Hướng Dẫn Đăng Nhập Jiofi.local.html Chi Tiết & Đơn Giản

jiofi.local.html

JioFi.local.html là một trang web được sử dụng để quản lý bộ định tuyến di động JioFi của bạn. Trang web này cho phép bạn kiểm tra thông tin mạng, thay đổi cài đặt mạng và cập nhật phần mềm bộ định tuyến. Tuy nhiên rất nhiều người dùng chưa biết cách đăng nhập vào website này. Hãy cùng theo dõi bài viết của FPT Telecom để biết thêm thông tin trên bạn nhé!

Hướng dẫn đăng nhập vào jiofi.local.html

Việc đăng nhập vào trang web Jiofi giúp người dùng nắm rõ thông tin mạng và thực hiện quản lý bộ định tuyến di động. Để có thể đăng nhập vào JioFi, người dùng cần thực hiện theo các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Kết nối thiết bị của bạn với mạng Wifi Jiofi
 • Bước 2: Mở trình duyệt web của bạn và nhập địa chỉ sau vào thanh địa chỉ: http://jiofi.local.html 
 • Bước 3: Trang đăng nhập của website Jiofi sẽ xuất hiện, người dùng tiến hành nhập các thông tin như: Tên đăng nhập và mật khẩu. Đa phần, tên đăng nhập và mật khẩu sẽ mặc định là administrator. Như thế, bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào jiofi.local.html
Trang đăng nhập của website Jiofi bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu
Trang đăng nhập của website Jiofi bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu jiofi.local.html

Trong suốt quá trình sử dụng, người dùng vẫn mong muốn thay đổi mật khẩu của wifi nhằm đảm bảo tính bảo mật, hạn chế tình trạng “xài ké”. Để thay đổi mật khẩu website Jiofi, người dùng có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào website Jiofi theo hướng dẫn ở trên
 • Bước 2: Đi tới mạng, cấu hình wifi, nhập mật khẩu vào trường mật khẩu và tiến hành nhấn áp dụng. Như thế bạn đã có thể thay đổi được mật khẩu thông qua website jiofi.local.html
Để đổi mật khẩu ở website Jiofi, người dùng cần truy cập vào cấu hình wifi
Để đổi mật khẩu ở website Jiofi, người dùng cần truy cập vào cấu hình wifi

Hướng dẫn cách khắc phục sự cố không truy cập vào jiofi.local.html được

Trong một số trường hợp, người dùng không thể truy cập vào website Jiofi, dẫn đến không thể đổi mật khẩu wifi. Dưới đây là một số bước bạn có thể thực hiện để khắc phục sự cố không thể truy cập jiofi.local.html:

 • Truy cập vào website khác để kiểm tra kết nối internet. Việc này giúp đảm bảo rằng thiết bị của bạn được kết nối với mạng Wi-Fi của bộ định tuyến JioFi, kết nối internet hoạt động. 
 • Kiểm tra địa chỉ IP cách kỹ lưỡng, đảm bảo độ chính xác. Địa chỉ IP của trang web jiofi.local.html là “jiofi.local.html“. Nếu không thể truy cập, bạn có thể truy cập vào: 192.168.0.1 hoặc 192.168.1.1. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng địa chỉ IP chính xác khi cố gắng truy cập trang web.
 • Đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu chính xác. Tên người dùng và mật khẩu mặc định cho trang web jiofi.local.html là “administrator” và “administrator”. Nếu bạn đã thay đổi tên người dùng và mật khẩu của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng thông tin đăng nhập chính xác. 
 • Khởi động lại bộ định tuyến JioFi của bạn. Đôi khi, khởi động lại bộ định tuyến có thể khắc phục sự cố kết nối. Để khởi động lại bộ định tuyến JioFi của bạn, hãy nhấn và giữ nút Reset trên bộ định tuyến trong 10 giây.
 • Cập nhật phần mềm bộ định tuyến JioFi của bạn. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản phần mềm cũ, nó có thể gây ra sự cố. Để cập nhật phần mềm bộ định tuyến JioFi của bạn, hãy truy cập trang web quản trị JioFi và nhấp vào tab Phần mềm. Nếu có bản cập nhật có sẵn, hãy nhấp vào Cập nhật.
Nếu không thể truy cập vào website Jiofi, bạn nên cập nhật lại bộ định tuyến
Nếu không thể truy cập vào website Jiofi, bạn nên cập nhật lại bộ định tuyến

Sau khi thực hiện những cách trên, nếu bạn vẫn không truy cập vào được website có thể liên hệ dịch vụ lắp mạng FPT để tìm ra cách khắc phục phù hợp nhất. 

Hướng dẫn truy cập tính năng Thẻ MicroSD trên JioFi

Đa phần, thiết bị JioFi có thể kết nối với thẻ MicroSD để người dùng chia sẻ ảnh và video thông qua thiết bị đã kết nối mạng. Dưới đây là cách truy cập vào tính năng thẻ MicroSD trên jiofi.local.html dễ dàng nhất: 

 • Bước 1: Tắt thiết bị Jiofi đang bật và gỡ nắp lưng của thiết bị, lắp thẻ MicroSD vào khe cắm thẻ. 
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập và vào phần cài đặt của thiết bị Jiofi.
 • Bước 3: Tiếp đến lựa chọn cài đặt, đi đến bộ nhớ và thực hiện theo các tùy chọn sau: Bật tài khoản lưu trữ, đặt tên người dùng lưu trữ mong muốn, chọn lưu trữ wifi trong chế độ lưu trữ. 

Bài viết trên FPT Telecom đã chia sẻ cho bạn hướng dẫn cài đặt  jiofi.local.html cách chi tiết nhất. Hy vọng qua những thông tin trên, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác đã được chia sẻ. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *