Kiểm tra dung lượng lưu trữ trên iPhone của bạn

Kiểm tra dung lượng iphone

Dung lượng trên iPhone là một vấn đề rất đáng quan tâm. iPhone của bạn có thể sẽ hoạt động không ổn định khi hết dung lượng. Hoặc nếu bạn cần mua một chiếc iPhone đã qua sử dụng thì càng cần thiết phải kiểm tra dung lượng lưu trữ. Để kiểm tra hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Một mẹo nhỏ cho bạn trong trường hợp sắp hết dung lượng điện thoại, bạn có thể tải nhũng dữ liệu cần lưu trữ lên các công cụ lưu trữ trực tuyến. Ví dụ: Google Drive, iCloud, …Những công cụ này cần Internet để kết nối. Để có thể sử dụng Internet một cách mượt mà, tốc độ cao, không lo bị gián đoạn chúng tôi gợi ý cho bạn sử dụng mạng internet cáp quang FPT nhé.

Thao tác để kiểm tra dung lượng iPhone

Bước 1: mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng

biểu tượng bánh răng

Bước 2: Trong Cài đặt, hãy nhấn vào “Cài đặt chung”.

Cài đặt chung

Bước 3: Trong Cài đặt chung, chọn “Giới thiệu”.

Giới thiệu

Trong Giới thiệu, cuộn xuống và tìm mục “Dung lượng”. Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy dung lượng lưu trữ tối đa của iPhone được liệt kê. Ví dụ: bạn sẽ thấy “64 GB” cho kiểu máy 64 GB hoặc “128 GB” cho iPhone có thể lưu trữ 128 GB dữ liệu.

Dung lượng

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về bộ nhớ của mình đang được sử dụng , hãy quay lại menu, sau đó chọn “Bộ nhớ iPhone”.

Bộ nhớ iPhone

Trong Bộ nhớ iPhone, bạn sẽ thấy dung lượng của iPhone được liệt kê trong một cụm từ chẳng hạn như “Đã sử dụng 17,1 GB trong số 128 GB.” Bạn cũng sẽ thấy bảng phân tích về cách sử dụng không gian lưu trữ đó.

“Đã sử dụng 17,1 GB trong số 128 GB.”

Trong menu đó, bạn có thể xem lại ứng dụng nào chiếm nhiều dung lượng nhất và thậm chí xóa chúng nếu cần. Mong rằng sau khi đọc bài viết bạn đã giải quyết được thắc mắc của mình về dung lượng iPhone. Chúc bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *