Hướng dẫn xem ai đang online Facebook

Nếu bạn sử dụng Facebook, bạn muốn tìm ai đó có online hay không, vào thời điểm nào hoặc offline từ bao lâu rồi. Tuy nhiên thì nếu muốn người dùng Facebook có thể chọn tính năng không hiển thị trạng thái  online hoặc chỉ hiển thị online với một số người. Vì thế trong bài viết này Cáp quang FPT sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra coi người khác có online hay không, hoặc đã offline từ bao nhiêu lâu trước. Cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn kiểm tra xem ai đang online Facebook

Bước 1 : Truy cập vào Facebook người một nhân viên lắp mạng FPT đó , thường sẽ có địa chỉ như sau https://www.facebook.com/Tuyenvkim trong đó

  • https:// : Đây là giao thức kết nối , chúng ta không liên quan trong bài viết này
  • www.facebook.com : là tên miền website mạng xã hội Facebook.com
  • /Tuyenvkim : Là tên Faceboook

Bước 2 : Bạn sử dụng trình duyệt web ví dụ như Chrome, Firefox …, sau đó đổi www.facebook.com thành m.facebook.com tức có nghĩa :

https://www.facebook.com/Tuyenvkim  thành https://m.facebook.com/Tuyenvkim

kiem-tra-trang-thai-facebook

Sau đó bạn click vào mục nhắn tin ( khu vực được khoanh đỏ ) . Bạn sẽ thấy được thông báo nic đó đang hoạt động, hoặc nếu họ không còn online bạn sẽ thấy hoạt động cách đây x phút. trong đó x là giá trị số phút mà tính từ thời điểm bạn kiểm tra cho đến lúc người đó không sử dụng Facebook nữa. Thậm chí độ chính sách tính bằng giây luôn.

kiem-tra-facebook-dang-hoat-dong

Vậy là bạn có thể biết người khác có online hay không, tuy nhiên sự chính xác này hoàn toàn không đồng nghĩa với việc họ đang xem tin nhắn hoặc làm gì đó với Facebook. Việc treo nic Facebook mà không sử dụng là hoàn toàn bình thường.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *