Sử dụng trình duyệt Opera tích hợp sẵn VPN

opera-vpn-970-80

VPN hiện nay đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người dùng Việt Nam. Vốn dĩ VPN thường dành cho người sành máy tính, muốn ẩn dấu vết của mình trên mạng internet nay đã trở thành điều rất dỗi là bình thường với nhiều người dùng internet tại Việt Nam. Điều này vô tình đã đưa người dân Việt Nam trở thành quốc gia có kết nối an toàn. Hi vọng với những chia sẻ tiếp sau trong FPT telecom sẽ giúp bạn đọc có nhiều kinh nghiệm để an toàn hơn khi truy cập mạng internet.

opera-vpn-970-80

Opera là trình duyệt có thể nói là cực kỳ nổi tiếng và lưu dấu rất nhiều bạn thuộc thế hệ 8x và 9x đầu đời. Tôi vẫn còn nhớ ngày dùng Nokia 6300 thì Openra mini là trình duyệt bá đạo trong điện thoại. Được tích hợp vào hầu hết các điện thoại có thể truy cập internet thời đó. Ngày nay thì smartphone đã trở nên thịnh hành, đường truyền cáp quang FPT có tốc độ rất nhanh, người dùng không còn phải đắn đo sợ mất nhiều thời gian để load một trang web hay sợ tốn băng thông của gói cước nữa. mọi thứ đã không còn giới hạn và đồng thời xu hướng Smartphone người ta dùng app nhiều hơn là trên nền web và Opera cũng không còn là lựa chọn hàng đầu nữa mà thay vào đó là trình duyệt Chrome. Tuy nhiên người dùng Opera vẫn còn rất nhiều  và với tính năng tích hợp VPN vào sẵn trong trình duyệt thì có thể sắp tới thị phần Opera sẽ tăng nhanh chóng mặt

Xem thêm : COMBO Cáp quang FPT và truyền hình FPT giá siêu rẻ

Opera phiên bản mới nhất hiên đã tích hợp VPN mã hóa theo 256-bit , và giả lập phân vùng tại 3 quốc gia chính là Canada, Đức, và Mỹ. Với vị thế Opera và trải nghiệm thực tế bạn có thể nhận được những ưu điểm sau :

  • VPN xịn, tốc độ cao và miễn phí
  • Không cần cài đặt loằng ngoằng và bật tắt VPN cực dễ dàng
  • Tích hợp luôn vào trình duyệt .
  • Sử dụng Facebook ổn định và không bị chặn

Từng đó thôi cũng đã khiến bạn nên sử dụng thêm Opera để làm một trình duyệt trong thiết bị của bạn rồi, việc duyệt web trên opera cũng rất tuyệt vời.

Chú ý : Opera cũng đã tích hợp luôn chặn quảng cáo, điều này sẽ giúp bạn tối ưu đường truyền internet ( không phải tải quảng cáo ) và tập chung làm việc tốt hơn

Tải về Opera with VPN

Với máy tính .

Bạn vào đây để tải về và cài đặt nó. sau đó

  • Mở Opera Developer lên, vào Settings > Privacy & Security, đánh dấu chọn Enable VPN
  • Mở một trang web bất kỳ (muốn xem bằng VPN), nhấn vào biểu tượng VPN ở đầu ô gõ địa chỉ, bật ON nó lên. Có thể chọn thêm phân vùng địa lý ở ô bên dưới nếu muốn.

Với điện thoại IOS

IOS là chỉ chung các thiết bị dùng hệ điều hành IOS của Apple như Ipad, Iphone… bạn tải tại đây 

Với điện thoại Android bạn tải tại đây

Opera có nhiều tính năng hay, mới là độc lạ. Một trình duyệt đáng để bạn có thể sử dụng và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà Opera mang lại.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *