Ngăn ứng dụng Youtube mở khi nhấp vào liên kết Youtube

Khi bạn nhấp vào liên kết Youtube, nó sẽ tự động kích hoạt ứng dụng Youtube và sau đó phát video của bạn. Sự tích hợp này được cho là sẽ nâng cao trải nghiệm xem, nhưng một số người lại thấy nó gây phiền nhiễu.

May mắn thay, trên điện thoại Android, bạn có thể vô hiệu hóa hành động này và làm cho video Youtube chạy trên trình duyệt như Google Chrome. Đây là cách bật cài đặt.

Ngăn ứng dụng Youtube mở khi nhấp vào liên kết Youtube

LƯU Ý: Hướng dẫn này dựa trên Android 7.0 Nougat. Các phiên bản Android khác có trình khởi chạy khác có thể có giao diện hơi đa dạng.

1. Đi tới Cài đặt Android , chọn Ứng dụng .

Ngăn ứng dụng Youtube mở khi nhấp vào liên kết Youtube

2. Tìm và chọn Youtube .

3. Đi tới Mở theo mặc định .

4. Nhấn vào Mở liên kết được hỗ trợ .

5. Chọn Không mở ứng dụng này .

Sau đó, ứng dụng Youtube sẽ không mở khi bạn nhấp vào video Youtube. Thay vào đó, các trình duyệt mặc định sẽ được gọi và sẽ phát video.

Như tôi đã đề cập trước đây, điện thoại Android của bạn có thể có giao diện khác. Về cơ bản, tất cả những gì bạn cần làm là xóa Youtube khỏi ứng dụng mặc định khi nhấp vào liên kết Youtube .

Một cách khác để xem Youtube mà không cần ứng dụng Youtube

Nếu không muốn thay đổi cài đặt mặc định, bạn có thể giữ và nhấn Mở trong tab mới trên liên kết Youtube. Nó sẽ chạy video trên một trang Youtube mới trong trình duyệt.

Phương pháp này đặc biệt hữu ích khi bạn đang sử dụng trình duyệt nhưng sẽ không hoạt động khi liên kết được đính kèm với email, tin nhắn hoặc các ứng dụng khác vì chúng không có cùng tính năng được đề cập như trình duyệt.

Có thể bạn quan tâm đến các thủ thuật khác tại đây:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *