Những thay đổi trong việc lưu trữ nội dung 18+ trên Google Driver

Nội dung 18+ trên google Driver

Google Driver là một trong những dịch vụ chia sẻ file, cloud lưu trữ đám mây bá đạo hiện nay, dung lượng miễn phí lên đến 15Gb, chưa kể nhiều anh chị em bạn dì sử dụng bản trả phí thì giá cũng rất hợp lý. Rồi còn nhiều chương trình khuyến mại dành cho những người là học sinh, sinh viên, giáo viên… với lưu trữ miễn phí đâu đó không giới hạn( mình không rõ chính xác là bao nhiêu GB nhưng xác nhận là có) và nhiều người lợi dụng việc này dùng email .edu để đăng ký nữa…

Nói chung Google ngon bá cháy, và từ lâu nay vẫn nhiều người đều biết rằng nội dung 18+ vẫn được lưu trữ trên Google Driver. một cách an toàn ,mà không bị xóa. Tuy nhiên điều này sắp có thay đổi mà hôm nay thì trên các diễn đàn mạng đang xôn xao việc nội dung 18+ trên google Driver sẽ được quét, quản lý.

Nội dung 18+ trên google Driver
( ảnh minh họa)Google Driver

Google Drive bắt đầu ‘càn quét’ nội dung 18+ đang được lưu trữ, người dùng sẽ bị hạn chế truy cập vào những tập tin này

Trong thông báo chính sách mới, Google cho biết việc quét nội dung người lớn trên Google Driver nhằm ngăn chặn việc lợi dung Google Driver để chia sẻ nội dung không tốt, không lành mạnh và phát tán các phần mềm độc hại, nội dung khiêu dâm và nội dung nguy hiểm.

Như thế có nghĩa có những tài khoản đang lưu trữ nội dung người lớn, phần mềm… sẽ là những đối tượng được Google nhắm đến., Để bảo vệ quyền lợi người dùng, họ cũng ra mắt cơ chế báo cáo. Thoe đó người dùng khi nhận được chia sẻ những tệp tin vi phạm bản quyền, video khiêu dâm…. có thể khiếu nại và Google sẽ xem xét nội dung này và xử lý.

Trước mắt thì nội dung 18+ sẽ bị quét, hạn chế việc chia sẻ ( tức là chỉ chủ tài khoản xem được) không còn được chia sẻ với những người khác nữa.

Ngoài Google Driver ra thì ở Việt Nam vẫn còn nhiều dịch vụ Upload được yêu thích. Trong đó Fshare.vn là đơn vị tiên phong của FPT Telecom trong việc lưu trữ và chia sẻ file.Đặc biệt với người dùng lắp mạng FPT khi sử dụng mạng Cáp quang FPT thì tốc độ phải nói là tuyệt vời. Đương nhiên. Fshare.vn cũng cấm nội dung khiêu dâm, nội dung 18+ … và sẵn sàng xóa ngay khi phát hiện

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *