Trước khi đảm nhiệm FPT telecom edu , tôi cũng đã từng tham gia kiếm tiền trên mạng. Tuy hiện nay đây không phải công việc (freelancer ) của tôi nữa nhưng vẫn thường xuyên theo dõi và tư vấn với nhiều bạn sinh viên, khách hàng sử dụng internet FPT khi làm kiếm tiền trên mạng. Vậy nên trong bài viết này tôi sẽ có một số chia sẻ nhỏ để bạn đọc mong muốn kiếm tiền trên mạng đặc biệt là những bạn đăng ký sử dụng gói cước internet sinh viên, học sinh có thể kiếm thêm chút thu nhập chứ khuyên thật lòng cũng đừng nên theo đuổi và gắn bó suốt đời với việc kiếm tiền trên mạng ( theo nghĩa mà tôi đề cập trong bài này không phải nghĩa chung chung )

kiem-tien-tren-mang

Với thời gian gần 3 năm sinh viên gắn bó với kiếm tiền trên mạng, từng bỏ một khoản không nhỏ ( với sinh viên ) để đầu tư vào một số thứ để kiếm tiền, tôi cũng có chút kinh nghiệm, nhưng hiện tại trong bài viết này tôi chỉ đề cập đến vấn đề duy nhất là mạng cáp quang FPT có đủ điều kiện để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho kiếm tiền trên mạng hay không

Điểm danh một số cách kiếm tiền trên mạng

Có nhiều phương pháp để bạn có thể kiếm tiền trên mạng, đơn giản cũng có , khó thì đầy 😀 . Tuy nhiên có phương thức chủ yếu vẫn là tạo nội dung và bán quảng cáo hoặc trung gian bán sản phẩm cho một lĩnh vực nào đó mà người ta thường gọi là affiliate.

Việc xây dưng nội dung, bạn cần có nhiều kiến thức chuyên sâu, có những nội dung sáng tạo và tiền kiếm được thường sẽ tương đương với số lượng Visit truy cập website. Còn việc bán sản phẩm thì yêu cầu chuyên sâu về sản phẩm, dịch vụ và quan trọng là kích thích chuyển đổi người xem thành người mua.

Ngoài ra , bạn có thể kiếm tiền qua rút gọn link,…nhưng đừng bao giờ nên tốn thời gian để làm cái việc đọc email gì đó rồi chờ tiền về. Không có đâu hoặc rất lâu cho đến khi bạn chán nản.

Yêu cầu của đường truyền khi kiếm tiền trên mạng.

Kiếm tiền trên mạng thì thường chơi với nước ngoài là chủ yếu, ở Việt Nam hiện nay cũng có như lazada,và một số mạng cung cấp quảng cáo nhưng yêu cầu khá cao hoặc bạn cần có website lớn. Tuy nhiên theo mình thấy thì kể cả các trang lớn như tinhte.vn vẫn còn đăng quảng cáo Google Adsen thì những site nhỏ cũng khó ăn với miếng bánh ADS by Google. Vì thế khi lắp đặt mạng internet FTTH , bạn cần chọn thật kỹ gói cước có kết nối băng thông quốc tế tốt nhất.

Nói một cách khách quan. tôi có thể khuyên bạn nên sử dụng mạng cáp quang FPT để phục vụ nhu cầu kiếm tiền trên mạng. Với các ưu điểm sau .

  • Tốc độ nhanh, ổn định : FPT trang bị hoàn toàn cáp quang FTTH nên tốc độ có thể nói rất ổn so trong tầm giá.
  • Trang thiết bị  : Trang thiết bị kèm theo modem wifi, đường truyền … đủ để dùng
  • Phí lắp đặt rẻ : Hiện tại phí lắp đặt cáp quang FPT còn khá rẻ, không phải vấn đề với khách hàng như trước
  • Kết nối quốc tế tốt : Kết nối quốc tế được đánh giá thực sự gần bằng so với quốc tế, nhiều khách hàng đã sử dụng công cụ kiểm tra tốc độ kết nối quốc tế mạng FPT cho kết quản khả quan và hơn hết là trải nghiệm khách hàng khi sử dụng thực sự rất tốt.Đây là điểm quan trọng và cần thiết nhất khi lắp mạng. Bởi ngay cả người dùng thường thì ngoài đọc báo và xem truyền hình FPT có nội dung đặt tại Server Việt Nam thì hiện tại giải trí đề chạy server nước ngoài là nhiều. Ví dụ Youtube, Facebook, toàn server ngoại quốc mà thôi.

Kết luận .

Khi FPT telecom nói về mạng FPT có tốt để sử dụng không, thì dương như câu trả lời không thực sự khách quan cho lắm. Tôi cũng công nhận điều này. Tuy nhiên bài viết có thể để bạn tham khảo và tham khảo những người đã và đang sử dụng mạng cáp quang FPT để cảm nhận thực sự những nội dung trong bài viết này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *