Những thiết bị phát wifi giá rẻ từ Totolink ( giá từ 149.000)

Totolink là một thương hiệu chuyên về thiết bị phát , bộ chuyển đổi tín hiệu liên quan đến mạng Internet. Qua thời gian sử dụng thì sản phẩm có những ấn tượng nhất định với chúng tôi. Và trên thị trường thì giá sản phẩm khá là rẻ so với các thương hiệu giá rẻ khác tuy nhiên chất lượng sản phẩm cũng rất là tốt. Sau đây , ban biên tập FPT Telecom xin kính gửi đến bạn đọc danh sách một số thiết bị ” thương hiệu totolink ” có giá thành rẻ, chất lượng tốt đang bán chính hãng tại Việt Nam.

Hình ảnh totolink ex100 + Pin Dự phòng

Totolink Ex100 : 150Mbps – giá 149.000đ

Là sản phẩm được nhiều người dùng vì tính đa dụng và nhỏ nhắn, đặc biệt khả năng tiêu thị điện năng cực kỳ thấp, cũng như thiết kế cũng rất bắt mắt. Có đợt tiki khuyến mại giảm giá sản phẩm còn khoảng dưới 79.000đ mình có mua về trải nghiệm sản phẩm này và nhận thấy nhưng ưu điểm sau :

  1. Thiết bị có thiết kế đẹp, dù có thêm cái râu dài nhưng mà gấp gọn, đa hướng nên không có gì khó khăn lắm
  2. Khả năng phát sóng wifi trong điều kiện tốt thì rất tuyệt, có thể do có thêm sự hỗ trợ từ ăng-ten wifi nên thiết bị có khả năng phát wifi cực kỳ cao, và với 1 ăng-ten 4dBi thì đây là là thiết bị rất tốt cho phạm vi trong 1 ,2 tầng cùng nhà.
  3. CÓ WPS ( tham khảo thêm WPS trên Modem wifi FPT )
  4. ……

Nhìn chung, đây là thiết bị khá ổn định, có thiết kế đẹp, tuy nhiên dán / In nhiều tem kinh khủng, chả hiểu sao họ gắn nhiều tem thế để làm gì nữa.

Mua hàng chính hãng : tiki.vn/totolink-ex100

totolink-ex100


Totolink ex200 : 300Mbps, – giá : 229.000đ

Ex200 không hẳn là bản nâng cấp dành cho ex100, mà đơn giản đây là một phiên bản khác dành cho trường hợp khác nhiều so với ex100.cụ thể như sau :

  1. Thiết bị này chỉ phù hợp dành cho trong nhà, cố định vì sử dụng nguồn điện 22v và quá là cồng kềnh để mang đi mang lại.,
  2. Thiết bị có 2 ăng-ten 4dBi : Khả năng phát sóng wifi sẽ tốt hơn so với ex100
  3. Trang bị WPS ( như ex100 ) xong cũng trang bị cổng lan có thể nối thẳng dây lan từ modem wifi internet FPT sang đến totolink ex200 này luôn. Khá tiện lợi.
  4. Cuối cùng, giá thiết bị cũng khá rẻ, so với giá hiện tại, thì bạn chỉ cần bỏ ra thêm một khoản nữa là đủ mua được ex200 mà tính năng thì hơn hẳn.

Mua hàng chính hãng : tiki.vn/totolink-ex200

Trên đây, ban biên tập FPT telecom xin gửi đến bạn đọc 02 thiết bị phát wifi giá rẻ mà totolink đang cung cấp tại thị trường Việt Nam., qua thời gian sử dụng thì sản phẩm dễ sử dụng, dễ dàng thay đổi kết nối với các wifi khác nhua. cách cài đặt đơn giản, không cần dùng đến phần mềm, Ở mức hơn 100.000đ / 01 thiết bị thì hoàn toàn bạn có thể cân nhắc thêm để mở rộng sóng wifi mạng cáp quang FPT nếu nhà bạn đang có 3,4 tầng , hoặc khoảng cách modem quá xa nơi cần thu sóng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *