Sử dụng mạng internet cho phù hợp là điều mà nhiều quý bạn đọc đang quan tâm trên FPT Telecom và cáp quang FPT đang trở thành sự lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp và gần như duy nhất dành cho sinh viên và người thuê trọ khi không có sổ hộ khẩu.

Đây là một thực tế của các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ mạng internet tại Việt Nam. Cùng với đó FPT telecom đã chính thức chuẩn hóa 100% mạng cáp quang FTTH tại các thành phố với mong muốn đạt được đường truyền tốt nhất, ổn định nhất và trọn niềm tin với khách hàng sử dụng.

Trước đây, khi dùng gói tốc độ thấp thì còn phân biệt dành cho gia đình với doanh nghiệp, tiệm Cafe. Chỗ nào dùng nhiều thì sử dụng gói tốc độ cao. Chứ đến 2023 thì FPT Telecom đã chuyển hết sang gói 1Gbps rồi, lắp mạng FPT thì từ 1 người đến cả nhà hàng, quán cafe, gia đình dùng được hết, Tốc độ nhanh, ổn định, thiết bị cuối cũng xịn nữa. Căng thẳng hơn nữa thì khi số lượng người dùng nhiều thì sắm thêm bộ Wifi mesh nữa là dùng cho vài chục người thoải mái nhé!
Còn nếu có quan tâm, thì mình nghĩ giờ người dùng quan tâm đến Camera an ninh sao an toàn, dịch vụ truyền hình nhiều nội dung hoặc kiếm cho mình một cái tai nghe thật tốt để thưởng thức âm nhạc thì còn gì tuyệt vời hơn!

Với nhiều năm cung úng dịch vụ mạng internet tại Việt Nam. FPT đã từng bước mang lại những công nghệ đột phát và mới nhất cùng chính sách ” vì khách hàng ” nhất có thể. Với việc hoàn thành chỉ tiêu 2015 khi cam kết hoàn thiện cơ sở hạ tầng với 100% các thành phố có mạng cáp quang FTTH. FPT gửi tới khách hàng sử dụng mạng lời cảm ơn và đồng thời để khách hàng chưa sử dụng mạng internet FPT có cơ hội trải nghiệm dịch vụ mạng FPT cả về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng . FPT telecom gửi tới quý khách hàng bảng giá cước khuyến mãi dịch vụ mạng FPT.

Gói cước cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp

Xem thêm : Gói cước Internet Fiber F2 – gia đình và doanh nghiệp Với nhu cầu kết nối nhanh, lượng máy tính lớn đáp ứng chịu tải tốt dành cho khách hàng doanh nghiệp. FPT telecom cung cấp gói cước dành riêng cho doanh nghiệp với ưu điểm

  1. Đường truyền cáp quang FTTH lõi lớn
  2. Có thiết bị ổn định đường truyền tại mỗi gói cước
  3. Trang bị bảo mật cấp cao dành cho doanh nghiệp
  4. Ưu tiên kết nối băng thông quốc tế
  5. Quý khách vui lòng xem chi tiết tại : Cáp quang FPT doanh nghiệp. hoặc  cáp quang FPT dành cho trường học

Với lợi thế là một nhà cung cấp dịch vụ mạng internet luôn đổi mới sáng tạo , việc sử dụng mạng internet cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng luôn là điều tiên quyết, với khách hàng doanh nghiệp., FPT Telecom luôn có những tùy chỉnh chuyên biệt để phù hợp với doanh nghiệp. Xin vui lòng liên hệ FPT Telecom để chi tiết hơn

Sử dụng internet thế nào cho phù hợp cho học sinh, sinh viên

FPT telecom là nhà mạng duy nhất tại Việt Nam không yêu cầu sinh viên, người chưa có sổ hộ khẩu có thể đăng ký lắp mạng FPT. Có đầy đủ tính năng và trang thiết bị đi kèm . Miễn phí lắp đặt, trang thiết bị và bảo hành sản phẩm. Khi khách hàng là sinh viên lắp đặt mạng FPT chỉ cần 01 bản chứng minh thư photo . Xem thêm : Khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT dành cho sinh viên  FPT có nhiều gói cước đặc biệt khác nhau để phù hợp và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng mạng internet cho phù hợp của khách hàng . Quý khách khi lắp đặt vui long liên hệ hotline trên website để nhân viên FPT tư vấn chính xác gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *