Bị Facebook chặn kiểu gì cũng có cách vào

Facebook chặn không vào được

Cập nhật: Hiện tại, khách hàng lắp mạng FPT không bị Facebook hoặc Youtube chặn nữa, mà với gói cước Internet tốc độ 1Gbps siêu nhanh và ổn định. Thỏa sức xem Facebook và Youtube một cách thoải mái nhất. Còn nhà mạng khác thì có thể tham khảo sử dụng VPN nhé

Facebook chặn truy cập của bạn
Facebook chặn truy cập của bạn

Thời gian gần đây, nhiều người dùng không vào được Facebook và Youtube đang có một số vấn đề sự cố mạng, Vì thế việc truy cập đang gặp khó khăn . Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc một số cách để truy cập Facebook .

free-vpn

 Đổi DNS Singapore.

Đây là phương pháp hiệu quả trong khoảng 1 năm trước và hiện nay thậm chí nhiều bạn đọc cũng vẫn sử dụng DNS singapore để truyc ập vào Facebook hoặc những website không truy cập được. Tuy nhiên hiệu quả không còn cao như trước.Nhưng hơn hết thì DNS Singapore vẫn là địa chỉ DNS hoặt động rất tốt, tăng tốc truy cập vào website nhanh chóng cũng như có những ưu điểm riêng đặc biệt nếu trong trường hợp bị đứt cáp quảng biển quốc tế hoặc mạng kết nối quốc tế chậm. Hướng dẫn đổi DNS singapore.

Sử dụng VPN

Sử dụng VPN để truy cập được hầu hết các website mà người mỹ hoặc Anh có thể truy cập. Vấn đề này cực kỳ thoải mái khi đất nước họ là nước phát triển, nhiều nội dung và website thực sự hữu ích.Và việc sử dụng VPN là việc bạn dùng địa chỉ IP ở Mỹ sau đó truy cập vào internet. Điều này không những giúp bạn truy cập được hầu hết các website mà còn giúp bạn truy cập được an toàn hơn. Tránh bị theo dõi ( ở mức cơ bản ) .

Cùng xem chi tiết nội dung : Hướng dẫn sử dụng VPN để truy cập Facebook Khi đổi DNS hoặc sử dụng VPN có thể ảnh hưởng tới tốc độ truy cập mạng internet của bạn. Tuy nhiên sự khác biệt là không nhiều và đôi khi theo hướng tích cực nhất . Qua trải nghiệm thực tế mạng cáp quang FPT, tốc độ kết nối internet rất ổn định, khắc phục triệt để việc không vào được mạng xã hội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *