Làm việc tại nhà? Đây là những thiết bị tập thể dục tốt nhất 08/2021

Hệ thống tập thể dục tại nhà là thiết bị đa năng bổ sung các tiện ích tập thể dục tại nhà với nhiều nhóm bài tập khác nhau phù hợp tập trong thời gian dài.

Mặc dù một phòng tập thể dục tại nhà là một khoản đầu tư đáng kể, nhưng nó thực sự giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài so với việc trả tiền cho phòng tập thể dục hàng tháng.

Quảng cáo: Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mạng FPT, truyền hình FPT vui lòng xem tại FPT Telecom!

Có một phòng tập thể dục tổng thể trong nhà của bạn cũng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian vì bạn không phải đi bất cứ đâu để rèn luyện sức khỏe.

Hệ thống thiết bị multigym cũng cho phép bạn thực hiện nhiều bài tập khác nhau trong một lần ngồi hoặc cho phép bạn tập chân và tay vào ngày hôm sau. Có rất nhiều loại để lựa chọn và phạm vi giá cũng rất lớn, vì vậy chúng tôi đã làm bài tập cho bạn và chọn một vài trong số những sản phẩm tốt nhất để bạn xem xét trước khi mua hàng.

Làm việc tại nhà? Đây là những thiết bị tập thể dục tốt nhất 08/2021

Most Compact ( gọn nhẹ nhất ): Bowflex Blaze Home Gym

Làm việc tại nhà? Đây là những thiết bị tập thể dục tốt nhất 08/2021

Bowflex Blaze có hơn 60 bài tập khác nhau và có thanh chống với khả năng chịu lực nặng 210 pound.

Thanh trượt của ghế cho phép bạn thực hiện chèo thuyền aerobic và ép chân. Bạn có thể tùy chỉnh bài tập của mình bằng cách tùy chỉnh nhiều vị trí cáp và ròng rọc.

Máy này bao gồm một thanh lat bar và một thanh squat và ba chức năng tay nắm hoặc còng mắt cá chân.

Đây là một chiếc máy hoàn hảo và sẽ phù hợp với nhiều hộ gia đình, đặc biệt là vì bạn có thể mua thêm tạ để nâng cấp chiếc máy này lên 310 pound hoặc 410 pound. Các Bowflex Blaze có một cái ghế dài có thể gấp lên và bánh xe cho việc lưu trữ dễ dàng.

Tham khảo thêm tại: fado.vn

Most Sturdy ( Cứng cáp nhất ) : Marcy 150 Pound Multifunctional Home Gym

Làm việc tại nhà? Đây là những thiết bị tập thể dục tốt nhất 08/2021

Marcy Multifunctional Home Gym được cấu tạo từ ống thép và gia cố bằng các thanh bảo vệ. Tất cả mọi thứ bạn cần để tập luyên đều nằm trong tầm với.

Máy đi kèm với 150 pound trọng lượng xếp chồng lên nhau có thể được tùy chỉnh theo trình độ kỹ năng và giảm bớt khi mệt và bỏ bớt tạ khi cần thiết.

Các cánh tay tác động kép cho phép bạn thực hiện các bài tập ép ngực và bướm, đồng thời tấm đệm cuộn tròn cho phép bạn hoàn thành các bài tập cánh tay riêng biệt.

Ngoài ra còn có một chỗ để chân, có nghĩa là máy này cung cấp một bài tập toàn thân.

Tham khảo thêm tại: fado.vn

Splurge Item (hệ thống đa năng ): Marcy Smith Machine Cage System Home Gym

Làm việc tại nhà? Đây là những thiết bị tập thể dục tốt nhất 08/2021

Splurge Item: Marcy Smith Machine Cage System Home Gym là hệ thống tập thể dục tại nhà nổi bật trong danh sách này của chúng tôi. Việc đầu tư để mua giàn máy này bạn phải có một quyết định nghiêm túc vì nó khá đắt.

Tuy nhiên, khi bạn cân nhắc rằng bạn có thể thực hiện hầu hết mọi bài tập mà bạn có thể thực hiện tại một phòng tập thể dục trên máy này, điều đó có ý nghĩa rất quan trọng với những người tập chuyên nghiệp.

Có một trạm ép dành cho máy ép vai và ghế dài, ròng rọc cho các bài tập cánh tay và chân , và dây cáp có thể được sử dụng cho các bài tập mà bạn thường làm với tạ.

Một trong những phần thú vị nhất của chiếc máy này là bạn có không gian để chứa tất cả các thanh và tạ thừa nên việc dọn dẹp sau khi tập luyện của bạn rất đơn giản.

Tham khảo thêm tại: fado.vn

Budget pick: Multi-Function Power Tower

Làm việc tại nhà? Đây là những thiết bị tập thể dục tốt nhất 08/2021

Vivohome Multifunction Power Tower có trạm kéo hạng nặng với các phụ kiện bổ sung cho phép chống đẩy, nâng đầu gối thẳng đứng, kéo lên và để vận động cánh tay, cốt lõi, vai, ngực và lưng của bạn.

Khung thép chắc chắn và có thể điều chỉnh hoàn toàn nhưng đủ nhỏ gọn để phù hợp với mọi ngôi nhà. Thanh kéo lên có thể chứa người lên đến 330 pound và được thiết kế để tạo sự thoải mái với đệm lưng và khuỷu tay. Ngoài ra còn có các tấm lót chân chống trượt lớn để đảm bảo trọng lượng được phân bổ đều và tăng cường sự ổn định.

Tham khảo thêm tại: fado.vn

Việc thêm những hệ thống tập thể dụng tại nhà sẽ góp phần hoàn thiện phòng tập của bạn tại nhà cũng như tạo thói quen tập luyện của bạn. Ngoài cái thiết bị này bạn có thể tham khảo thêm Top 5 máy chạy bộ giá rẻ tốt nhất 2021, Top 5 dụng cụ tập gym tại nhà hiệu quả hoặc bạn có thể tìm hiểu lợi ích của việc tập thể dục tại nhà.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *