FPT telecom trang bị tới khách hàng những gói cước có băng thông lớn nhưng giá cước đặc biệt thấp và đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.Ngoài ra gói cước FPT còn có những tính năng chuyên biệt và ưu điểm vượt trội hơn so với cáp đồng truyền thống.

Thẳng thắn với nhau rằng, chả có gì là miễn phí ở đây hết, chỉ là nói không đủ mà thôi. FPT Telecom là nhà cung cấp dịch vụ mà dịch vụ thì phải trả phí thì mới sử dụng được. Vì thế thay vì tìm một dịch vụ miễn phí thì bạn hãy tin FPT Telecom không miễn phí nhưng FPT Telecom có dịch vụ mạng internet tốc độ lên đến 1Gbps, thoải mái đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết mọi người mà giá lại còn rẻ nữa

Xem thêm tại : Lắp mạng FPT

Những ưu điểm của đường truyền cáp quang FPT.

 • Đường truyền cáp quang FPT có tốc độ nhanh, ổn định
 • Trang bị Modem wifi 4 cổng
 • Lõi cáp quang 100% thạch anh nguyên chất, giúp tín hiệu ổn định
 • Đạt chuẩn bảo mật , tối ưu dành cho doanh nghiệp
 • ….

Đăng ký cáp quang FPT miễn phí.

Để tối ưu nhất dành cho khách hàng, FPT đưa ra mức ưu đãi dành cho khách hàng với mức độ càng gắn bó với FPT khách hàng nhận được ưu đãi càng lớn , theo đó những trường hợp dưới đây sẽ được miễn phí hòa mạng FPT.

Khách hàng lắp đặt cáp quang FPT trả trước 6 tháng :

 • Miễn hoàn toàn phí hòa mạng : Khách hàng đăng ký sẽ trả trước tiền cước sử dụng trong vòng 6 tháng, với 6 tháng cước này khách hàng sẽ được trang bị miễn phí những trang thiết bị đi kèm , bao gồm :
 1. Modem wifi Băng tần kép : Modem có 4 cổng lan, và 2 râu wifi. Đây là modem được đặt hàng theo chuẩn mạng FPT, nên không sử dụng được với mạng khác nhưng sử dụng rất tốt với mạng FPT.
 2. Đường truyền cáp quang FTTH : Đường truyền FTTH, với lõi làm bằng thạch anh tinh khiết cho chất lượng đường truyền gần đạt ngưỡng tuyệt đối tức không bị chuyển hóa thành các dạng năn lượng khác như thành nhiệt năng và cũng không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại vi như : sóngg vô tuyến, các loại sóng bức xạ.
 3. Ngoài 2 trang bị chính trên, chúng tôi sẽ bổ sung các trang thiết bị khác như : Dây lan để kết nối tới máy tính gần nhất, ….

Khách hàng trả trước 12 tháng :

Chính sách áp dụng tương đương với khách hàng trả trước 6 tháng , tuy nhiên khách hàng gắn bó với FPT 12 tháng sẽ có chương trình khuyến mãi riêng như sau :

 1. Miễn phí hòa mạng
 2. Tặng ngay 2 tháng cước sử dụng miễn phí  bao gồm tháng thứ 13 và tháng thứ 14 khi sử dụng

Khách hàng đăng ký cùng với dịch vụ truyền hình FPT

Theo đó, chỉ với 300.000đ, khách hàng sẽ có dịch vụ truyền hình FPT và Internet FPT, Miễn phí hòa mạng Internet FPT cùng nhiều phần quà khác .Đặc biệt nhất khi khách hàng đăng ký dịch vụ combo truyền hình FPT và cáp quang FPT sẽ tăng băng thông gấp đôi gói cước đang sử dụng đáp ứng cho việc truyền tải dịch vụ được tốt nhất. Cam kết không xảy ra hiện tượng giật, lag trong quá trình xem truyền hình, xem phim. Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp 3 trường hợp khách hàng đăng ký dịch vụ cáp quang FPT được miễn phí hòa mạng. Chúng tôi cũng luôn khuyến khích quý khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trả trước để được hỗ trợ tốt nhất,tránh việc phát sinh thêm chi phí hòa mạng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *