Ứng dụng di động Inbox by Gmail . Chuyên dành cho người dùng mail hằng ngày

Với những người đang dùng Email, check mail hằng ngày thì Inbox by Gmail là sự lựa chọn sáng suốt và rất đáng để cân nhăc thay thế ứng dụng mail mặc định ( gmail, Mail .. ) trên điện thoại.

InboxbyGmailLogo
Logo ứng dụng Inbox By Gmail

Với thời gian hơn 1 năm sử dụng, tôi có thể đưa ra một số điểm cộng nhỏ nhỏ để quý bạn đọc tham khảo trước khi quyết định thử .

Với IOS , Andoid : Bạn vào kho ứng dụng và tìm thẳng tên Inbox By Gmail là có thể tải về cài đặt

INBOX BY GMAIL – TƯƠNG LAI CỦA GMAIL MOBILE

  1. Sắp xếp email một cách hợp lý và khoa học hơn nhiều
  2. Phân loại ngày nay, ngày qua , tháng này theo trình tự mà bạn sẽ cảm thấy nó phù hợp hơn
  3. Lọc email rất tốt

Có lẽ rất khó để có thể mô tả cách mà Inbox by Gmail làm người ta hài lòng như thế nào, nó đơn giản chỉ là sử dụng và cảm thấy thích.  Tuy nhiên một số ưu điểm kể trên là nhận thấy rõ ràng nhất

Sắp xếp email theo tứ tự và phù hợp hơn

Tôi rất thích cách sắp xếp email mới của Inbox mặc dù chả biết nó khác gì so với gmail , nhưng cảm quan ngay khi sử dụng một thời gian thì bạn sẽ thấy email của bạn hợp lý hơn và khoa học hơn rất nhiều, giúp bạn xem được email quan trọng hơn và cũng không dễ gì bỏ lỡ những email khác . Tuy nhiên những thứ ít quan trọng hơn như thông báo Facebook, quảng cáo, …. thường thì sẽ được gộp thành một nhóm.

Dễ dàng nhận ra mail đến từ hôm nào

Với người email đến thường xuyên và nhiều, nếu không rõ ràng thì sẽ rất dễ gây rối , Có lẽ chỉ đơn giản là việc Inbox By Gmail hiển thị việc thông tin mail ngày hôm nay, ngày hôm qua và hiển thị email chưa đọc được nổi rõ một cách khoa học, khiến cho não bộ của chúng ta dễ dàng phân loại hơn. hoặc đơn giản nó giúp mắt chúng ta cảm thấy hợp lý hơn

Lọc email tuyệt vời

Dường như sau hơn 1 năm sử dụng Inbox by Gmail . Tôi chưa thấy bị mất mail, lạc mail hoặc khó tìm mail . Đặc biệt là những email chuyển tiếp hoặc phản hồi từ khách hàng lắp mạng FPT trên website . Sự thông minh và khoa học của ứng dụng này giúp cho tôi cảm thấy quản lý email nhanh gọn hơn rất nhiều . Email phân loại rõ ràng , không quá ngộp .

Inbox by Gmail có nhiều hơn những gạch đầu dòng trên đây mà chỉ có thể là sử dụng rồi mới biết . Nhưng tạm thời thấy rất hài lòng với ứng dụng . Tôi đã từng đặt câu hỏi có Gmail app thì Inbox by Gmail để làm gì , nhưng có lẽ khi dùng khoảng 1 tuần thì sẽ tự cảm nhận được cái hay của Inbox by Gmail .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *