Đánh giá tai nghe In-Ear 1MORE Triple Driver

Đánh giá tai nghe In-Ear 1MORE Triple Driver

Đánh giá chung

Tai nghe in-ear 1MORE Triple Driver cung cấp âm thanh xuất sắc, chất lượng hoàn thiện tuyệt vời và thiết kế hấp dẫn với mức giá không quá cao.

Quảng cáo: Hiện nay cáp quang FPT đang cung cấp các gói cước hấp dẫn, đăng ký ngay để nhận được các ưu đãi tốt nhất!

Ưu điểm

  • +Chất lượng âm thanh tươi mới
  • +Xây dựng và thiết kế tuyệt vời
  • +Giá trị tương xứng với giá trị

Nhược điểm

  • Cáp cao su không chống rối
  • Điều khiển bằng nhựa cho cảm giác rẻ tiền

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe nhét trong tai có giá dưới 100 đô la (70 bảng Anh hoặc 150 đô la Úc) thì bạn có rất nhiều lựa chọn. Có rất nhiều tai nghe có âm thanh tuyệt vời nhưng nhiều tai nghe ở mức giá thấp đó thường có một lỗ hổng chết người cho dù đó là chất lượng hoàn thiện kém xuất sắc sự không tương thích giữa các thiết bị hay đơn giản là chúng không vừa với tai bạn đủ để bạn cảm thấy thoải mái. Chúng tôi nhận thấy rằng thật khó để tìm được một cặp tai nghe phù hợp với tất cả các tiêu chí mà không phải trả quá nhiều tiền.

Nhưng tất cả đã thay đổi với Tai nghe nhét trong tai 1MORE Triple Driver, mà chúng tôi coi là một trong những tai nghe giá rẻ tốt nhất hiện nay. Nếu bạn chưa từng nghe nói về 1MORE, hãy lắng nghe vì đó là một công ty xứng đáng nằm trong suy xét của bạn. 

1MORE cung cấp nhiều loại tai nghe over-ear và in-ear, nhưng nổi bật trong số đó là tai nghe nhét trong Triple Driver. Chúng tôi đã dành vài tuần qua với nó và rất ngạc nhiên về mức giá mà họ đưa ra trong tầm giá, dễ dàng sánh ngang với một số tai nghe tốt nhất . 

Thiết kế

Tai nghe in-ear 1MORE Triple Driver có thiết kế đẹp mắt, tinh tế nhưng vẫn nổi bật khi bạn cầm trên tay.

Bản thân tai nghe được làm bằng nhôm và có màu vàng hồng. (Và không, đó không phải là màu hồng mà Apple đã làm với màu vàng hồng trên iPhone 7 nhưng màu thực tế của nó đúng là vàng trộn với đồng) 

Bản thân tai nghe được thiết kế góc cạnh và mang lại cảm giác vừa vặn trong tai. Chúng không hoàn toàn bằng phẳng và nhô ra rất ít.

Chuyển sang dây cáp 1MORE đã chọn hai kết cấu khác nhau. Cáp từ đầu nối chữ Y đến giắc cắm thẳng 3,5 mm được bọc bằng vải để tăng độ bền nhưng cáp dẫn ra khỏi đầu nối chữ Y đến từng củ tai là cao su. Chúng tôi không phải là người hâm mộ dây cáp cao su vì chúng có xu hướng vướng vào quần áo hoặc chính nó. 1MORE Triple Drivers đã làm không tốt ở điểm này nhưng không có nghĩa là nó không đáng giá.

Tai nghe đi kèm với một cụm điều khiển ba nút hoạt động với cả Android và iOS, đây là điều mà không phải tai nghe nào cũng làm được do đó có sự tồn tại của tai nghe dành riêng cho Android và iOS. 

Điều làm chúng tôi không thích nhất: Điều khiển từ xa được làm bằng nhựa và có cảm giác rẻ tiền.Tai nghe 1MORE Quad Driver trong đó có một điều khiển từ xa làm bằng nhôm. 

Bộ ba Trình điều khiển có rất nhiều nút tai bằng silicon và bọt trong gói cũng như một hộp cứng đẹp mắt để đi du lịch. Nút tai bằng bọt không tốt lắm vì chúng nông và không bịt kín vào tai chúng ta. Rất may, vô số các tips silicon đi kèm là quá đủ để tìm ra một sự phù hợp. 

Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh là điểm nổi bật của 1MORE Triple Driver. Mặc dù đặc trưng âm thanh cân bằng nhưng hơi ấm lúc đầu không làm chúng tôi thất vọng, chúng tôi đã đánh giá cao sự cân bằng và chi tiết do Bộ ba trình điều khiển mang lại. 

Âm nhạc có độ chi tiết tinh xảo với cảm giác tốt về không gian. Các nhạc cụ được phân lớp và các bài hát phức tạp không bị lẫn lộn vì mỗi lớp nhạc cụ vẫn có thể nghe được. Mặc dù có nhiều tai nghe in-ear chi tiết hơn, nhưng bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho hiệu suất tăng lên một chút không đáng kể. 

Âm trung tươi trẻ và hoạt động tốt để làm nổi bật giọng nói của con người. Có một chút va chạm giữa âm trầm giúp mang lại cho 1MORE Triple Drivers sự cân bằng âm sắc ấm áp, thậm chí còn hơn cả 1MORE Quad Drivers. 

Nói về Quad Drivers, Triple Drivers không thể sánh được với chúng về độ chi tiết, không gian hoặc sự cân bằng nhưng sự khác biệt là rất nhỏ nên thực sự khó có thể chê được Triple Drivers rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tinh chỉnh tổng thể chi tiết và chất lượng xây dựng hơn hãy sử dụng Quad Drivers.

Âm trầm rất tốt với độ mở rộng và tác động lớn. Âm trầm trung bình giúp mang lại cho tai nghe âm thanh tổng thể ấm áp mà không bị lấn át. 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Triple Drivers 1MORE tạo ra một lớp đệm đẹp mắt để giúp loại bỏ tiếng ồn. Mặc dù chúng không có bất kỳ tính năng khử tiếng ồn chủ động nào nhưng khả năng cách ly tiếng ồn thụ động là quá đủ để bạn đắm chìm trong thế giới âm nhạc. 

Kết luận

Sau vài tuần sử dụng cả tai nghe in-ear 1MORE Triple Driver và Tai nghe in-ear 1MORE Quad Driver chúng tôi đã rất ngạc nhiên về giá trị mà mỗi chiếc mang lại trong mức giá của chúng. 

Với giá 100$ thật khó để nghĩ ra một chiếc tai nghe được chế tạo và có âm thanh tốt hơn 1MORE Triple Driver. Điều đó nói rằng nếu bạn chỉ muốn thêm một chút tinh tế và vật liệu sang trọng 1MORE Quad Drivers vẫn là một món hời với giá gấp đôi. 

Có rất ít lỗi mà chúng tôi có thể gây ra cho Triple Drivers. Cáp cao su của nó gây khó chịu và điều khiển của nó có cảm giác rẻ tiền nhưng đây chỉ là những thứ vặt vãnh. Đối với số tiền này, thật khó để làm tốt hơn tai nghe in-ear Triple Driver của 1MORE. 

Xem thêm: Tai nghe tốt nhất 2023: vượt trội với Sony, Bose, v.v.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *