Máy quét vân tay Windows Hello USB tốt nhất 2021

Windows Hello là tùy chọn đăng nhập sinh trắc học của Microsoft  dành cho Windows 10 , cho phép bạn đăng nhập bằng vân tay hoặc khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu bạn có một máy tính cũ hoặc một máy tính không có tính năng, các tùy chọn đăng nhập này có thể không khả dụng cho bạn. Đó là nơi các phụ kiện máy quét dấu vân tay xuất hiện.

Thật không may, không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm được máy quét phù hợp. Không phải tất cả chúng đều hoạt động với Windows Hello và một số là hàng nhái rẻ tiền không đáng để bạn dành thời gian. Để trợ giúp, chúng tôi đã tạo danh sách các máy quét dấu vân tay tốt nhất được đảm bảo hoạt động với Windows Hello , bắt đầu với mẫu USB Verifi P5100 xuất sắc .

Quảng cáo: Nếu các bạn có nhu cầu lắp đặt mạng vui lòng tham khảo mạng FPT để đạt được tốc độ nhanh nhất!

Verifi P5100

Máy quét vân tay Windows Hello USB tốt nhất 2021

Verifi chuyên về máy quét vân tay, đáng tin cậy, đặc biệt dành cho các mẫu máy tính để bàn: Mẫu PF5100 đặc biệt sử dụng cảm biến silicon lớn, chính xác hơn cảm biến quang học và thậm chí còn mang lại phong cách do thiết kế hoàn toàn bằng kim loại.

Verifi P5100  là tương thích với các chương trình quản lý mật khẩu và thậm chí đi kèm với một chương trình miễn phí Roboform quản lý mật khẩu. Để thiết lập, chỉ cần đăng nhập vào Windows 10 và tìm kiếm thiết bị sinh trắc học để bắt đầu quá trình. Nó lý tưởng để bảo vệ máy tính để bàn doanh nghiệp hoặc cá nhân, nhưng giá có thể hơi cao đối với một số người mua. Thiết kế có dây cũng khiến model này khó sử dụng hơn cho máy tính xách tay.

Verifi P5100.
Tham khảo thêm tại fado.vn

Đầu đọc vân tay PQI Mini USB

Máy quét vân tay Windows Hello USB tốt nhất 2021

Đầu đọc USB nhỏ được thiết kế để vừa với máy tính xách tay mà không phải đi kèm cùng với dây cắm. Nhiều đầu đọc nhỏ đến mức bạn có thể để chúng mà vẫn cho máy tính xách tay của mình vào hộp hoặc túi mà không gặp vấn đề gì. PQI cung cấp một trong những chiếc tốt nhất trong số này, một trình đọc nhanh và nhỏ hoàn toàn tương thích với Windows Hello.

Bạn có thể lập trình nó với tối đa 10 dấu vân tay khác nhau để cho phép người khác truy cập vào máy tính xách tay của bạn khi cần thiết. PQI Mini USB đọc dấu vân tay cũng có thể giúp bạn mở các tập tin tự động mã hóa nếu bạn muốn thiết lập phần mềm, mặc dù tính năng này là có thể không cần thiết cho hoạt động bình thường. PQI gọi trình đọc dấu vân tay của họ là nhanh nhất trên thế giới và trong khi điều đó khó xác thực, nó thực sự chỉ mất 1mili/s để đọc dấu vân tay, điều này giúp tăng tốc quá trình đăng nhập.

Đầu đọc vân tay PQI Mini USB

tham khảo thêm tại fado.vn

Kensington VeriMark Reader

Máy quét vân tay Windows Hello USB tốt nhất 2021

Đầu đọc Kensington nhỏ gọn, di động này đi kèm với một tấm móc khóa để bạn có thể dễ dàng tháo ra và cất giữ khi đang di chuyển – mặc dù nó đủ nhỏ để bạn có thể không cần quá chú ý đến nó nữa khi cắm vào laptop.

Ngoài khả năng tương thích với Windows Hello, Kensington VeriMark Reader cũng đi kèm với xác thực yếu tố thứ hai FIDO, được sử dụng để bảo vệ và truy cập các tệp đám mây trên Chrome. Mã hóa cũng được sử dụng để bảo vệ tất cả dữ liệu vân tay được lưu giữ trên đầu đọc. Nó đắt hơn một chút so với các tùy chọn nhỏ gọn khác, nhưng các tính năng bảo mật bổ sung khiến nó rất đáng giá.

Kensington VeriMark USB Fingerprint Key Reader – Windows Hello, FIDO U2F, Anti-Spoofing (K67977WW)

tham khảo thêm tại fado.vn

Đầu đọc vân tay Lexar Jumpdrive

Máy quét vân tay Windows Hello USB tốt nhất 2021

Máy quét dấu vân tay được kết nối với một ổ đĩa cung cấp thêm 64GB dung lượng lưu trữ. Các tệp trên ổ đĩa được mã hóa bằng mã hóa AES 256-bit và có, bạn có thể sử dụng cả đầu đọc dấu vân tay và ổ đĩa cùng một lúc. Bạn cũng có thể lập trình nó với tối đa 10 dấu vân tay.

Kích thước 64GB là một lựa chọn vừa đủ, nhưng bạn có thể chọn kích thước lưu trữ lớn hơn hoặc nhỏ hơn nếu muốn. Bất kể kích thước lưu trữ bạn chọn là bao nhiêu, Đầu đọc dấu vân tay Lexar Jumpdrive là một chiếc USB vì vậy nó sẽ nhô ra khỏi cổng USB của máy tính xách tay, nên bạn không thể để cắm nó khi cất thiết bị vào túi hoặc balo.

Lexar Jumpdrive Fingerprint Reader

tham khảo thêm tại fado.vn tham khảo thêm tại lazada.vn

Đầu đọc DigitalPersona

Máy quét vân tay Windows Hello USB tốt nhất 2021

Đầu đọc DigitalPersona tương thích với máy tính để bàn, vì vậy nó được thiết kế cho các doanh nghiệp muốn có một đầu đọc dấu vân tay bền. Bạn có thể sử dụng đầu đọc này cho rất nhiều mục đích và nó tương thích với Windows, vì vậy nó là lựa chọn lý tưởng cho máy tính để bàn PC.

Phần mềm của nó khó cài đặt, vì vậy trừ khi bạn thành thạo các kỹ năng CNTT, bạn có thể không muốn chọn nó cho máy tính tại nhà của mình. DigitalPersona Reader cũng bao gồm đèn LED màu xanh lam để bạn biết khi nào nó hoạt động, một tính năng thú vị.

Đầu đọc DigitalPersona

tham khảo thêm tại amazon.com

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, để ủng hộ web cũng như ủng hộ admin các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu kính mắt nam, cặp da, hoặc lắp đặt mạng FPT, truyền hình FPT, xin chân thành cảm ơn các bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *