Phần mềm đọc file office 2007,2010,2013 từ office 2003 của Microsoft

Microsoft-Office-Compatibility-Pack

Đã từ lâu, phần mềm Office 2003 đã trở thành tiêu chuẩn các file văn bản tại Việt Nam. Tuy những phần mềm office mới nhu 2007, 2010 hay 2013 đều đã có mặt và được tối ưu sử dụng nhiều hơn, nhiều tính năng hơn nhưng các file office 2003 vẫn tồn tại trong phần lớn các máy tính, tài liệu và văn bản. Và đặc biệt các máy tính tại văn phòng vẫn sử dụng rất nhiều office 2003 đơn giản vì phần mềm này đáp ứng hoạt động trên các máy cấu hình yếu hơn. Việc bạn sử dụng Office 2007 trở lên sẽ xuất ra định dạng file không đọc được trên office 2003. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc cách khắc phục hoàn thiện nhất.

Xem thêm: Vnedu tra cứu điểm


Phần mềm Microsoft Office Compatibility Pack


Microsoft Office Compatibility Pack là phần mềm chính hãng Microsoft sản xuất và cung cấp miễn phí với dùng để khắc phục hiện tượng trên. Phần mềm có dung lượng trung bình và dễ dàng cài đặt ,sau đây là hướng dẫn chi tiết được gửi từ thành viên dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT.

Đầu tiên, bạn truy cập vào đây, ngay sau đó được đưa tới trang Download phần mềm Microsoft Office Compatibility Pack , bạn tiến hành click chọn ngôn ngữ. Mặc định ta nên chọn English ( tiếng anh ) vì hiện tại chưa có hỗ trợ tiếng Việt. Sau đó click chọn Download ( khoanh tròn )

Microsoft-Office-Compatibility-Pack
Download Microsoft Office Compatibility Pack

Bước 2 ) Bỏ trọn để không tải về các phần mềm không cần. Ngay sau khi click chọn Download, bạn được chuyển tiếp tới phần mềm mà Microsoft khuyến nghị, Tuy nhiên do không cần dùng đến những phần mềm này nên bạn bỏ chọn và click No thanks and continue

Microsoft-recommends

Bước 3 . Phần mềm sẽ tự động Download phần mềm cần thiết về cho bạn. Sau khi Download xong bạn mở file cài đặt. Click chuột phải chọn Run as administrator.

cai-dat-phan-mem
Cài đặt phần mềm Microsoft Office Compatibility Pack

Tiếp sau, bạn sẽ được đến trang điều khoản sử dụng phần mềm như sau .

dieu-khoan-Microsoft-Office-Compatibility-Pack
Điều khoản sử dụng của Microsoft

Xong bạn chờ một lúc, phần mềm sẽ tự động cài đặt vào máy tính của bạn.Sau khi cài đặt xong phần mềm sẽ thông báo tới bạn. Tuy nhiên có một số trường hợp bạn sẽ cần phải khởi động lại máy tính để có thể hoạt động. Và khi cài đặt xong phần mềm này vào máy , bạn có thể mở được những file từ office 2007,2010,2013 .

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *