Top máy đếm tiền tốt nhất 2022

Đối với nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, việc phải đếm số tiền lớn trong quá trình giao dịch tốn không ít thời gian và công sức. Chuyện đếm nhầm tiền do quên trước quên sau hay tiền bị dính cũng không phải là hiếm. Vậy tại sao bạn không tìm mua máy đếm tiền cho mình?

Sản phẩm hỗ trợ người dùng đếm tiền nhanh gọn lẹ và thậm chí phân biệt được tiền thật và tiền giả một cách chính xác. Nhưng trong rất nhiều chiếc máy có mặt trên thị trường, đâu mới là sản phẩm tốt nhất? Top 5 chiếc máy đếm tiền chất lượng dưới đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Top máy đếm tiền tốt nhất 2022

Bạn muốn mua chiếc máy đếm tiền đẹp, bền, chất lượng? Top sản phẩm dưới đây chính là ứng cử viên sáng giá cho bạn:

Thương hiệu: OUDIS

Máy đếm tiền OUDIS-3400C

Đánh giá nhanh Máy đếm tiền OUDIS-3400C

Máy đếm tiền OUDIS sở hữu lớp áo nhựa màu bạc sang hơn cả chữ sang. Kiểu dáng máy góc cạnh nên trông khá hiện đại.

Con máy này chấp hết mọi loại tiền, từ cotton, Polyme, USD, Euro,… gì cũng đếm xoành xạch.

Nhiều ngân hàng hay dùng ẻm vì tốc độ đếm của nó khá nhanh. Mỗi phút trôi qua, xấp tiền dày tận 1100 tờ được đếm xong sạch sẽ.

Đưa tiền vào máy là em ấy tự động đếm rồi tự động dừng luôn mà bạn không cần phải mó tay gì vào.

Ngoài chức năng đếm tiền thông thường, Oudis còn đếm cộng dồn, chia mẻ và phát hiện được cả tiền giả, tiền rách, tiền lỗi.

Điểm cộng lớn nữa là nó có đến 2 màn hình LCD hiển thị số cực to nên là người già hay người cận gì dùng cũng không lo mắt mờ.

Duy nhất có điểm trừ là máy chạy có âm thanh hơi ồn so với máy Glory. Nhưng mà dùng ở nơi nào đông người sẽ ít nghe thấy.

Kích thước 36.6×30.3×24.7cm
Công suất 60W
Tốc độ đếm tiền 1100 tờ/phút
Loại tiền đếm được Mọi loại tiền
Thương hiệu: Scounter

Máy đếm tiền SCounter ZJ-6100C

Đánh giá nhanh Máy đếm tiền SCounter ZJ-6100C

Máy đếm tiền SCounter ZJ-6100C có vỏ nhựa màu bạc sáng nhìn rất sang. Kiểu dáng của em ấy cũng nhỏ gọn nên bạn đặt trên bàn làm việc lớn nhỏ gì cũng được.

Trên thân máy có cả quai xách nhựa rất chắc, nên là anh em muốn dời nó đi đâu cũng dễ dàng hơn.

Con máy này không kén tiền các bác ạ. Dù là tiền đô la, Euro, tiền Trung, tiền Việt Polyme Việt gì nó cũng không ngán.

Điểm đặc biệt là em ấy được tích hợp 4 tính năng vô cùng tiện lợi. Đưa tờ tiền vào nó sẽ đếm liên tục, cộng dồn, chia mẻ rồi kiểm tra tiền có bị rách lỗi gì hay không.

Về tốc độ đếm tiền thì tôi cũng gọi em này là cực nhanh. Vì mỗi phút nó đếm được đến 1200 tờ.

Với lại màn hình Led hiển thị số khá rõ, nhìn không bị mỏi mắt.

Cơ mà vỏ máy của con này thì dễ trầy, dễ xướt. Lúc chạy nghe tiếng động cơ hơi ồn tí.

Kích thước 36.6×30.3×24.7cm
Công suất 60W
Tốc độ đếm tiền 1200 tờ/phút
Loại tiền đếm được Mọi loại tiền
Thương hiệu: Glory

Máy đếm tiền công nghệ Nhật Bản Glory

Đánh giá nhanh Máy đếm tiền công nghệ Nhật Bản Glory

Máy đếm tiền công nghệ Nhật Bản Glory nhìn hơi to hơn so với mấy con máy kể trên nên tôi thấy nó khá thô. Bàn nào nhỏ quá đặt nó vào thì hơi chật chội.

Dù vậy thì ẻm cũng được nhiều anh em mua về dùng tại nhà hoặc sử dụng cho cửa hàng kinh doanh.

Bởi vì em này có quá nhiều tích năng hay ho như đếm thông thường, đếm tách tờ, đếm chia mẻ,… Mỗi một phút trôi qua nó có thể giúp anh em đếm xong xấp tiền dày cộm đến 1200 tờ.

Với những ai giao dịch lượng tiền lớn sợ bị trộn nhầm hàng giả thì yên tâm xài vô tư. Vì nó có khả năng phát hiện tiền giả chính xác đến 99%.

Cho tiền Polyme hay tiền giấy gì vào cũng đếm một phát là xong ngay.

Xài máy lâu ngày vẫn chạy khá tốt mà không cần vệ sinh do nó có động cơ lọc bụi lắp phía dưới.

Ai mà bị cận cũng dùng em này phà phà nhờ màn hình led sáng rõ nhìn từ xa cũng thấy.

Kích thước 40.5×35.5x31cm
Công suất 60W
Tốc độ đếm tiền 1200 tờ/phút
Loại tiền đếm được Cotton và Polyme
Thương hiệu: Scounter

Máy đếm tiền Scounter ZJ-8500C

Đánh giá nhanh Máy đếm tiền Scounter ZJ-8500C

Máy đếm tiền SCounter ZJ-8500C vỏ màu vàng đồng đẹp thời trang. Bạn muốn mua dùng tại nhà hay đem ra cửa hàng vật liệu xây dựng xài đều ổn.

Em này thì khỏi phải bàn về khoản đa năng. Vì ẻm có thể đếm hết các loại tiền đang lưu thông hiện hành.

Muốn đếm xấp tiền dày, bạn chỉ cần bật nút rồi cho vào trong ngăn chứa tiền là nó tự động đếm luôn. Đếm xong máy tự tắt nên không mất nhiều công sức tùy chỉnh.

Tùy vào từng nhu cầu riêng mà bạn có thể chọn chức năng đếm thông thường, đếm cộng dồn hay đếm chia mẻ. Bật chức năng nào máy cũng chạy nhanh nhạy nên đến tiền siêu tốc khỏi phải bàn.

Ưu điểm của nó còn nằm ở chỗ đèn led hiển thị khá to và rõ. Màn hình LCD kế bên cũng hiển thị đồng bộ, tươi sáng không kém.

Nhưng mà có hai vấn đề tôi phát hiện ở con máy này là lúc đếm số tiền lớn nó lại bị lệch 1, 2 tờ. Bán máy mà không kèm theo cây vệ sinh nên hơi khó làm sạch.

Kích thước 31.4×29.5×24.5cm
Công suất máy 60W
Tốc độ đếm tiền Trên 1200 tờ/phút
Loại tiền đếm Mọi loại tiền

Các loại máy đếm tiền hiện nay

Top máy đếm tiền tốt nhất 2022

Những chiếc máy đếm tiền trên thị trường hiện nay được phân chia ra làm hai dòng sản phẩm chính. Một là máy đếm tiền bình thường và hai là loại máy đếm tiền phát hiện tiền giả. Trong đó:

1. Máy đếm tiền bình thường

Máy đếm tiền bình thường là loại máy được thiết kế con mắt cảm ứng kết hợp với một hoặc hai con mắt đếm tiền. Bên trong sản phẩm còn được trang bị hệ thống cơ, hệ thống mạch điện tử điều khiển bằng mô tơ để tiền được cuốn nhanh vào trong.

Sau khi tờ tiền được cuốn vào trong, tiền giấy sẽ được đưa qua con mắt cảm ứng để tiếp tục thực hiện chức năng đếm tiền cộng dồn theo cách thông thường.

2. Máy đếm tiền phát hiện tiền giả

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả là dòng sản phẩm chuyên dụng được sử dụng phổ biến tại nhiều ngân hàng và cơ quan chức năng có thẩm quyền. Bên trong cấu tạo của máy đếm soi tiền giả thường được tích hợp một con mắt Start kết hợp với 1 hoặc 3 con mắt đếm màu khác nhau.

Ngoài ra cấu tạo sản phẩm còn có con mắt phân loại kích cỡ tiền, hệ thống mắt tím và mắt hồng ngoại có khả năng phát hiện tiền giả nhanh chóng.

Xem thêm: Ổ khóa chống trộm tốt nhất

Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt nhất

Top máy đếm tiền tốt nhất 2022

Trước rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, việc tìm được cho mình chiếc máy đếm tiền tốt nhất hiện nay đó là điều không hề đơn giản. Nhưng mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn nắm được bí quyết chọn mua thông minh.

Dưới đây là những kinh nghiệm vàng lựa chọn máy đếm tiền mà bạn cần áp dụng ngay cho mình:

1. Chọn máy đếm tiền phù hợp với yêu cầu sử dụng của bản thân

Mỗi một dòng máy đếm tiền trên thị trường sẽ cho khả năng đếm được một lượng tiền nhất định. Đi kèm với đó là tính năng đếm tiền thông thường hoặc đếm tiền phát hiện tiền giả.

Bạn hãy chọn cho mình chiếc máy đa năng có khả năng đếm được số lượng tiền tương ứng với nhu cầu sử dụng của bản thân.

2. Lựa chọn chiếc máy đếm tiền có thiết kế vừa vặn không gian sử dụng

Hiện tại máy đếm tiền được sản xuất với 2 kiểu dáng chính là máy đếm tiền dạng đứng và máy đếm tiền dạng nằm. Nếu như khu vực đặt máy có mặt phẳng rộng, bạn hãy chọn cho mình chiếc máy đếm tiền thiết kế nằm để tiện sử dụng.

Trong trường hợp vị trí lắp đặt máy đếm tiền có mặt phẳng hẹp, mọi người hãy chọn mua chiếc máy đếm tiền dạng đứng để tiết kiệm diện tích.

3. Mua chiếc máy đếm tiền có tốc độ nhanh

Tốc độ máy đếm tiền quyết định trực tiếp đến hiệu suất làm việc của người dùng. Vì vậy một chiếc máy đếm tiền có tốc độ đếm rùa bò sẽ khiến công việc bị trễ nải và đem đến cảm giác khó chịu khi mọi người phải chờ đợi quá lâu.

Đó cũng là lý do vì sao tôi khuyên bạn nên sử dụng chiếc máy đếm tiền có tốc độ nhanh khoảng 1000 tờ 1 phút.

4. Chọn chiếc máy đếm tiền có độ chính xác cao

Thông thường những chiếc máy đếm tiền sẽ cho độ chính xác lên đến 100%. Nhưng điều này chỉ đúng đối với loại máy cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Riêng dòng sản phẩm kém chất lượng vẫn thường để xảy ra trường hợp sai số làm người dùng phải chịu thiệt hai.

Tốt nhất bạn nên kiểm tra độ chính xác của máy đếm tiền để chọn cho mình dòng sản phẩm không có sai số.

5. Mua chiếc máy đếm tiền có chế độ hoạt động ổn định

Khả năng hoạt động ổn định của thiết bị ảnh hưởng đến tuổi thọ của dòng sản phẩm. Do đó, khi chọn mua chiếc máy có khả năng vận hành êm ái, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa và thay mới. Bạn cũng không khiến bản thân cảm thấy bực mình về các sự cố xảy ra thường xuyên.

Hướng dẫn đọc hiểu hệ thống đèn bên trên máy đếm tiền

Top máy đếm tiền tốt nhất 2022

Bên trong chiếc máy đếm tiền thường được trang bị hệ thống đèn thông minh mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Điều này đòi hỏi người dùng phải nhận biết được ý nghĩa thật sự của những chiếc đèn bên trên máy đếm. Cụ thể là:

  • Đèn Auto là chiếc đèn hiển thị số tờ tiền được đếm sau một lượt. Chiếc đèn này sẽ không báo động đối với tiền thật tiền giả. Nhưng sẽ hú vang khi phát hiện tiền lỗi hoặc loại tiền cotton bị dính bẩn.
  • Đèn Size là chiếc đèn hiển thị khi bắt được tiền giả và siêu giả để máy tự dừng lại. Chiếc đèn này còn phát sáng trong trường hợp tờ tiền bị cũ hoặc rách nát.
  • Đèn Add là chiếc đèn phát sáng khi thiết bị đang hoạt động với chế độ cộng dồn.
  • Đèn Set là chiếc đèn hiển thị các cài đặt được áp dụng cho chiếc máy đếm tiền.
  • Đèn Error là chiếc đèn báo hiệu quá trình đếm tiền bị lỗi hoặc nhấp nháy khi phát hiện tờ tiền lỗi.

Hướng dẫn sử dụng máy đếm tiền giả theo các phím chức năng

Top máy đếm tiền tốt nhất 2022

Bên cạnh hệ thống đèn báo sáng, bên trên máy đếm tiền còn có nhiều phím chức năng khác nhau để người dùng sử dụng. Khi kích hoạt các phím chức năng, thiết bị sẽ hoạt động theo ý muốn của người dùng. Trong đó:

  • Phím Preset là phím điều khiển chiếc đèn Preset. Chiếc đèn này đảm nhận nhiệm vụ ấn định số tiền cần dừng lại. Nếu ấn phím Preset, số tờ tiền cần dừng lại sẽ hiển thị ngay bên vị trí tay phải màn hình.
  • Phím Add/+10 là phím điều khiển được sử dụng khi đèn Pre sáng. Mỗi khi bạn ấn phím Add/+10, tổng số tiền cần dừng lại sẽ được thêm vào 10. Nhưng nếu như phím Pre không sáng, phím Add/+10 sẽ được dùng để điều khiển đèn Add.
  • Phím Func/+1 là phím điều khiển được sử dụng khi đèn Pre sáng. Nếu như bạn nhấn vào phím Func/+1, thì tổng số tiền cần ấn định sẽ được cộng thêm 1 đơn vị. Trường hợp đèn Pre không sáng, nút bấm được dùng để điều khiển đèn Auto và Size.

Nên chọn mua chiếc máy đếm tiền nào?

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng tính năng của các dòng máy đếm tiền kể trên, tôi ưng ý nhất với chiếc máy đếm tiền OUDIS-3400C. Vì sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Về thiết kế: Máy đếm tiền OUDIS-3400C có vẻ đẹp hiện đại khi được trang bị lớp vỏ nhựa màu bạc bên ngoài. Sản phẩm được sản xuất với kích thước 366 x 303 x 247mm khá gọn gàng, nên rất dễ bố trí.

Về tính năng:

  • Máy đếm tiền có 2 màn hình LCD hiển thị thông số lớn dễ quan sát. Hệ thống phím điều chỉnh tự động có khả năng tự đếm và tự dừng khi máy hết tiền.
  • Dòng sản phẩm được trang bị phạm vi số đếm rộng từ 0 đến 9999 tờ cho tốc độ đếm lên đến 1100 tờ/phút. Bạn có thể sử dụng máy tính tiền để đếm tiền polymer và cả tiền cotton.

Về giá thành: Giá bán máy đếm tiền OUDIS-3400C được niêm yết 2.600.000₫/máy là khá hợp lý.

Thương hiệu: OUDIS

Máy đếm tiền OUDIS-3400C

Lưu ý: Máy đếm tiền OUDIS-3400C với tôi là lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn không ưng ý vẫn có thể chọn cho mình sản phẩm khác tốt hơn.

Kết luận

Đến đây các ưu điểm và nhược điểm của từng chiếc máy đếm tiền đã được tôi thống kê một cách chi tiết. Bạn có thể xem xét và phân tích nhanh chóng để tìm ra dòng sản phẩm tốt nhất cho mình. Đừng quên chia sẻ bài viết rộng rãi cho mọi người cùng tham khảo.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *