Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2021.

Ở thời điểm hiện tại nếu bạn muốn có một phần mềm diệt virus tốt nhất bạn sẽ phải sử dụng bản trả phí. Bất kì phiên bản miễn phí nào cũng sẽ thiếu một số tính năng quan trọng như chống gian lận (fraud protection) hoặc chặn liên kết (link blocking). Mặc dù phải trả phí để sử dụng phiên bản đầy đủ, nhưng vẫn có rất nhiều tùy chọn miễn phí mà vẫn có những tính năng có thể sử dụng với những người dùng phổ thông.

Trước hết, nếu bạn quan tâm và đang có nhu cầu lắp mạng FPT, vui lòng tham khảo chuyên trang về internet cáp quang FPT. Chúng tôi có những gói cước internet sử dụng cáp quang FTTH, trang bị modem wifi băng tần kép dành tới khách hàng.

Bitdefender Antivirus Free Edition

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2021

Bitdefender Antivirus Free Edition có gói cài đặt nhỏ gọn nên nó có thể sử dụng cho các cấu hình thấp. Mặc dù việc tùy chọn quét rất ít lựa chọn nhưng nó sẽ tự động quét máy tính của bạn ở chế độ nền bằng công nghệ điện toán đám mây, sau đó nó sẽ thực hiện quá trình quét sâu hơn nếu nó phát hiện ra bất kỳ phần mềm độc hại nào.

Bảo vệ thời gian thực (real-time virus shield) sử dụng tính năng phát hiện hành vi để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn. Các tính năng mới hơn bao gồm các tùy chọn chống gian lận ( anti-fraud) và lừa đảo (phishing options) sử dụng các bộ lọc nâng cao hơn để cảnh báo chặn và bảo vệ bạn khỏi bất kỳ trang web nào được cho là ăn cắp danh tính.

Bên cạnh khả năng ngăn chặn và loại bỏ phần mềm độc hại, chương trình nhẹ còn đóng vai trò là một tiện ích chống rootkit và chống lừa đảo tuyệt vời. Nó thực hiện nhiệm vụ thứ hai bằng cách phát hiện và chặn các trang web gian lận.

TẢI XUỐNG BITDEFENDER

AVG AntiVirus Free

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2021

AVG có hai đặc điểm nổi bật chính. Đầu tiên, Phần mềm sẽ không chỉ tìm kiếm vi-rút và phần mềm độc hại mà còn giúp chặn các liên kết đáng ngờ, ngăn tải xuống đáng ngờ và giữ cho các tệp đính kèm email đáng ngờ không được sử dụng.

Lợi ích thứ hai là mối quan hệ của AVG với các nền tảng của Google vì nó có phiên bản dành cho Android. Ngoài các tính năng chống vi-rút, phiên bản Android của phần mềm còn có trình theo dõi điện thoại, cho phép bạn theo dõi vị trí của điện thoại bị mất, khóa điện thoại từ xa, cho phép chuông báo từ xa và thậm chí xóa sạch thiết bị di động của bạn từ xa. để dữ liệu của bạn không bị kẻ trộm danh tính hoặc bất kỳ ai khác mà bạn không muốn nhìn thấy thông tin cá nhân của mình tiết lộ.

TẢI XUỐNG AVG ANTIVIRUS

ZoneAlarm Free Antivirus

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2021

ZoneAlarm cung cấp tường lửa và quét chống vi-rút nhưng sau đó tiến thêm một bước nữa để giải quyết hai mối quan tâm ngày càng tăng về bảo mật: xác định hành vi trộm cắp ( identify theft) và mất dữ liệu ( data loss). Các công cụ giám sát tín dụng hàng ngày ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính và “ccredit education specialist” để giúp bạn giải quyết bất kỳ cảnh báo hoặc vấn đề nào. Nếu bạn chưa có dịch vụ giúp bảo vệ danh tính và dữ liệu của mình, đây có thể là lựa chọn dành cho bạn.

Nếu bạn chọn tải xuống miễn phí, bạn sẽ cần biết ba điều: Bạn sẽ nhận được phiên bản beta của phần mềm, giấy phép miễn phí để sử dụng nó chỉ kéo dài khoảng một năm và quan trọng nhất, bạn muốn xóa nó đi thì sẽ hơi khó khăn vì một số tính năng như tiện ích mở rộng trình duyệt của nó không nhất thiết phải bị xóa trong quá trình cài đặt và có thể không dễ bị vô hiệu hóa.

TẢI XUỐNG ZONEALARM

Malwarebytes Anti-Malware Free

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2021

Malwarebytes cung cấp một số phần mềm diệt vi rút toàn diện và tốt nhất hiện có, khiến nó trở thành công cụ đầu tiên mà mình nghĩ tới khi cần thiết.

Phiên bản Malwarebytes miễn phí là nó giống một công cụ khắc phục hơn là một lá chắn bảo vệ trực tiếp. Công cụ quét sẽ tìm và loại bỏ bất cứ thứ gì sau khi bạn đã bị nhiễm – một cách hiệu quả – nhưng không ngăn chặn việc lây nhiễm xảy ra ngay từ đầu. Để làm được điều đó, bạn cần phiên bản cao cấp hoặc một trong các công cụ khác trong danh sách này.

Malwarebytes cũng có một tiện ích mở rộng miễn phí (Browser Guard) cho các trình duyệt Chrome, Edge và Firefox, cung cấp các biện pháp bảo vệ web như: chặn quảng cáo và trình theo dõi của bên thứ ba, chặn các trang web có phần mềm độc hại và chặn các trò gian lận trực tuyến.

TẢI XUỐNG MALWAREBYTES

Avast Free Antivirus

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2021

Về khả năng bảo vệ thiết yếu, Avast là một trong những chương trình chống vi-rút tốt nhất hiện có. Nó đã nhận được một trong những điểm cao nhất trong bài kiểm tra bảo vệ gần đây nhất của AV Test . Bộ phần mềm chống vi-rút miễn phí mới nhất từ ​​Avast là công cụ hữu hiệu.

Với Avast, bạn có thể mong đợi một chương trình chống vi-rút tìm và chặn tất cả các loại mối đe dọa bao gồm vi-rút, phần mềm gián điệp, phần mềm tống tiền và lừa đảo. Và hai tính năng khác, Trình kiểm tra Wi-Fi và Quét thông minh, có thể giúp bạn phát hiện các lỗ hổng trong bảo mật của mình để bạn biết mình cần sửa những gì để bảo vệ chính mình. Phần mềm này cũng bao gồm chế độ Không làm phiền giúp tắt tiếng hoàn toàn các cảnh báo và cửa sổ bật lên khi bạn đang xem phim hoặc chơi một trò chơi quan trọng.

Một báo cáo gần đây về Avast tiết lộ họ thu thập dữ liệu duyệt web của khách hàng (bao gồm các tìm kiếm trên Google, lượt truy cập vào các trang LinkedIn và lượt truy cập vào các trang web khiêu dâm) và bán dữ liệu đó thông qua công ty mẹ của nó, Jumpshot. Giờ đây, Avast không phủ nhận rằng họ thu thập và bán dữ liệu người dùng. Tuy nhiên, theo CNET , Avast nói rằng họ không biên dịch “thông tin nhận dạng cá nhân, bao gồm tên, địa chỉ email hoặc chi tiết liên hệ” và nó cho phép người dùng từ chối chia sẻ dữ liệu đó.

Vì đây là một chương trình miễn phí , bạn sẽ không có một số tính năng dành riêng cho gói cao cấp, bao gồm lá chắn truy cập từ xa và VPN. Những người muốn nâng cấp như vậy sẽ cần phải chọn gói đăng ký, khoảng $40 mỗi năm cho một PC Windows hoặc Mac. Tuy nhiên, việc sử dụng phiên bản miễn phí sẽ giúp bạn được bảo vệ được một phần nào.

TẢI XUỐNG AVAST

Kaspersky Security Cloud

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2021

Kaspersky Security Cloud chỉ đơn giản là một phiên bản phần mềm bảo mật đồng bộ hóa qua đám mây trên tất cả các thiết bị của bạn để bạn có thể quản lý mọi thứ cùng một lúc, từ điện thoại thông minh đến máy tính để bàn. Đám mây cũng giúp bạn cập nhật tất cả phần mềm bảo mật dễ dàng hơn và gửi bất kỳ cảnh báo nào đến thiết bị của bạn để bạn luôn biết điều gì đang xảy ra.

Tuy nhiên, phiên bản miễn phí rất hạn chế. Bạn sẽ được bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và các mối đe dọa chống vi-rút bao gồm ransomware và Trojan. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập (hạn chế) vào các tính năng như VPN và lưu trữ mật khẩu cho tối đa 15 mật khẩu trong “một kho tiền trực tuyến an toàn (a secure online vault) ”

TẢI XUỐNG KASPERSKY SECURITY CLOUD

Avira Free Antivirus

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2021

Avira là một trong những lựa chọn tốt nhất để có được các tính năng bảo mật mà bạn muốn mà không có bất kỳ tính năng bổ sung không cần thiết hoặc gây phiền nhiễu nào. Các tùy chọn tải xuống có sẵn cho Windows, Mac, Android và iOS – và khả năng tương thích Mac / iOS đặc biệt khiến đây trở thành lựa chọn mạnh mẽ cho người dùng Apple.

Phiên bản miễn phí của chương trình chống vi-rút của Avira đi kèm với tính năng quét và chặn vi-rút, sửa chữa tệp bị nhiễm, cập nhật theo thời gian thực, lá chắn ứng dụng không mong muốn (PUA), trình chặn quảng cáo và trình chặn theo dõi. Bạn thậm chí có thể sử dụng Avira để quét thiết bị lưu trữ bên ngoài như ổ cứng gắn ngoài.

Phiên bản Pro có giá 45 đô la mỗi năm và đi kèm với tính năng bảo vệ email (chỉ dành cho Windows), bảo vệ chống ransomware bổ sung và bảo vệ web cho mua sắm và ngân hàng.

TẢI XUỐNG AVIRA FREE ANTIVIRUS

Phần mềm chống vi-rút tốt nhất cho Windows 11

Tại thời điểm này, không có công ty phần mềm chống vi-rút nào công bố rằng sản phẩm của họ tương thích cụ thể với Windows 11. Điều đó nói rằng, hầu hết các tùy chọn chống vi-rút tương thích với Windows 10 cũng sẽ hoạt động tốt trên Windows 11. Hãy đảm bảo cài đặt một trong số chúng nếu bạn ‘ đang thử hệ điều hành mới của Microsoft.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, đừng quên tham khảo các mẫu kệ gỗ, giá gỗ cho gia đình tại tiemgo.vn, kính mắt cặp da nam tại manluxury.vn .

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *