Phần mềm chặn quảng cáo youtube, website

Có thể bạn đã biết là quảng cáo là một phần lớn để duy trì website hoạt động. Có nhiều bạn đang tưởng rằng khi truy cập vào website thì nhà mạng ( ví dụ bạn lắp mạng FPT thì FPT phải trả tiền cho website đó ) nhưng thực tế hoàn toàn không hề có chuyện đó và quảng cáo là một phần để website có thể hoạt động , duy trì và phát triển. Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại rằng hiện nay có rất nhiều quản trị website đang lạm dung quảng cáo đến mức gây cực kỳ phiền nhiễu cho khách hàng, nhiều quản trị vì lợi nhuận mà sẵn sàng quảng cáo cho những website độc hại, bỏ qua lợi ích từ người dùng. Và điều này thực sự là rất khó chấp nhận. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc phần mềm giúp chặn quảng cáo trên website, youtube và Facebook.

adblock-plus-copy

Một số loại quảng cáo hiện nay

Quảng cáo POPUP

Đây là dạng quảng cáo mà khi bạn click chuột vào bất kỳ vị trí nào thì lập tức hiển thị lên một website, thông báo hay thậm chí là cảnh báo máy bạn đã bị nhiễm virus , khiến người dùng thực sự khó chịu, hoang mang và có thể vô tình tải phần mềm đọc hại về thiết bị. Đây là những quảng cáo bị lên án vô cùng , ngay cả nhiều quản trị viên cũng thực sự khó chịu với trải nghiệm quảng cáo này.

Quảng cáo những nội dung không phù hợp.

Nhiều website đang cung cấp những quảng cáo không phù hơp. Mặc dù không thực sự gây phiền toái cho người dùng nhưng về cơ bản quảng cáo này có thể quảng cáo những nội dung không phù hợp.

Quảng cáo từ phần mềm tích hợp trong trình duyệt

Đây là quảng cáo phá game nhất trong các dạng quảng cáo. Nó thay đổi gần như hoàn toàn , dù bạn có sử dụng cáp quang FPT thì mạng vẫn chậm như rùa do tải quá nhiều quảng cáo, nội dung tìm kiếm của bạn không còn chính xác, nhiều phần mềm độc hại được tự động cài đặt…. và nó khiến người dùng thậm chí còn không sử dụng được máy tính.

Ứng dụng chặn quảng cáo ADblock Plus

 

Bạn chỉ cần vào đây, tải và cài đặt phiên bản tương ứng để cài đặt ADblock Plus /Hi vọng sau khi cài đặt, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng Adblock Plus

 

Rate this post

One thought on “Phần mềm chặn quảng cáo youtube, website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *