Đánh giá Tai nghe Plantronics BackBeat Go 810

Quảng cáo: Sử dụng ngay cáp quang FPT để tận hưởng cảm giác sử dụng internet tốc độ cao nhất ngay hôm nay!

Đánh giá nhanh

Plantronics BackBeat Go 810 giống như phiên bản BackBeat Pro 2 nhưng có giá cả phải chăng hơn. Bạn vẫn nhận được chất lượng âm thanh tốt, kết cấu chắc chắn và ANC trung bình nhưng ở mức giá thấp hơn. Mặc dù BackBeat Pro 2 là tai nghe tốt hơn, nhưng BackBeat Go 810 là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có ngân sách hạn hẹp hơn.

Ưu điểm

  • Chất lượng gia công tuyệt vời
  • Âm thanh ấm áp, cân bằng
  • Kết nối không dây đáng tin cậy

Nhược điểm

  • ANC trung bình
  • Dễ bắt bụi
  • Tiếng rít nhỏ khi không phát nhạc

Plantronics BackBeat Pro 2 là một trong những tai nghe không dây yêu thích của chúng tôi vì chúng cung cấp âm thanh tuyệt vời, chất lượng hoàn thiện và các tính năng phù hợp với mức giá. 

Điều đó nói rằng, nếu bạn không muốn chi 200$ cho một bộ tai nghe không dây có chức năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) và một số tính năng xứng đáng là tai nghe tốt nhất , Plantronics BackBeat Go 810 là một sự lựa chọn tuyệt vời. 

Những chiếc tai nghe trị giá 150$ được chế tạo giống như BackBeat Pro 2, nhưng bằng vật liệu kém cao cấp hơn. Tương tự, âm thanh gần như ngang bằng nhưng bạn sẽ bị mất một số tính năng. (Mặc dù, BackBeat Pro 2 không thể cạnh tranh với đối thủ khi nói đến sức mạnh ANC và điều đó không thay đổi với BackBeat Go 810.) 

Tuy nhiên trong tầm tiền Plantronics BackBeat GO 810 là một cặp tai nghe không dây khử tiếng ồn tuyệt vời dành cho những người có ngân sách hạn hẹp. 

Thiết kế

Plantronics BackBeat Go 810 có thiết kế tinh tế thậm chí còn bảo thủ hơn so với người anh em BackBeat Pro 2 đắt tiền hơn của nó. Trong khi BackBeat Pro 2 có các miếng đệm bằng gỗ và da, thì BackBeat GO 810 được làm chủ yếu bằng nhựa, silicone và kim loại. Băng đô được làm bằng nhựa và đệm bằng vải mặc dù không thoải mái như da nhưng sẽ hạn chế trượt tốt hơn. 

Chụp tai của BackBeat Go 810 sử dụng nhựa và silicone ở bên ngoài và da giả cho miếng đệm tai của nó. Mỗi cốc tai được bọc bằng silicone, mặc dù bền nhưng lại thu hút rất nhiều bụi. Đó là một chi tiết nhỏ nhưng tai nghe liên tục bị bẩn và chúng hi vọng Plantronics sẽ không bị kẹt với các nút nhựa. 

Sự kết hợp giữa nhựa và giả da làm cho BackBeat Go 810 thoải mái khi đeo trong thời gian dài, phù hợp để đi du lịch. Thêm vào chất lượng kết cấu chắc chắn là các chốt kim loại của tai nghe giúp giữ chụp tai vào vòng đầu và cho phép tai nghe gập phẳng khi di chuyển. Thật không may, chúng không thể gấp lại để đi du lịch và chỉ đi kèm với một túi lưới thay vì hộp cứng. 

Chụp tai trái chứa nút điều chỉnh âm lượng và phát lại trong khi chụp tai phải có thanh trượt nguồn/ghép nối và nút ANC có thể điều chỉnh. Có giắc cắm tai nghe 3,5 mm để bạn vẫn có thể sử dụng tai nghe khi hết pin. Để sạc tai nghe bạn phải sử dụng cổng microUSB đây có thể là một vấn đề nếu bạn quen mang theo cáp USB-C. 

Hiệu suất

Về âm thanh Plantronics BackBeat GO 810 tốt nhưng có một số điểm chưa ổn định: cân bằng âm hơi thiên về trung tính, nhưng tai nghe không cung cấp nhiều chi tiết. Chúng tôi đã thử tai nghe với cả bật và tắt ANC và nhận thấy âm thanh tốt nhất khi bật ANC. Khi ANC bị tắt, âm trầm của tai nghe bị lấn át và nghe có vẻ lỏng lẻo. Ngoài ra còn có tiếng rít khó chịu khi không phát nhạc, điều không xảy ra với Platronics BackBeat Pro 2. 

ANC của Go 810 còn rất nhiều điều đáng mong đợi, đặc biệt là so với các sản phẩm hàng đầu như Bose QC 35 II và Sony WH-1000XM4 … nhưng với mức giá chỉ bằng một nửa, bạn sẽ không mong đợi chúng có được. Tai nghe thực hiện tốt công việc loại bỏ tiếng ồn khi đi lại đông đúc nhưng giọng nói và tần số cao hơn vẫn lọt qua. 

Thời lượng pin được đánh giá ở mức ấn tượng là 22 giờ khi bật ANC và tối đa 28 giờ khi tắt ANC. Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy tai nghe kéo dài gần 20 giờ khi bật ANC, không xa so với công bố của công ty. Điều này thật tuyệt vời và sẽ giúp du khách vượt qua các chuyến bay dài mà không gặp vấn đề gì. 

Kết luận

Nếu bạn có ngân sách tốt BackBeat Pro 2 cung cấp âm thanh, chất liệu tốt hơn và nhiều tính năng hơn như tự động phát/tạm dừng khi bạn tháo tai nghe. 

Điều đó nói rằng, Go 810 là một cặp tai nghe ANC giá cả phải chăng sẽ làm hài lòng khách du lịch và những người đi làm không muốn chi quá nhiều tiền cho tai nghe. Mặc dù Plantronics BackBeat Pro 2 vẫn là tai nghe tốt hơn trong số cả hai nhưng những người muốn tiết kiệm một số tiền mặt sẽ không thất vọng với 810. 

Xem thêm bài đánh giá tổng hợp: Tai nghe tốt nhất 2023: vượt trội với Sony, Bose, v.v.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *