Những bộ phim hay nhất mà tôi muốn giới thiệu

‎Nhà tù Shawshank

Mõi người, hẳn đều có những bộ phim đáng nhớ trong cuộc đời, nay mình sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số bộ phim mà mình nghĩ nó thực sự hay, chất lượng và đáng xem.

Những bộ phim dưới đây đều có trên hệ thống Truyền hình FPT. Bạn có thể đăng ký lắp mạng cáp quang FPT để xem trên internet miễn phí.

Poster bá vương học đường
Poster bá vương học đường

Crows zero – Bá vương học đường

Bộ phim này mình được xem từ khoảng hơn 10 năm trước, khi còn là học sinh cấp 3 và theo dõi ( cũng như ngóng chờ ra các phần tiếp theo ), Tuy nhiên các phần sau dường như không thực sự xuất sắc bằng phần 1 và phần 2.

Bộ phim nói về bạo lực học đường tại Trung học Suzuran.

Câu chuyện kể về Genji- con một ông trùm xã hội chuyển đến trường với mục tiêu trở thành trùm trường. Tại ngôi trường này thì bạo lực thường xuyên xảy ra, học hành thì chả học hành gì hết, chỉ oánh nhau thôi. Trường toàn nam sinh luôn tranh giành quyền lực để trở thành “Vua của Suzuran”

Trong ngôi trường này phân loại ra nhiều băng nhóm khác nhau như Serizawa Tamao (Yamada Takayuki). và một số các nhân độc lập khác nhưng sức mạnh vô song.

Bộ phim nói về việc Genji thu phục người bằng nhiều cách khác nhau, thể hiện bản lĩnh cũng như đắc nhân tâm để thu phục được những người khác đi theo Genji để tạo thành một nhóm mới và muốn chinh phục trở thành Vua của Suzuran.

Cảnh bạo lực trong phim cũng nhiều, nhưng ý nghĩa của phim cũng hay. Nói chung xem khá lôi cuốn.

3 Idiots- 3 chàng ngốc

Bộ phim này có thể nói là cực kỳ phù hợp cho những bạn đang tuổi mưới lớn, khi đang chưa định hướng được theo đam mê hay theo thời thế hoặc bố mẹ sắp đặt… Bộ phim có tình tiết chậm, hài hước và dựa trên những sự kiện có thật./

Bộ phim 3 chàng ngốc kế về hành trình của 3 chàng sinh viên tại một trường đại học kỹ thuật của Ấn Độ. Để theo đuổi đam mê của mình, cả ba đều đã đấu tranh để giành và hi sinh nhiều điều để đến được với đam mê của họ.

Bộ phim này nhận được nhiều giải thưởng cũng như doanh thu lớn, nhưng có lẽ với bản thân mình thì đây sẽ là một bộ phim vô cùng ý nghĩa dành cho những ai đang tìm con đường và định hướng cho bản thân. Bạn có thể sẽ xúc động khi xem bộ phim này đó

Nhà tù Shawshank – phim vượt ngục hay nhất mọi thời đại

‎Nhà tù Shawshank
‎Nhà tù Shawshank

Đây là một bộ phim mình được xem ké khi xem cùng bạn cùng phòng thời sinh viên, và khi xem bộ phim này mình chỉ thấy nó hay và ý nghĩa. Nhưng mãi sau này mới biết đây là một trong những bộ phim hay nhất mọi thời đại. Câu chuyện tưởng chừng rất bình thường nhưng lại rất lôi cuốn người xem.

Andy Dufresne là một phó chủ tích của ngân hàng Portland  – một ngân hàng nổi tiếng. Vì bị án giết vợ và nhân tình, anh đã phải vào tù.

Bộ phim nói về quãng thời gian anh ở trong tù, mọi diễn biến, thay đổi trong tính cách nhân vật luôn làm người xem cuốn hút đến từng chi tiết. Sử dụng những kỹ năng và sự thông minh của bản thân. Anh đã vượt ngục và có một số tiền lớn.

Anh mang trong mình những phẩm chất cao quý ai cũng muốn có. Đó là lòng nhân ái, sự dũng cảm, trí thông minh, sự can trường, và hơn tất thảy đó là niềm hy vọng. Đây là một bộ phim vượt ngục có thể xếp vào top những bộ phim hay nhất mọi thời đại.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *