Lựa chọn mạng internet Cáp quang FPT cho mùa hè nóng bức

lua-chon-goi-cuoc-cho-ngay-he

Hiện tại đã bước sang chương trình khuyến mãi internet FPT tháng 6. Tuy mới chớm đầu hè nhưng thời tiết đang trở lên khắc nhiệt với nhiệt độ ngoài trời tại nhiều khu vực đã tăng cao. Việc tránh ra ngoài, và ở nhà với điều hòa, laptop nối mạng internet đôi khi là lựa chọn tối ưu phù hợp với nhiều người.

 

lua-chon-goi-cuoc-cho-ngay-he
Lựa chọn gói cước internet cho ngày hè

Ưu điểm của mạng cáp quang FPT

  • Đường truyền toàn bộ là cáp quang FTTH 100% lõi thạch anh, cho phép tín hiệu truyền đi nhanh và ổn định ( 99% so với tốc độ ánh sáng )
  • Miễn phí trang bị toàn bộ thiết bị : Modem wifi, đường truyền và linh phụ kiện
  • Hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn tại nhà ,lắp đặt internet FPT cực nhanh chóng
  • Bảo hành, sửa chữa miễn phí ngay tại nhà khách hàng và ngay trong ngày.
  • Thường xuyên có những trường trình khuyến mãi, thông tin áp dụng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Những gói cước Internet FPT

Gói cước cáp quang FPT dành cho Cá nhân và hộ Gia Đình

bang-gia-cuoc-cap-quang-fpt

Quý khách tham khảo bảng giá như sau :

Khách hàng lắp đặt gói cước Fiber F5 có tốc độ 16Mbps, sử dụng cho khoảng 1 đến 7 máy tính với cước phí sử dụng trọn gói là 200.000đ/tháng, khách hàng được miễn phí modem wifi 4 cổng, đường truyền  và các phụ kiện khác. Gói cước Fiber F5 không áp dụng với khách hàng trả sau hàng tháng. Khách hàng trả trước 6 tháng miễn phí hòa mạng và tặng thêm 1 tháng cước thứ 7

Gói cước Fiber F4, F3,F2 có tốc độ lần lượt là 22Mbps,27Mbps,32Mbps đáp ứng cho số lượng máy tính tương ứng là 10 máy ,15 máy và 20 máy tính sử dụng . Toàn bộ các gói cước được trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng – 2 râu chất lượng cao. Ngoài ra khi lắp đặt trả sau hàng tháng, quý khách sẽ cần đóng khoản phí hòa mạng bao gồm : Gói cước FIber F4 và Fiber F3 có phí hòa mạng là 200.000đ, gói cước Fiber F2 có phí hòa mạng là 100.000đ. Với khách hàng trả trước 6 tháng : Miễn phí hòa mạng + tặng 1 tháng cước, với khách hàng trả trước 12 tháng miễn phí hòa mạng và tặng thêm 2 tháng cước .

Gói cước COMBO FPT

Hiện nay, FPT áp dụng tương ứng với mỗi gói cước Internet khi + với gói cước truyền hình sẽ ra được gói cước COMBO, giá cước COMBO Cáp quang FPT và truyền hình FPT khi lắp đặt trọn bộ có giá cước rẻ hơn nhiều so với lắp đặt từng gói cước riêng lẻ.

COMBO FPT

Khi lắp đặt gói cước COMBO khách hàng sẽ có :

Ví dụ về bảng giá cước được tính như sau :

Khách Hàng đăng ký gói cước Internet Cáp quang FPT Fiber F5 và sử dụng truyền hình VOD HD .Có giá cước tháng là 275.000đ/tháng

Liên hệ lắp đặt :

Quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh FPT

Hotline: 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

FPT Telecom rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *