Windows 10 được phát hành, và thực tế cũng như quá khu thì có thể thấy đây là một phiên bản rất tuyệt vời và sẽ là thông lĩnh thị trường windows trong thời gian tới. Và hiện nay đã có nhiều người dùng cài đặt win 10 . Và khi bạn sử dụng máy tính win 10 kết nối vào mạng cáp quang FPT sẽ cho tốc độ kết nối nhanh và ổn định. trình duyệt EDGE thì hoàn toàn mượt và ổn định. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy thử tim lại mật khẩu wifi trên wifi coi có giống với trên các hệ điều hành windows trước đây không nhé

Hiện mật khẩu Wifi mà bạn đã kết nối

Gói cước cáp quang FPT dành cho hộ gia đình
Gói cước cáp quang FPT dành cho hộ gia đình

 

Khi bạn kết nối vào internet, win 10 hoạt động bình thường, và việc bạn lấy lại mật khẩu wifi cũng hoàn toàn có thể trên các thiết bị sử dụng win từ 7 đến 8.1 và hiện tại là 110. Và để có thể hiển thị được mật khẩu, yêu cầu bạn phải kết nối và mạng wifi đó rồi.Click chuột phải vào biểu tượng Wi-Fi trên khay hệ thống Windows và click vào Open the network and Sharing.

Open Netwwork and Sharing center
Open Netwwork and Sharing center

 

Tại Network and Sharing Center mở ra, sẽ có phần danh sách wifi đã kết nối- Active Network. Chọn  Connections: [Wi-Fi Name] máy tính của bạn được kết nối và nó sẽ mở ra cửa sổ Wi-Fi Status (trạng thái Wifi).

 

Chọn tiếp Wireless Properties tại của sổ trạng thái Wi-Fi và Wireless Network Property của mạng dây kết nối./

xem_lai_mat_khau_windows_10_2

Bạn chọn tab  Security bạn có thể nhấp chuột vào.

xem_lai_mat_khau_windows_10_3

Tùy chọn Network Security Key sẽ hiển thị mật khẩu wifi  Wi-Fi và nếu mật khẩu này có dạng các dấu chấm ( không nhìn thấy ) thì bạn tick vào Show characters  để hiển thị mật khẩu. Và bạn đừng cố gắng thay đổi gì khác tại đây . Có thể sẽ khiến có sai lệch theo hướng dẫn.

xem_lai_mat_khau_windows_10_5

Đây là cách đơn giản để có thể kiểm tra xem mật khẩu để truy cập vào mạng mà bạn đang kết nối.

Rate this post

One thought on “Hướng dẫn xem lại mật khẩu wifi trên win 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *