Bạn lắp mạng Internet FPT và Mạng internet nhà bạn bị lỗi . Việc này thì ngoài nguyên nhân do mưa bão , cây đổ vào cáp gây đứt gãy hoặc đen thôi. Thì rất hiếm trường hợp mạng bị lỗi. Tuy nhiên điều gì cũng có thể xảy ra. Vậy có những cách nào để liên hệ với FPT Telecom ?

khi-mạng-fpt-loi-thi-hoi-ai

TOP 4 cách báo hỏng mạng FPT

Cách 1 : Gọi trực tiếp tổng đài báo hỏng : 19006600 để gặp nhân viên FPT trực tổng đài ( 24/7 ) để báo về tình trạng mạng Internet FPT nhà bạn đang sử dụng bị lỗi . Trong trường hợp trong giờ làm việc thì FPT Telecom có ngay nhân viên xuống tại nhà khắc phục. Với trường hợp đêm tối thì ngoài sự việc cực kỳ quan trọng ( ưu tiên khách hàng sử dụng cáp quang FPT doanh nghiệp )  thì FPT Telecom sẽ hẹn khách hàng vào ngày hôm sau để đến hỗ trợ sớm nhất.

Cách 2 : Dùng ứng dụng Hi FPT để thông báo lỗi , gọi báo hỏng tới FPT nhanh và đơn giản. Với ứng dụng Hi FPT được thiết kế dành riêng cho việc hỗ trợ khách hàng, thao tác một số cài đặt cơ bản như : Đổi Pass wifi … thì còn nhiều chức năng khác, đặc biệt là quyền ưu tiên hỗ trợ khách hàng báo lỗi mạng cực kỳ nhanh chóng.

Cách 3 : Ra tại quầy giao dịch FPT telecom để báo hỏng

fpttelecom.net không khuyến khích khách hàng ra tới quầy giao dịch FPT để báo hỏng mạng vì làm mất thời gian của khách hàng. Với chất lượng chăm sóc khách hàng vượt trội, FPT Telecom luôn hỗ trợ nhanh nhất các trường hợp lỗi mạng nhanh chóng nhất.

Cách 4: Báo trực tiếp với nhân viên lắp mạng FPT

Mỗi khách hàng khi lắp đặt mạng FPT sẽ có nhân viên FPT tại khu vực quản lý về đường truyền tại nhà khách hàng. Trong trường hợp khách hàng lắp mạng cáp quang FPT qua hotline trên website fpttelecom.net sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ 24/7 và được quyền ưu tiền do trực tiếp nhân viên đó điều động và hỗ trợ khách hàng.

3.3/5 - (3 bình chọn)

Windows Tiny 11 đã được phát, với máy tính siêu cũ ( 2Gb ram, 8Gb ổ cứng )

Windows Tiny 11
Windows Tiny 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *