[Tổng Hợp ] Khắc phục 100% lỗi không vào được Facebook

cai-dat-vpn-cho-IOS

Hiện nay,nhiều bạn sử dụng mạng internet không truy cập được vào Facebook.Tuy nhiên nhu cầu kết nối, chia sẻ và nhắn tin vì tôi biết nhiều bạn hiện nay gửi tin nhắn Facebook còn nhiều hơn nhiều so với sử dụng nhắn tin. Vì thế bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cập nhật cách vào Facebook trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính … Bài viết này là tổng hợp lại những phương pháp và nền tảng khác nhau. bạn khi thực hiện những việc dưới dây sẽ truy cập hầu như khắc phục tới 99.99% việc không vào được Facebook, đồng thời tốc độ mạng cũng rất nhanh và ổn định.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm việc sử dụng Cáp Quang FPT cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo để giảm tối đa việc chặn website nhưng đồng thời cũng là dịch vụ internet nhanh và ổn định. Băng thông quốc tế nhanh và lớn với hạ tầng 100% cáp FTTH, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và dịch vụ Internet, truyền hình FPT và các tác vụ dành cho Internet gia đình với COMBO Cáp quang FPT và truyền hình FPT

Cách 1 : Sử dụng trình duyệt Opera

Trình duyệt Opera đã có bật chế độ VPN , với Opera là cách đơn giản nhất và tốc độ tốt nhất. Mọi thứ đã được có sẵn trên đó, bạn chỉ cần tải về, cài đặt Opera và sử dụng. Với hầu hết người dùng tôi thực sự khuyến khích nên sử dung Opera vì độ ổn định. tính đơn giản hóa

Xem chi tiết : Cài đặt trình duyệt Opera có sẵn VPN

Cách 2 :Cài đặt VPN trên toàn bộ hệ thống

Hướng dẫn khắc phục không vào được Facebook trên máy tính.

Với những ai đang sử dụng máy tính chạy hệ điều hành Windows, cần tham khảo bài viết ” Hướng dẫn đổi VPN để Fake IP truy cập Facebook ” . Tại đây, chúng tôi đã gửi đến bạn đọc 2 khu vực hỗ trợ VPN tốt nhất là UK và US. Với 2 quốc gia trên bạn có thể thoải mái truy cập những website hợp pháp tại đất nước của họ với những chính sách và dịch vụ tốt nhất.

Không chỉ truy cập đơn giản những website có thể bị chặn tại một số khu vực, Tại UK, và US thì nhiều website thu phí, bản quyền , giới hạn người dùng ở các quốc gia khác luôn có sự ưu tiên nhất định tại khu vực này. Ngoài ra nhiều chương trình khuyến mãi cũng được áp dụng duy nhất tại US chẳng hạn.

Hướng dẫn cài đặt VPN trên điện thoại Android.

Việc sử dụng điện thoại hơn cái máy tính hay laptop là có app mesenger hay app Facebook, và việc sử dụng Opera làm trình duyệt để vào Facebook đôi khi chậm rề và ức chế nhất là ông Facebook này cứ bắt cài Facebook Mesenger cho bằng được. Mình cực ghét luôn vì mình không muốn Facebook ảnh hưởng đến công việc nên thỉnh thoảng mới Check Facebook trên trình duyệt tí thôi. Nhưng họ ép mình quá làm mình cũng phải theo vì Facebook có nhiều liên lạc quan trọng. Và đó là lý do Opera không thực sự khả thi khi sử dụng trên điện thoại. Vậy tiếp theo là chúng ta đành phải áp dụng phương pháp mới đó là sử dụng VPN cho cả điện thoại bằng cách thủ công .

Mình đã đăng tải bài viết hướng dẫn chi tiết cách cài VPN trên điện thoại Android. Kính mời bạn đọc cùng tham khảo nhé

Video hướng dẫn cực dễ luôn nhé

Hướng dẫn cài đặt VPN trên IOS.

cai-dat-vpn-cho-IOS

IOS tuy chỉ có duy nhất trên điện thoại Iphone, ipad .. nhưng ở Việt Nam mình thấy nhiều người dùng lắm, và đây là trọng tải cân bằng với Android . Và không thể thiếu bài viết ” Hướng dẫn cài VPN trên thiết bị IOS ” Bạn đọc cùng tham khảo và khắc phục triệt để vấn đề bị chặn Facebook nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *