ công (tùy chọn) và cũng giới thiệu một số cải tiến về chất lượng như chức năng chạm hai lần, tăng cường độ rõ của cuộc gọi thoại cũng như cải thiện độ khít và kín .

NuraLoop thiết kế sản phẩm đầu tiên của công ty Nuraphone , thành một gói nhỏ gọn hơn chắc chắn hơn và giá cả phải chăng hơn đồng thời không mất nhiều chi phí trong quá trình này. Nó rất xứng đáng có vị trí trong danh sách tai nghe tốt nhất của chúng tôi.

Ngôi sao của chương trình là công nghệ âm thanh thích ứng, tự động xác định cấu hình nghe cho người dùng và kết quả là cung cấp cho họ âm thanh tươi tốt, cân bằng.

Ngoài ra, các tính năng như khử tiếng ồn chủ động, chế độ xã hội, xếp hạng IPX3, chế độ Ngâm và khả năng gắn cáp analog cho giắc cắm tai nghe 3,5 mm giúp cặp tai nghe này thực sự tỏa sáng.

Mặc dù không có tiếng ầm ầm vật lý của chế độ Immersion của Nuraphone lớn hơn, nhưng một số thứ khác bị hy sinh trong quá trình chuyển đổi từ tai nghe nhét tai sang tai nghe đeo cổ trong tai không dây này và xem xét mức giá gần như giảm một nửa, NuraLoop là người chiến thắng hoàn toàn.

Như với mọi sản phẩm in-ear, có những yếu tố sẽ không phù hợp với tất cả mọi người – lớp vỏ cồng kềnh hơn của tai có thể không phù hợp với mọi tai và dây đeo cổ không thể điều chỉnh có thể gây khó chịu cho một số người, nhưng những lời phàn nàn này chắc chắn là nhỏ trong tổng thể về những thành công của NuraLoop.

Đối với những người dùng cảm thấy thoải mái với các thiết bị, họ sẽ được chào đón bằng âm thanh đẹp, phù hợp trong một gói nhỏ gọn có thời lượng pin ổn định, khử tiếng ồn và chống chịu thời tiết với mức giá rất hợp lý.

Giá NuraLoop và ngày phát hành

 • Giá: $199 tại Mỹ
 • Giá: £199 tại Vương quốc Anh
 • Giá: AU$299 tại Úc
 • Phát hành vào tháng 5 năm 2020

Công ty âm thanh Nura có trụ sở tại Melbourne đã ra mắt sản phẩm thứ hai của họ trên thế giới vào tháng 5 năm 2020, mang theo ngọn đuốc được thắp sáng lần đầu tiên bởi chiếc tai nghe nhét tai Nuraphone vào năm 2017.

So với mức giá 399 đô la (349 bảng Anh, 549 đô la Úc) của người anh em lớn hơn của nó, NuraLoop cung cấp rất nhiều điều kỳ diệu tương tự với mức giá giảm ấn tượng chỉ 199 đô la (199 đô la Úc, 299 đô la Úc).

Thiết kế

 • Dây đeo cổ và móc tai hơi cứng
 • Thẩm mỹ gọn gàng, sang trọng
 • Vỏ trình điều khiển cồng kềnh không dành cho tất cả mọi người

Cũng như Nuraphone, những chiếc in-ear này chỉ có một màu duy nhất, nhưng thiết kế màu đen đồng nhất đủ trang nhã để bù đắp cho sự thiếu lựa chọn này.

Khi đeo, các dấu hiệu duy nhất có thể nhìn thấy là cặp logo Nura màu trắng trên mỗi củ tai và, từ ‘nura’ trên đầu nối nằm sau cổ.

Tính thẩm mỹ đơn giản này mà Nura đã thiết lập cho chính nó rõ ràng không dành cho những người thích cá nhân hóa và màu sắc hơn một chút trong công nghệ của họ, nhưng đối với một cái nhìn độc đáo, nó chắc chắn an toàn và phong cách.

Cấu trúc chủ yếu bằng nhựa với một số thành phần có cảm giác silicon, cao su tương tự như các bộ phận của Nuraphone. Các móc tai vòng lên trên tai của bạn có thể uốn được nhưng hơi cứng, vì vậy bạn có thể uốn cong chúng để cố định chúng vừa vặn hơn với tai của bạn.

Mặc dù các móc này có thể điều chỉnh được phần nào, nhưng chiều dài của dây cáp sau cổ của bạn thì không. Phần lớn, điều này là ổn và mang lại tính thẩm mỹ gọn gàng, nhưng chúng tôi nhận thấy nó va chạm với cổ áo và mũ trùm đầu của quần áo cồng kềnh, thậm chí đôi khi làm bung miếng đệm nhét trong tai của NuraLoop do dây cáp tương đối cứng.

Đối với bản thân tai nghe nhét tai, vỏ của chúng chắc chắn lớn và nặng so với phần lớn các đối thủ cạnh tranh, nhưng chúng tôi không thấy điều này khó chịu trong các phiên nghe kéo dài và khi bạn xem xét công nghệ. bên trong họ, thật dễ dàng để tha thứ.

Đặc trưng

 • Chống nước và mồ hôi IPX3
 • Thời lượng pin 16 giờ
 • Cáp độc quyền ở phía sau dây đeo cổ
 • Cặp nút cảm ứng/quay số

Mặc dù không thể ngâm nước nhưng NuraLoop được xếp hạng IPX3, vì vậy nó chắc chắn sẽ tồn tại trong thời tiết khắc nghiệt và là người bạn đồng hành tốt khi đổ mồ hôi. Nó được vận chuyển với một hộp đựng bằng cao su tổng hợp tiện lợi, đẹp và nhỏ gọn, mặc dù nó sẽ hơi chật nếu bạn thử đóng gói cả hai dây cáp cùng với thiết bị.

Các dây cáp được đề cập cho phép bạn kết nối với cổng USB-A để nạp đầy pin ấn tượng kéo dài 16 giờ hoặc cổng tai nghe 3,5 mm nếu bạn muốn sử dụng NuraLoop đã cắm vào. Cả hai đều được gắn từ tính thông qua kết nối độc quyền ở trung tâm của dây đeo cổ, nghĩa là cáp tai nghe chạy xuống lưng của bạn.

Mặc dù chắc chắn không phải là tai nghe tiêu dùng điển hình, nhưng thiết kế này là tiêu chuẩn cho các nhạc sĩ sử dụng màn hình trong tai khi biểu diễn trực tiếp (thị trường mà Nura phục vụ xuất sắc) và xem xét khả năng chạy âm thanh đến tai nghe không dây qua cáp hiếm như thế nào, bất kỳ khiếu nại về quyết định thiết kế này là tranh luận.

Giao diện người dùng của NuraLoop bao gồm hai nút lớn, điện dung mà bạn có thể tương tác bằng cách nhấn hoặc ‘quay số’ lên hoặc xuống. Chúng tôi thấy mình vô tình kích hoạt những thứ này khi điều chỉnh độ vừa vặn của ‘chồi khá thường xuyên, nhưng chúng tôi sẽ nói thêm về điều này sau.

Phương pháp điều khiển ‘quay số’ sau này yêu cầu bạn khoanh ngón tay quanh cạnh của nút để tăng hoặc giảm mức độ của một số tính năng nhất định, chẳng hạn như âm lượng hoặc ANC.

Chúng tôi nhận thấy mình không sử dụng các nút xoay này quá thường xuyên vì chúng tôi muốn kiểm soát chính xác hơn đối với từng cài đặt, nhưng có tùy chọn ở đó thì thật tuyệt. 

Theo ý kiến ​​​​của chúng tôi, một triển khai hữu ích hơn của mặt số sẽ là sử dụng nó để điều khiển phương tiện giao thông (bỏ qua các tuyến tiến và lùi), vì vậy hy vọng điều đó có thể được triển khai trong tương lai. 

Nói chuyện với Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Nura, Tiến sĩ Dragan Petrovic, chúng tôi được biết rằng các bản cập nhật chương trình cơ sở bổ sung ANC và chế độ xã hội cho Nuraphone ban đầu đã được triển khai do phản hồi của khách hàng và công ty sẽ thực hiện nhiều phương pháp phát triển đang diễn ra tương tự với NuraLoop.

Với ý nghĩ đó, chúng tôi không mong đợi bất kỳ phàn nàn nhỏ nào của mình về giao diện người dùng sẽ tồn tại lâu dài – liên quan đến vấn đề vô tình kích hoạt các nút điện dung, đã có thông tin về một ‘chế độ an toàn’ sẽ tạm thời vô hiệu hóa chúng theo ý muốn – hữu ích trong một buổi tập luyện, chẳng hạn.

Trên thực tế, tại thời điểm viết bài này, bản cập nhật chương trình cơ sở dự kiến ​​ra mắt vào cuối tháng 8 sẽ giới thiệu chức năng chạm hai lần mới, điều khiển bật/tắt tự động tốt hơn, cải thiện khả năng phát hiện chỗ bịt và vừa vặn, cũng như một loạt các cải tiến về chất lượng cuộc sống khác.

Hiệu năng

 • Âm thanh đặc biệt, phong phú
 • Chế độ âm trầm tăng cường sự hiện diện của âm trầm
 • Khử tiếng ồn không phải là tốt nhất, nhưng có khả năng khử ồn

Trước khi nghe NuraLoop, bạn sẽ cần tải xuống và thiết lập ứng dụng, nhưng nó rất đáng giá. Thủ thuật hàng đầu của Nura (một mẹo đã được bắt chước rất nhiều, nhưng chưa bao giờ khớp) là cấu hình nghe thích ứng giúp điều chỉnh đáp ứng tần số của âm thanh để phù hợp hơn với độ nhạy tần số của tai thực của bạn.

Hãy xem trang web của Nura để biết giải thích chi tiết hơn về khoa học hấp dẫn đằng sau nó, nhưng để đơn giản, tất cả những gì bạn cần biết là nó rất dễ dàng và hoạt động hiệu quả.

Việc tạo hồ sơ mất một hoặc hai phút và hoàn toàn tự động. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có thể nghe thấy sự khác biệt nổi bật giữa âm thanh gốc và âm thanh đã được điều chỉnh.

Mặc dù khó có thể mô tả chất lượng của âm thanh này theo tần số đáp ứng (vì mọi người sẽ trải nghiệm âm thanh này hơi khác nhau), nhưng điều đáng ghi nhận là âm thanh được cân bằng cực kỳ tốt với cảm giác rõ ràng và không gian tuyệt vời, ngay cả ở âm lượng cao hơn.

Mặc dù quá trình này hoàn toàn tự động và hoạt động tốt, nhưng thật tuyệt khi thấy chế độ ‘nâng cao’ cho phép người dùng điều chỉnh thêm cài đặt EQ trong hồ sơ của họ nếu họ thấy mình có các tùy chọn cụ thể.

Cấu hình phiên điều trần bạn tạo ở đây khác với cấu hình được tạo nếu bạn sở hữu Nuraphone, vì vậy bạn không thể chia sẻ chúng trên các thiết bị. Điều này là do các trình điều khiển và bộ xử lý hoàn toàn mới được sử dụng cho NuraLoop, nhưng (quan trọng là) đạt được kết quả tương tự.

Chế độ Immersion quay trở lại, cho phép bạn chọn mức độ tác động âm trầm nâng cao khác nhau với âm nhạc của mình và mặc dù nó không mạnh bằng phiên bản được tìm thấy trong các đối tác over-ear, trình điều khiển 8,6mm của NuraLoop có nhiều khả năng cung cấp trên mặt trận này.

Tương tự, chế độ xã hội và khử tiếng ồn chủ động cũng có trong thiết bị này. ANC không hoàn toàn cạnh tranh với Sony và tính năng hủy thông minh của nó, nhưng đây vẫn là một trong những ứng dụng tốt hơn mà chúng tôi đã gặp và hoạt động đáng ngưỡng mộ trong môi trường văn phòng, đường phố và gia đình.

Tôi có nên mua NuraLoop không?

Nên mua nếu

Bạn muốn âm thanh phong phú, phù hợp với cá nhân

Tính năng hàng đầu của công ty vẫn là thẻ rút tiền chính cho sản phẩm thứ hai của họ – cấu hình âm thanh được cá nhân hóa thực sự làm cho âm nhạc trở nên sống động. Nó được tìm thấy ở đây trong sản phẩm Nura nhỏ gọn hơn này, cũng như một phiên bản rút gọn của chế độ Immersion lấy âm trầm làm trung tâm, tinh tế hơn nhưng kết quả là có thể sử dụng được nhiều hơn.

Bạn cần tai nghe nhỏ gọn, chắc chắn với ANC

Không có quá nhiều tai nghe không dây cung cấp cả xếp hạng IP và một số dạng ANC với chế độ xã hội, vì vậy thực tế là bạn có thể chấm điểm bộ tính năng kép đó trên cấu hình âm thanh thích ứng và pin 16 giờ cuộc sống làm cho NuraLoop trở thành một công cụ toàn diện tuyệt vời.

Nuraphone hơi đắt để mạo hiểm

Nếu bạn không muốn nắm bắt cơ hội trên Nuraphone ban đầu, mức giá của NuraLoop giúp bạn dễ dàng nhảy vào và dùng thử những gì công ty cung cấp.

Không nên mua nếu

Bạn mặc nhiều quần áo có mũ trùm đầu hoặc cổ cao

Như đã đề cập trong bài đánh giá, dây đeo cổ hơi cứng có thể va chạm với bất kỳ thứ gì được đeo sau cổ của bạn và khiến NuraLoop bị mất nút trong tai. 

Bạn muốn sự đơn giản plug-and-play

Xem xét mọi thứ mà NuraLoop làm, thật ấn tượng về mức độ nhanh chóng và trực quan của việc thiết lập trong ứng dụng. Nhưng như đã nói, nó không phải là tức thời, vì vậy nếu bạn muốn ít ồn ào nhất có thể, một cặp tai nghe có dây có thể phù hợp với bạn hơn.

Xem thêm: Tai nghe tốt nhất 2023: vượt trội với Sony, Bose, v.v.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *