Trong các bài viết trước về chuyên đề VPN thì hẳn bạn đọc cũng đã biết đến VPN là gì, công dụng mục đích ra làm sao…. Tuy nhiên mình cũng phải nói rõ là VPN thì cần phải thêm một khâu để mã hóa qua server của nhà cung cấp VPN sau đó mới chuyển đến được máy tính của bạn. Nói chung là chắc chăn sẽ làm chậm đi tốc độ mạng internet Cáp quang và server càng nhiều người dùng thì càng chậm. tốc độ sử lý càng kém. Vậy trong bài viết này, mình xin gửi đến bạn đọc một phần mềm VPN với các ưu điểm sau

Để hiểu hơn về VPN, ứng dụng VPN vào mạng internet dành cho gia đình như thế nào bạn vui lòng theo dõi các bài viết sau :

BỔ SUNG : Do các chương trình VPN tại Việt Nam hiên nay gần như không còn nhiều , vì thế FPT Telecom xin giới thiệu bổ sung thêm VPNhub – một dịch vụ VPN chất lượng tốt , đang miễn phí sử dụng

VPNhub là một chương trình hỗ trợ của website người lớn lớn nhất thế giới mang tên Pormhub . Họ cung cấp cho người dùng loại VPN này để truy cập vào website dễ dàng hơn ( một số quốc gia chặn website này ) . Và có tốc độ tốt hơn . Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng VPN này để truy cập các website khác và chất lượng cũng rất tốt nhất là trong những đợt đứt cáp

VPNhub hiện tại đang miễn phí cho IOS và Android ( tức là các thiết bị di động – máy tính thì tốn tiền mua ) , bạn có thể truy cập vào vpnhub.com để tải phần mềm.

Video hướng dẫnphan-mem-vpn-ban-quyen

Phần mềm FlyVPN 

 • Cài đặt phần mềm, một lần là dùng luôn. Không phải thủ công cài lại .
 • Có rất nhiều Server tại Việt Nam cũng như quốc tế
 • Tốc độ nhanh và rất ổn định.
 • Chất lượng còn tốt hơn VPN của Opera

Có quá nhiều tính năng mà FlyVPN có thể làm được, mình dùng cũng không hết chỉ cần đủ dùng đúng với chwucs năng VPN là ngon rồi. Thế nên khi sử dụng FlyVPN và thấy đây là phần mềm tốt, đáp ứng nhu cầu của mình và sẽ giới thiệu đến các bạn.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm FlyVPN.

Bước 1 : Bạn Download phần mềm bằng link

Link download bản dành cho Windows: Phần mềm dành cho Windows
Bản dành cho MAC OX X: Tải về
Bản dành cho hệ điều hành Android: Tải về
Bản dành cho iOS: Tải về

Bước 2 : Bạn tiến hành cài đặt phần mềm FlyVPN, chọn Start to Use ,hoặc Register new user

Tùy dòng điện thoại của bạn có thể tương tự như vậy.Phần mềm sẽ tự động tạo cho bạn một tài khoản ngẫu nhiên và bạn có thể sử dụng nó ngay bằng chọn lênh Use it hoặc chọn CREATE MANUALLY nếu bạn muốn chọn mình một tài khoản riêng.

2. IPinator VPN – Fake IP, sử dụng máy chủ tại Việt Nam để tăng tốc internet

Đây là phần mềm cũng có tính chất Fake IP và phần mềm sử dụng rất tuyệt vời.

 

 

Đầu tiên, đây là phần mềm rất ổn định, có server tại Việt Nam. tôi cũng đang sử dụng phần mềm và đúng là phải nói phần mềm xịn có khác. Trong khi các VPN miễn phí thì cùng dắt tay nhau đi qua một vài server chật chội, mà chỗ miễn phí thì nó lại còn đông người dùng, rồi server miễn phí thì chất lượng cũng same same. Vì thế khi sử dụng phần mềm xịn thì thấy nó nhanh chóng hơn , ổn định hơn…..Nói chung là sướng.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Bước 1. Bạn truy cập vào Download phần mềm IPinator VPN để Download phần mềm về máy tính, điện thoại ( thiết bị của bạn )

Bước 2. Bạn tiến hành cài đặt phần mềm bằng cách click chuột phải vào file tải về chọn Run As administrator. Viêc tiếp theo là bạn cứ tiến hành cài cực kỳ đơn giản, có hỗ trợ phần cài đặt bằng tiếng Việt luôn.

Bước 3 . Bạn mở phần mềm lên, chọn Enter License để điền key phần mềm.

Chú ý : Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn đọc Key bản quyền ( dùng cho nhiều máy ) của phần mềm này miễn phí. Tuy nhiên để hạn chế việc sử dụng tràn lan bạn cần thực hiện yêu cầu Gửi Email vào địa chỉ flyvpnfpttelecom.eduvn@gmail.com . Chúng tôi ngay lập tức ( sau tối đa 1 phút ) sẽ gửi key vào email cho bạn.

Sau đó bạn nhập key phần mềm và sử dụng,

2/5 - (8 bình chọn)

5 thoughts on “Phần mềm VPN có Server tại Việt Nam

  • FPT Telecom says:

   Bạn thử key luôn nhé
   Y2ME-SHZL-UGMN-QVGE-PGX1-HJND
   Y2NU-HHXJ-HPEV-VPHN-SKIU-9WQQ
   Y2AC-NZIU-L4TB-2G1X-MZX0-GNLB
   Y26D-12JV-ERMC-CWXJ-TY6G-TGM2
   Y2JI-B3SJ-BGQW-CY6I-PNA0-NSL7
   Y2HW-IRGF-1TVR-DSST-Z7NK-YS47
   Y2LR-7HFT-JQCV-P6MS-ERO9-WJDL
   Y2DZ-FBUU-WN3R-Q5ZT-KUNU-HPOB
   Y2YY-JQ1K-E5VB-DRDY-WT2K-8RPM
   Y2TC-9Z85-JHPR-N6S9-LCTG-BDCC
   Y2WD-DYJ9-VQ8L-XYVN-DEFV-SZHB
   Y2ST-SH1P-72TW-QVII-23FK-HJPI
   Y2WI-T1IM-QXJT-79SP-IR8B-MGBT
   Y2EC-ZGOA-TUCB-R0DI-RCBV-2URH
   Y2DG-6FXP-HXDB-KNGT-ISH0-ZUQX
   Do phần mềm này đăng khá lâu rồi, nên không biết hiện nay còn sử dụng được không. Rất mong bạn hiểu và thông cảm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *