Có rất nhiều cách để kết bạn, thêm liên hệ mới trên Telegram. Bạn có thể trao đổi với đối phương số điện thoại, hoặc username. Bên cạnh đó, một phương thức đang ngày được ưa chuộng hơn ngày nay, đó là sử dụng QR Code. Vậy các bạn đã biết làm thế nào để có thể tạo một mã QR Code cho riêng mình và để chia sẻ với mọi người chưa? Cùng theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây nhé!

Xem thêm: Lắp mạng FPT

Hướng dẫn tạo QR Code trên Telegram

Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào tài khoản Telegram của bạn trên thiết bị cá nhân (điện thoại/ máy tính bảng). Tại giao diện chính, nhấn chọn mục Settings (Cài đặt). Lưu ý rằng, hiện Telegram vẫn chưa hỗ trợ QR Code trên Telegram Web và Telegram Desktop.

qr code trên telegram

Bước 2: Trong giao diện Settings (Cài đặt), ở góc phải trên cùng, bạn nhấn chọn biểu tượng mã QR hình vuông nhỏ. Sau đó, mã QR cá nhân của bạn sẽ hiện ra với nhiều kiểu thiết kế sáng tạo, đa dạng màu sắc. Nhấn chọn một mẫu thiết kế mà bạn thích, sau đó chụp lại màn hình hoặc nhấn chọn Share QR Code để nó có thể được chia sẻ tới nhiều ứng dụng khác.

qr code trên telegram

Sau khi mã QR được gửi đi, đối phương chỉ cần sử dụng Camera để quét mã là đã có thể kết nối với bạn trên Telegram rồi. Rất dễ dàng phải không nào?

Vậy là trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn nguồn thông tin cơ bản về cách để tạo và chia sẻ một QR Code trên Telegram, giúp bạn dễ dàng kết nối với những liên hệ khác. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *