Phần mềm Adobe Premiere Pro 2022 v22.1 [Mới Nhất] [Ổn Định] [Link FULL]

Tyr lệ khung hình Premiere Pro 2022

Tiếp sau khi giới thiệu được phần mềm Photoshop 2022 với sự nâng cấp mạnh mẽ về trí thông minh nhân tạo. Thì bản Adobe Premiere Pro 2022 cũng chính thức được ra mắt phiên bản V22.1 mới đây. Là một trong những phiên bản Premiere có nhiều cải tiến về giao diện trực quan hướng người dùng. Cùng FPT Telecom tham khảo và tìm hiểu thêm về phần mềm này nhé Khi nói đến việc chỉnh sửa video thì có hai phần mềm được đặt gạch gọi tên là trên Windows có Adobe Premiere và trên MAC thì có Final CUT Pro. Tuy nhiên, như mình dùng Adobe Premiere trên cả Mac lẫn Windows thì thấy bên MAC mượt hơn hẳn thật sự. Có thể nhu cầu sử dụng mình không quá cao như chỉ chỉnh sửa video, bảng giá cước phục vụ cho việc cung cấp tới khách hàng video trải nghiệm về lắp mạng FPT, cáp quang FPT hoặc hướng dẫn đổi pass wifi edit khá cơ bản mà thôi Nếu nói về chỉnh sửa video, thì Adobe Premiere theo mình vẫn là số 1, nó phổ biến và hệ sinh thái riêng dành cho người dùng Adobe ( như photoshop và các phần mềm đồ họa khác) ngoài ra thì tùy chọn chuyên sâu chỉnh sửa cũng bá đạo hơn khá nhiều. Với phiên bản Adobe Premiere 2022, một số cải tiến đáng giá được đánh giá cao như thân thiện và hỗ trợ tốt hơn với những người mới. Khi những người mới bắt đầu với Premiere thì thực sự là rất nhiều khó khăn. Nhưng phiên bản 2022 này đã có nhiều cải tiến để hỗ trợ người dùng mới dễ dàng nhập môn hơn rất nhiều.

Những điểm mới trong Adobe Premiere 2022

Adobe Premiere 2022 có khá nhiều thay đổi, đặc biệt với các nền tảng mạng xã hội video đã mở rộng khiến cho Adobe cũng phải thay đổi theo. Về tỷ lệ khung hình và những video theo nhiều định dạng khác nhau để phù hợp hơn với mạng xã hội.

Pick the perfect aspect ratio – Tỷ Lệ Khung Hình

Tyr lệ khung hình Premiere Pro 2022
Tyr lệ khung hình Premiere Pro 2022

Nếu bạn là người làm video chia sẻ lên các mạng xã hội, chắc hẳn cũng đã từng biết rằng khung hình trên Youtube, khác với Instagram khác với Facebook…. vì thế việc lựa chọn khung hình ngay từ đầu sẽ giúp video được chuẩn chỉ hơn, phù hợp hơn với mỗi mạng xã hội. Tuy rằng Adobe không nói rõ về vấn đề này, họ chỉ đơn giản bảo đây là khung hình hoàn hảo, nhưng cho cái gì thì họ không có nói. Và chắc chắn rằng đây sẽ là khung hình với các mạng xã hội phổ biến khác nhau và không thể thiếu đi sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của điện thoại ( khung hình điện thoại) Trên hết, với các khung hình này sẽ giúp video hiển thị đẹp hơn trên các mạng xã hội mà bạn nhắm tới

Các tính năng nổi bật khác

Những nâng cấp khác bạn đọc có thể tham khảo dưới đây nhé

 • Speech to Text improvements: Cái này là chuyển thể từ giọng đọc sang chữ, như người ta làm video hướng dẫn nó sẽ tự động SUB chữ ở dưới ấy. Với phiên bản 2022 thì khả năng nhận diện tốt hơn, chữ có dấu và ngắt dòng tốt hơn nhưng hiện tại chỉ áp dụng với Tiếng Anh mà thôi
 • Simplify Sequence: Tạo một bản sao lưu để chia sẻ với các trình chỉnh sửa khác
 • Tạo một bản sao rõ ràng của sequence hiện tại để chia sẻ với các trình chỉnh sửa khác, lưu trữ hoặc xuất dưới dạng EDL, XML hoặc AAF.
 • Color management for H.264 and HEVC: Quản lý màu cho H.264 trên máy tính Apple M1 ( tính năng vầy thui chứ mình đang cài trên Windows mà )
 • Improved playback for 10-bit HEVC: Bộ giải mã tăng tốc phần cứng cho HEVC 422 10-bit ( trên hệ chip của Mac M1 và Intel )
 • Improved playback for 10-bit H.264 on Apple M1: GIải mã tăng tốc cho máy Apple M1
 • Color management for Sony XAVC-L-HDR: Quản lý màu cho cảnh phim Sony XAVC-L-HDR( tạp chung vào chuẩn ảnh HDR trong phim và truyền hình )

Yêu Cầu Về Hệ Thống:

Minimum specifications for HD video workflows
Recommended specifications for HD, 4K, or higher
Processor
Intel® 6th Gen or newer CPU – or AMD Ryzen™ 1000 Series or newer CPU
Intel® 7th Gen or newer CPU with Quick Sync – or AMD Ryzen™ 3000 Series / Threadripper 2000 series or newer CPU
Operating system    
Microsoft Windows 10 (64-bit) version 1909 or later
Microsoft Windows 10 (64-bit) version 1909 or later
Memory
8 GB of RAM
Dual-channel memory:
 • 16 GB of RAM for HD media
 • 32 GB or more for 4K and higher
GPU
2 GB of GPU memory For a list of supported graphic cards, see Supported graphics cards for Adobe Premiere Pro.
 • 4 GB of GPU memory for HD and some 4K media
 • 6 GB or more for 4K and higher
For a list of supported graphic cards, see Supported graphics cards for Adobe Premiere Pro.
Storage
 • 10 GB of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation (will not install on removable flash storage)
 • Additional high-speed drive for media
 • Fast internal SSD for app installation and cache
 • Additional high-speed drive(s) for media
Display
1920 x 1080
 • 1920 x 1080 or greater
 • DisplayHDR 400 for HDR workflows
Sound card
ASIO compatible or Microsoft Windows Driver Model
ASIO compatible or Microsoft Windows Driver Model

Bạn tải tại đây nhé Đây là bản bẻ khóa. việc sử dụng là không được khuyến khích nên anh em cũng cần quan tâm. Nếu có điều kiện hãy sử dụng phần mềm bản quyền và trả phí nhé

4.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *