Những chi phí cần có khi lắp đặt mạng cáp quang FPT

Phí lắp mạng internet bao gồm những gì mà có nhiều khách hàng thắc mắc về việc khi lắp mạng FPT cần có những chi phí nào, thủ tục ra sao và được trang bị những gì ? Trong bài viết này ban biên tập xin gửi đến bạn đọc chi tiết hơn về những khoản chi phí ( có thể có ) khi lắp đặt mạng internet FPT

Các khoản phí lắp mạng internet

Cước phí sử dụng/ tháng là cước phí mà khách hàng cần trả cho FPT để cung cấp dịch vụ internet. Với mỗi gói cước có cước phí sử dụng khác nhau , gói cước có tốc độ băng thông cao hơn thường sẽ có giá cao hơn. Chi tiết về giá cước theo bảng giá sau.

Bảng giá cáp quang FPT Hà Nội

Xem chi tiết : Báo giá cáp quang FPT

Cước phí theo bảng giá được áp dụng chương trình khuyến mãi tới khách hàng theo tháng.Giá cước có thể thay đổi khi khách hàng lắp đặt mới, thời điểm áp dụng giá cước theo tháng có thể khác nhau ( một chút ).

Cước phí khác khi đăng kí lắp mạng FPT.

Phí hòa mạng : FPT telecom thu cước phí sử dụng khách hàng vào mỗi cuối tháng. Vì thế cước phí hòa mạng được áp dụng cho khách hàng trả sau hàng tháng. Mức phí hòa mạng tương đương với KHOẢNG 1 tháng cước. Phí hòa mạng có thể được hiểu là một khoản phí giao kèo giữa FPT và khách hàng hoặc một số khách hàng hiểu phí hòa mạng là phí lắp đặt, modem internet wifi, đường truyền, chi phí nhân viên lắp đặt, triển khai.

Khách hàng trả trước 6 tháng và 12 tháng miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt

Phí đặt cọc ( Áp dụng tại một số khu vực )

Phì này không thuộc ” Phí lắp mạng internet” mà khoản phí phát sinh. Hiện tại , FPT Telecom đã tạm dừng khoản phí đặt cọc dành cho sinh viên , người không có sổ hộ khẩu .

Trong nội dung trước, ban biên tập có đề cập tới phí đặt cọc là gì ? quý khách có thể tham khảo thêm bài viết để hiểu hơn phí đặt cọc. Phí đặt cọc chỉ áp dụng tại một số điểm thuộc khu vực có nguy cơ. Đặc biệt khách hàng lắp mạng FPT là sinh viên, người thuê trọ

Khách hàng trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng không phải đóng đặt cọc ( dù ở bất kỳ đâu )

Kết luận :

Có một số khoản phí phát sinh, đặc biệt là phí hòa mạng , vì thể để thuận tiện nhất, FPT telecom khuyến nghị khách hàng lắp đặt mạng cáp quang FPT trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng. FPT telecom luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và sản phẩm cung cấp tới khách hàng , mong muốn gắn kết bền lâu với khách hàng sử dụng trong nhiều năm liền.

Xin cảm ơn

Rate this post

One thought on “Những chi phí cần có khi lắp đặt mạng cáp quang FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *