Sony WH-1000XM4 có phải là tai nghe tốt nhất từng được sản xuất không?

Xem thêm: Tai nghe tốt nhất 2023: vượt trội với Sony, Bose, v.v.

Nhận định chung

Tai nghe không dây Sony WH-1000XM4 mang đến khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời và chất lượng âm thanh đáng ngạc nhiên, tất cả đều nằm trong một thiết kế nhẹ, thoải mái. Mặc dù chúng trông không khác biệt nhiều so với các thiết bị tiền nhiệm, nhưng một số tính năng mới bao gồm ghép nối đa điểm, nâng cấp DSEE Extreme, nhận biết đàm thoại và tự động phát/tạm dừng bằng cảm biến tích hợp đều giúp WH-1000XM4 khẳng định danh hiệu tốt nhất tai nghe vào năm 2022.

Ưu điểm

 • Cải thiện khử tiếng ồn
 • Nâng cấp âm thanh DSEE Extreme
 • ghép nối đa điểm
 • Tự động phát/tạm dừng và nhận biết cuộc trò chuyện

Nhược điểm

 • Thay đổi thiết kế không thể nhận thấy
 • Không chống nước
 • Chất lượng cuộc gọi vẫn chưa hoàn hảo
 • Ca hát có thể tạm dừng âm nhạc

One-minute review

Tai nghe không dây Sony WH-1000XM4 là một cặp tai nghe khử tiếng ồn không dây tuyệt vời về mọi mặt. Đó là lý do tại sao chúng vẫn nằm trong danh sách lựa chọn tai nghe tốt nhất năm 2022 của chúng tôi, mặc dù chúng đã được phát hành vào năm 2020 – và mặc dù gần đây chúng đã bị thay thế bởi WH-1000XM5 mới. 

Chúng tôi thích việc họ cung cấp chính xác những gì họ hứa và sau đó là một số điều khác, nhờ khả năng khử tiếng ồn đặc biệt và hỗ trợ codec tiên tiến.

Đúng là họ chưa thấy một cuộc đại tu lớn nào về mặt thẩm mỹ so với Sony WH-1000XM3 được phát hành trở lại vào năm 2018. Tuy nhiên, tai nghe WH-1000XM4 có một số cải tiến mới, bao gồm khả năng nâng cấp âm thanh DSEE Extreme và ghép nối đa điểm.

Sony WH-1000XM4 hỗ trợ định dạng Âm thanh thực tế 360 của Sony, cho phép âm thanh không gian trên tai nghe âm thanh nổi, cộng với codec LDAC có thể gửi tốc độ bit lên tới 990 kbps. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là nó không còn hỗ trợ aptX hoặc aptX HD nữa, vì vậy quãng đường hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao của bạn có thể thay đổi.

Nhờ có độ vừa vặn cực kỳ thoải mái và khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời, chúng tôi thực sự khuyên dùng Sony WH-1000XM4 là tai nghe tốt nhất và tai nghe trùm đầu tốt nhất cho hầu hết mọi người, đặc biệt là khách du lịch hoặc những người phải di chuyển xa. Tuy nhiên, chúng không phù hợp với những người đam mê tập luyện, những người cần vừa vặn an toàn và chống nước – hoặc những doanh nhân cần micrô tốt nhất trong lớp để gọi điện thoại. Tuy nhiên, đối với hầu hết những người khác, đây là một số tai nghe không dây tốt nhất mà bạn có thể mua từ một thương hiệu có thành tích xuất sắc trong các thiết bị âm thanh.

Kể từ khi được phát hành vào tháng 8 năm 2020, Sony WH-1000XM4 đã nhận được một số bản cập nhật. Để bắt đầu, Sony đã phát hành một phiên bản giới hạn màu trắng với lớp hoàn thiện bằng vàng. Công ty cũng phát hành bản cập nhật chương trình cơ sở để cải thiện độ ổn định của Bluetooth khi tai nghe được ghép nối với nhiều thiết bị và để khắc phục lỗi khiến người dùng gặp khó khăn khi kết nối Sony WH-1000XM4 với máy tính Windows.

Hãy đọc bài đánh giá đầy đủ về Sony WH-1000XM4 của chúng tôi, với mọi thứ bạn cần biết về tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất mà bạn có thể mua ngay hôm nay.

Cập nhật: nếu bạn thực sự phải sở hữu tai nghe không dây mới nhất của Sony, thì bạn sẽ cần xem Sony WH-1000XM5. Nhưng hãy biết điều này: mức tăng âm thanh là không đáng kể và thiết kế mới , mặc dù khác biệt và rất thoải mái, nhưng có nghĩa là chụp tai chỉ xoay để nằm phẳng chứ không gấp đôi vào trong băng đô.

Sony WH-1000XM4: giá và ngày phát hành 

Sony WH-1000XM4 đã được công bố vào ngày 6 tháng 8 năm 2020 và mặc dù chúng thuộc dòng hàng đầu của Sony, nhưng chúng không còn là sản phẩm cao cấp nhất của Sony nữa đơn giản vì giờ đây chúng đã có người anh em XM5 trẻ hơn. Những chiếc hộp chụp tai này nằm phía trên Sony WH-CH710N tầm trung và tai nghe nhét tai Sony WF-1000XM4 không dây thực sự .

Về giá cả, bạn đang xem xét $350 / £349 / AU$549 hoặc tương đương – đây chính xác là giá của Sony WH-1000XM3 ra mắt vào năm 2018 tại Hoa Kỳ và đắt hơn £50 tại Vương quốc Anh. 

Điều đó đặt Sony WH-1000XM4 vào cùng tầm giá với Tai nghe khử tiếng ồn Bose 700 có giá $339,99 / £349,95 / AU$599,95 và thấp hơn một chút so với Bowers và Wilkins PX7 cao cấp hơn có giá $399,99 / £349 / 600 đô la Úc – nhưng đừng quên, kiểu máy đó hiện cũng đã được thay thế, nhờ sự xuất hiện của Bowers & Wilkins PX7 S2 , bạn có thể sở hữu chiếc máy ảnh này với mức giá hấp dẫn là 399 đô la / 379 bảng Anh / xấp xỉ. 575 đô la Úc.

Chúng cũng rẻ hơn nhiều so với Apple AirPods Max , có giá $549 / £549 / AU$899 – và vì Sony XM4 hiện là mẫu cũ hơn một chút nên chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu sắp có một số ưu đãi hấp dẫn …

Sony WH-1000XM4: thiết kế

 • Những thay đổi thiết kế khó nhận thấy kể từ 1000XM3
 • Xây dựng mạnh mẽ và đệm thoải mái
 • SoC mới để cải thiện khả năng khử tiếng ồn
 • Thiếu bất kỳ loại chống nước

Mặc dù Sony WH-100XM4 có một loạt các thành phần mới bên trong tai nghe, nhưng không có sự khác biệt lớn giữa chúng và người tiền nhiệm về mặt thẩm mỹ. Trên thực tế, đặt chúng cạnh nhau và bạn sẽ khó phân biệt được 1000XM3 với 1000XM4. 

Tuy nhiên, đó không phải là tận thế vì thiết kế của 1000XM3 rất tinh tế và tinh tế, cho phép nó hòa lẫn vào các ga tàu điện ngầm, máy bay và văn phòng mà không gây bất kỳ sự chú ý nào. 

Về chất liệu, bạn chủ yếu đang tìm kiếm một cấu trúc bằng nhựa chất lượng cao với lớp đệm pleather dẻo dai. Kết quả là một sản phẩm mang lại cảm giác gần như bền bỉ trong khi vẫn cực kỳ thoải mái khi đeo trong thời gian dài.

Xung quanh bên ngoài chụp tai, bạn sẽ tìm thấy hai nút điều khiển vật lý để cấp nguồn/ghép nối và một nút chuyển qua các chế độ khử tiếng ồn, cũng như một phụ trợ 3,5 mm. giắc cắm và cổng USB-C để sạc. Phần bên ngoài của chụp tai hoạt động như một bảng điều khiển cảm ứng điện dung có thể được sử dụng để phát, tạm dừng hoặc bỏ qua nhạc cũng như tăng hoặc giảm âm lượng.

Tuy nhiên, bên trong tai nghe là nơi điều kỳ diệu xảy ra. Sony đã thay thế hệ thống trên chip (SoC) cũ bằng một con chip mới hứa hẹn khả năng khử tiếng ồn tốt hơn. Tất nhiên, chìa khóa của điều đó là Bộ xử lý Sony QNe1 liên tục lấy mẫu âm thanh xung quanh để điều chỉnh mức độ khử tiếng ồn theo phản ứng. Đó là một thiết lập và thiết kế khéo léo tách biệt nó khỏi thuật toán khử tiếng ồn một kích cỡ phù hợp với tất cả các nhà sản xuất khác.

Tuy nhiên, tin xấu ở đây là Sony WH-1000XM4 không thân thiện với nước – chúng không có khả năng chống tia nước bắn, chống nước hoặc thậm chí là chống nước rất tốt. Sony khuyên bạn nên để chúng khô ráo và tránh xa bất kỳ nguồn nước nào có thể làm hỏng chúng. Điều đó nghe có vẻ thông thường – và khá dễ đạt được – nhưng điều đó hạn chế những nơi bạn có thể mang theo chúng: nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe chạy bộ , thì đây không phải là chúng.

Sony WH-1000XM4: tính năng

 • Loại bỏ tiếng ồn hàng đầu
 • Nhận thức tình huống và đàm thoại
 • Ghép nối đa điểm để kết nối với hai thiết bị
 • Có thể tạm dừng nhạc nếu nghe bạn hát theo

Sony WH-1000XM3 khi ra mắt có nhiều tính năng, đầy đủ các sơ đồ điều khiển sáng tạo và các ứng dụng thông minh của công nghệ khử tiếng ồn. Tất cả những gì tuyệt vời về tai nghe WH-1000XM3 đã được chuyển sang những người kế nhiệm WH-1000XM4 và với một số thủ thuật hoàn toàn mới. Đây không chỉ là mánh lới quảng cáo – chúng là những bổ sung hữu ích thực sự hoạt động như quảng cáo.

Vì vậy, hãy bắt đầu với những thứ hoàn toàn mới. Đầu tiên và có lẽ là quan trọng nhất, Sony đã cải tiến phương pháp khử tiếng ồn không dây của mình. Giống như tất cả các thiết kế tốt, nó tinh tế đến mức ban đầu bạn có thể không nhận thấy (dù sao thì đó cũng là điểm mạnh của hệ thống trước đó). 

Nhưng với WH-1000XM4, bạn sẽ cảm nhận rõ hơn về khả năng khử tiếng ồn ở dải âm trung – những khu vực mà bạn nhận được loại âm thanh vo ve ở mức độ thấp mà bạn có thể cho là do quạt hoặc điều hòa không khí. đơn vị, hoặc tiếng ồn động cơ. Nó không bao giờ hoàn toàn im lặng, nhưng nó rất yên tĩnh và ngay khi bạn phát âm thanh thực tế qua các hộp, bạn hoàn toàn không thể nghe thấy thế giới bên ngoài. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHÍNH

 • Thiết kế âm thanh: Đã đóng
 • Trọng lượng: 253g
 • Đáp ứng tần số: 4Hz đến 40kHz
 • Trình điều khiển: loại vòm 1,57 inch
 • Tuổi thọ pin: 30 giờ
 • Khử tiếng ồn chủ động? Đúng
 • Các tính năng bổ sung: Nói để trò chuyện, DSEE Extreme, Âm thanh thực tế 360

Mặc dù gió lớn vẫn có thể gây ra một chút tiếng ồn bên ngoài, nhưng mặt khác, đây là một trong những hệ thống khử tiếng ồn tốt nhất (nếu không phải là tốt nhất ) mà chúng tôi đã nghe từ một cặp tai nghe không dây.

Các chế độ khử tiếng ồn này cũng rất thông minh – với sự cho phép của bạn, tai nghe WH-1000XM4 có thể tìm hiểu nơi bạn đang sử dụng quyền truy cập vị trí địa lý và áp dụng mức khử tiếng ồn hoặc truyền âm thanh xung quanh ưa thích của bạn tùy thuộc vào vị trí của bạn. Vì vậy, ở nhà, bạn có thể thích chế độ tiếng ồn được loại bỏ hoàn toàn, trong khi ở văn phòng, bạn có thể muốn giọng nói phát ra. 

Khi tính năng này được kích hoạt, tai nghe Sony sẽ phát ra một âm báo nhỏ khi đến một trong những vị trí bạn đã đặt và quay số khử tiếng ồn lên hoặc quay lại một cách thích hợp. Mặc dù các yêu cầu về GPS có nghĩa là nó sẽ không thể hoạt động khi đi làm dưới lòng đất, nhưng bạn có thể đặt trước trạm hoặc trung tâm du lịch của mình trong ứng dụng Headphones Connect đi kèm và để ứng dụng này kích hoạt cài đặt khử tiếng ồn ưa thích của bạn khi ở trên mặt đất trước khi hạ xuống. 

Tuy nhiên, các tính năng tốt nhất của WH-1000XM4 là những tính năng hướng đến sự thuận tiện. Chúng là những bổ sung đơn giản và hiệu quả. Một cảm biến trong chụp tai sẽ nhận biết khi bạn tháo tai nghe và tạm dừng nhạc tương ứng, tự động tiếp tục phát lại khi bạn thay tai nghe. Nếu chúng bị tạm dừng trong vài phút (với độ trễ do bạn chọn), chúng sẽ tự động tắt để tiết kiệm pin. Kết nối đa điểm mới cho phép tai nghe kết nối với hai thiết bị cùng lúc, chuyển đổi thông minh giữa cả hai theo yêu cầu của từng thiết bị – chẳng hạn như để gửi thông báo hoặc trả lời cuộc gọi. 

Ấn tượng nhất là tính năng Nói để trò chuyện mới. Khi tùy chọn này được bật, micrô của tai nghe sẽ nhận dạng một cách thông minh khi bạn bắt đầu nói và tạm dừng nhạc của bạn trong khi tăng cường tiếng ồn xung quanh được chuyển vào hộp. Nó sẽ cho phép bạn trò chuyện một cách tự nhiên mà không cần tháo tai nghe, với một khoảng dừng ngắn diễn ra sau khi bạn ngừng trò chuyện trước khi tiếp tục phát nhạc. 

Tuy nhiên, đó là con dao hai lưỡi, vì nó gần như quá hiệu quả – nếu bạn quyết định hòa vào bài hát và hát theo giai điệu của mình khi tính năng được kích hoạt, nó sẽ tạm dừng bản nhạc của bạn, kết thúc phiên hát karaoke của bạn. Vậy thì thuận tiện – miễn là bạn hạn chế với bài thể dục thanh nhạc của mình.

Sony WH-1000XM4: chất lượng âm thanh

 • Trình điều khiển tròn 40mm
 • Ấm áp và cân bằng, âm trầm rõ ràng và mạnh mẽ
 • Hỗ trợ 360 Reality Audio cho âm thanh không gian
 • LDAC và AAC chứ không phải aptX hoặc aptX HD

Sony sử dụng cùng trình điều khiển 40 mm trong WH-1000XM4 giống như trong WH-1000XM3, do đó, về mặt âm sắc và sự kết hợp, không có nhiều điểm khác biệt giữa WH-1000XM4 với tai nghe WH-1000XM3 trước đó. Đó là âm thanh ấm áp và cân bằng, mang đến âm trường rộng khi được yêu cầu và độ chi tiết có thể xuyên suốt hiệu suất âm trầm mạnh mẽ.

Về mặt khử tiếng ồn, Sony đang sử dụng công nghệ Cảm biến tiếng ồn kép, sử dụng hai micrô trong mỗi chụp tai để hút âm thanh và phân tích âm thanh đó bằng bộ xử lý khử tiếng ồn QN1. Điều này cho phép tai nghe điều chỉnh phản hồi khử tiếng ồn một cách nhanh chóng, với tốc độ hơn 700 lần một giây. Nó cực kỳ mạnh mẽ và không bao giờ cản trở giai điệu của bạn.

Mặc dù hỗ trợ aptX HD sẽ được hoan nghênh, nhưng codec LDAC của Sony, có mặt ở đây, hoạt động tốt với các thiết bị hỗ trợ nó, đẩy nhiều chi tiết qua mạng không dây. Sự ra đời của DSEE Extreme, một quy trình do AI điều khiển nhằm khôi phục chi tiết từ các định dạng nén bị mất dữ liệu, mang lại độ rõ nét cho cả các định dạng và tệp chất lượng thấp hơn mà bạn có thể ném vào WH-1000XM4. 

Sony cũng vẫn đang đẩy mạnh cung cấp Âm thanh thực tế 360, đây là định dạng âm thanh đắm chìm trong nước, đưa bạn vào giữa hỗn hợp âm thanh vòm và nó vẫn rất ấn tượng – ngay cả khi việc truy cập thư viện của nó thực sự chỉ giới hạn ở một số dịch vụ phát trực tuyến , và tốc độ tăng trưởng của danh mục đã chậm lại.

Như mọi khi, chúng tôi thử nghiệm tai nghe với sự kết hợp của các dịch vụ phát trực tuyến, định dạng tệp và đoạn văn bản được nói, và tai nghe Sony WH-1000XM4 đã gây ấn tượng trên toàn diện.

Bản nhạc Elegiac Last Goodbye của Jeff Buckley bắt đầu hành động lung linh, tiếng guitar trượt của nó nhường chỗ cho rãnh âm trầm ấm áp và các lớp guitar acoustic, âm thanh điện tử leng keng và dàn nhạc giao hưởng. Đó là một sự kết hợp phức tạp, nhưng tai nghe WH-1000XM4 đã làm điều đó một cách công bằng, bay bổng với giọng giả thanh Buckley thoải mái ở phía trước.

Thử nghiệm âm trầm bằng cách nhảy qua Army of Me của Bjork , bạn có thể nghe thấy khả năng quản lý tần số âm trầm một cách thuần thục của chiếc hộp này, với đường âm trầm được phân bổ xuyên suốt bài hát khi cái bẫy giống như một cỗ máy lướt qua.

Đối với thứ gì đó nhẹ nhàng hơn một chút, Bright Eyes’ First Day of My Life có sự ấm áp tuyệt vời – giọng hát trong trẻo tuyệt vời được kết hợp với tiếng ghi-ta được chọn bằng ngón tay lấp lánh và âm trầm đôi dẫn dắt, thoải mái không bao giờ phát ra âm thanh chói tai.

Ở đầu kia của quang phổ, tiếng nổ tuyệt đối Make Me Feel của Janelle Monae nghe cực kỳ mạnh mẽ trên tai nghe WH-1000XM4. Từ tiếng bop của bộ gõ cho đến bức tường âm thanh đi kèm với phần trước hợp xướng, Sony WH-1000XM4s phát ra âm thanh trên tất cả các trục, với động lực biểu cảm và sự tách biệt rõ ràng và rõ ràng giữa từng nhạc cụ. Đó là một niềm vui vào những thời điểm tuyệt vời nhất và những chiếc lon của Sony mang đến những điều tuyệt vời nhất cho bản nhạc.     

Từ góc độ người dùng làm việc tại nhà, ngồi chung bàn bếp với bạn cùng phòng, những người xung quanh chúng tôi đã nhận thấy một lượng tiếng ồn đáng kể phát ra từ tai nghe Sony WH-1000XM4 – đủ để khiến người dùng mất tập trung. thậm chí một nửa mức âm lượng tối đa của chúng. Bạn có thể không nghe thấy thế giới bên ngoài, nhưng nó có thể nghe thấy những gì bạn đang nghe, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó nếu bạn định mang những thứ này đến một văn phòng hoặc thư viện yên tĩnh.

Sony WH-1000XM4: thời lượng pin

 • Không cải thiện về thời lượng pin so với người tiền nhiệm
 • 30 giờ khi bật tính năng khử tiếng ồn / 38 giờ khi tắt tính năng này
 • Sạc nhanh (năm giờ sạc chỉ sau 10 phút)
 • Kéo dài bằng hoặc lâu hơn đối thủ cạnh tranh

Mặc dù Sony WH-1000XM4 không tăng thời lượng pin so với các thiết bị tiền nhiệm, nhưng bạn sẽ có được 30 giờ đáng kể khi bật tính năng khử tiếng ồn và khoảng 38 giờ khi tắt tính năng khử tiếng ồn. 

Lúc đầu, con số đó có phần làm chúng tôi thất vọng – làm sao một sản phẩm có thể không cải thiện thời lượng pin qua từng năm? Nhưng sau đó, chúng tôi nhận ra rằng giờ đây tai nghe có tính năng phát hiện giọng nói, một SoC và thuật toán mới, cùng với các cảm biến mới. Thực tế là nó vẫn giữ nguyên mặc dù đã thêm một loạt các tính năng mới thực sự rất ấn tượng.

Mặc dù Sony WH-1000XM4 không cải thiện thời lượng pin so với các thiết bị tiền nhiệm, nhưng chúng kéo dài thời gian phát lại nhiều nhất có thể nhờ cảm biến tự động bật/tắt và phát/tạm dừng mới bên trong chụp tai có thể cho biết khi bạn đã tháo tai nghe ra. Đó là một lợi ích to lớn đối với những người có thể quên tắt tai nghe vào cuối ngày chỉ để biết rằng họ đã chết 24 giờ sau đó.

30 giờ là đủ để giúp bạn vượt qua nhiều chuyến bay quốc tế hoặc vài ngày đến văn phòng, nhưng bạn cũng nên biết rằng tai nghe có thể được sạc chỉ trong vài phút nhờ sạc nhanh. Theo Sony, bạn có thể sạc khoảng năm giờ sau 10 phút bật nguồn và sạc đầy sau khoảng ba giờ. 

Vậy làm thế nào để Sony WH-1000XM4 so sánh với đối thủ? Khá thuận lợi. Bose Noise-Cancelling 700 chỉ có thời lượng pin khoảng 20 giờ khi bật tính năng khử tiếng ồn, trong khi Bowers và Wilkins PX7 phù hợp với Sony ở mức 30.

Có nên mua Tai nghe không dây Sony WH-1000XM4 không?

Hãy mua nếu…

Bạn muốn tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất Chúng
tôi chắc chắn rằng khi nói đến việc giảm tiếng ồn xung quanh, bạn không thể làm gì tốt hơn Sony WH-1000XM4. Chúng là hành lý xách tay hoàn hảo cho chuyến bay của bạn nhờ thời lượng pin dài và ANC đặc biệt, đồng thời rất đáng để du khách sử dụng.

Bạn muốn tai nghe đa năng có âm thanh tốt
Thông thường, bạn buộc phải chọn giữa một cặp tai nghe khử tiếng ồn có khả năng chặn tiếng ồn bên ngoài tốt hoặc một cặp có khả năng phát lại âm thanh vượt trội. Sony WH-1000XM4 có cả hai tính năng tuyệt vời, nghĩa là bạn không cần phải lựa chọn.

Bạn đang làm việc tại nhà và cần một chút yên tĩnh
. Với âm lượng được tăng lên và tính năng khử tiếng ồn được bật và chạy, chúng tôi không còn nghi ngờ gì nữa rằng những chiếc tai nghe này cuối cùng có thể mang lại cho bạn thời gian nghỉ ngơi rất cần thiết ở nhà. Nếu bạn cần một chút yên bình và tĩnh lặng, Sony WH-1000XM4 có thể mang đến cõi niết bàn âm thanh mà bạn hằng tìm kiếm.

Đừng mua nếu…

Bạn định mang chúng đến phòng tập thể dục hoặc bãi biển
Mặc dù chúng chắc chắn có thể giúp bạn loại bỏ tiếng càu nhàu của người bên cạnh bạn tại phòng tập thể dục, nhưng kiểu dáng lỏng lẻo hơn và thiếu khả năng chống nước của WH-1000XM4 sẽ khiến bạn phải cân nhắc kỹ trước khi mang chúng vào. bên trong túi tập thể dục của bạn.

Bạn thực hiện hàng tấn cuộc gọi hội nghị
Mặc dù Sony WH-1000XM4 là tai nghe tốt nhất để sử dụng khi di chuyển từ cuộc họp này sang cuộc họp khác, nhưng chúng không phải là tai nghe tốt nhất để sử dụng trong cuộc họp của bạn . Thay vào đó, hãy sử dụng một cặp Jabra nếu bạn thường xuyên gọi điện thoại và cần chất lượng âm thanh hàng đầu. 

Bạn ghét phải mày mò ứng dụng
Sony đã ẩn một số tính năng thú vị bên trong ứng dụng Tai nghe Sony. Đó là nơi bạn có thể điều chỉnh EQ, bật Nói để trò chuyện và Điều khiển âm thanh xung quanh, đồng thời bật DSEE Extreme và đặt trợ lý thông minh ưa thích của bạn. Ngay cả khi bạn ghét tải xuống các ứng dụng độc lập, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống và sử dụng ứng dụng này thường xuyên.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *