Microsoft vừa cập nhật link giúp việc tải Windows 11 dễ dàng hơn

Microsoft vừa cập nhật link giúp việc tải Windows 11 dễ dàng hơn . Giờ đây, bạn có thể dọn dẹp bớt các phiên bản cài đặt beta của hệ điều hành mới hoặc cập nhật Windows 10 lên Windows 11, trên bất kỳ PC nào tương thích bằng cách sử dụng tệp ISO chính thức.

Để nhận tệp ISO Windows 11 chính thức, bạn cần đăng ký để trở thành người dùng nội bộ Windows thông qua trang web của Microsoft. Sau khi tài khoản của bạn được liên kết, bạn có thể truy cập trang Tải xuống bản xem trước của Windows Insider và chọn bản dựng Kênh phát triển hoặc Kênh Beta để tải xuống.

Quảng cáo: Để tải xuống bản windows 11 chính chủ các bạn nên sự dụng cáp quang FPT để tốc độ tải được nhanh nhất.

Microsoft vừa cập nhật link giúp việc tải Windows 11 dễ dàng hơn

Khi chọn, hãy nhớ rằng Kênh phát triển được cập nhật thường xuyên hơn, nhưng kênh Beta ổn định hơn nhưng sẽ không đi kèm với tính năng mới nhất. Sau đó, bạn có thể tạo phương tiện cài đặt trên ổ đĩa flash USB hoặc CD, như chúng tôi mô tả trong hướng dẫn cài đặt windows 11 của chúng tôi .

Microsoft hiện đang cung cấp tệp ISO cho Windows 11 Insider Preview Build 22000.160 dưới dạng tải xuống. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng các tệp để “cài đặt sạch” hệ điều hành trên bất kỳ PC nào tương thích mà không cần phải trải qua quá trình dài tham gia chương trình Người dùng nội bộ .

Windows trong Windows 10.Tất nhiên, bạn sẽ cần giấy phép Windows 10 hợp lệ để kích hoạt Windows 11 nếu bạn chọn sử dụng ISO này. Bạn cũng có thể nhấp đúp vào tệp ISO sau khi tải xuống để mở tệp và khởi chạy trình cập nhật để dễ dàng di chuyển máy hiện có của bạn sang Windows 11.

Nếu bạn đang sử dụng tệp ISO để nâng cấp hoặc cài đặt sạch PC Windows 11, bản dựng này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tính năng chính của Windows 11 cho đến nay. Điều đó bao gồm Start Menu và Taskbar mới được thiết kế lại, cũng như ứng dụng trò chuyện mới và tích hợp Microsoft Teams .

Những người đến từ Windows 10 cũng sẽ có nhiều cách hơn để đa nhiệm. Và, nếu bạn chọn Kênh dành cho người dùng nội bộ của Windows, bạn sẽ nhận được một số bản cập nhật ứng dụng mới, chẳng hạn như trải nghiệm Báo thức mới. Điều này đi kèm với “ Focus Sessions ”, được thiết kế để giúp bạn tập trung vào công việc bằng cách sử dụng bộ hẹn giờ cũng như tích hợp Spotify.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, vui lòng truy cập Manluxury để ủng hộ admin nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *