Zalo là một ứng dụng nhắn tin cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Ngoài chức năng nhắn tin cá nhân, Zalo còn cung cấp tính năng tạo và quản lý nhóm chat để người dùng có thể trò chuyện với nhiều người cùng một lúc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng cách tạo và quản lý nhóm chat trên Zalo PC.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính

Để sử dụng Zalo trên máy tính, người dùng cần truy cập vào trang web của Zalo và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 2: Tạo nhóm chat trên Zalo PC

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Zalo, người dùng có thể tạo nhóm chat bằng cách nhấn vào biểu tượng “+” nằm bên phải của màn hình và chọn “Tạo nhóm” từ dropdown menu.

tạo nhóm zalo

Người dùng sẽ được yêu cầu đặt tên cho nhóm và thêm các thành viên cần mời vào nhóm chat. Người dùng cũng có thể thêm biểu tượng cảm xúc hoặc tải lên ảnh đại diện cho nhóm.

tạo nhóm zalo

Bước 3: Quản lý nhóm chat trên Zalo PC

Sau khi đã tạo nhóm chat thành công, bạn có thể thực hiện quản lý nhóm chat trên Zalo PC của mình. Để quản lý nhóm chat, bạn cần click vào biểu tượng “…” ở cuối nhóm chat và chọn “Quản lý nhóm”, sau đó bạn có thể quản lý các thành viên, chỉnh sửa thông tin của nhóm, và thay đổi tên của nhóm.

Thêm thành viên vào nhóm chat trên Zalo PC thông qua một trong hai cách: ở màn hình mới cửa sổ, nhấn vào “Thêm thành viên” và chọn người mà bạn muốn thêm vào nhóm chat hoặc nhập tên của người mà bạn muốn thêm vào vào ô tìm kiếm và chọn “Thêm vào nhóm”. Nếu bạn muốn xóa thành viên khỏi nhóm chat, chỉ cần click vào tên tài khoản và chọn “Xóa khỏi nhóm”.

Có thể chỉnh sửa hoặc thay đổi tên nhóm chat bằng cách click vào mục “Thông tin nhóm”, sau đó gõ tên mới và nhấn “Lưu”. Bạn cũng có thể thay đổi ảnh đại diện của nhóm chat tại cùng màn hình.

Tóm lại, việc tạo và quản lý nhóm chat trên Zalo PC rất đơn giản. Bằng cách thực hiện các bước trên, bạn có thể dễ dàng tạo ra các nhóm chat để giúp bạn kết nối và làm việc với nhiều người cùng một lúc. Ngoài ra, việc quản lý nhóm chat cũng rất dễ dàng và linh hoạt, giúp cho việc liên lạc trở n

Ngoài các tính năng quản lý thành viên và thông tin nhóm chat, bạn còn có thể sử dụng các tính năng bổ sung khác trên Zalo PC như gửi tin nhắn, tạo sự kiện, đổi tên biểu tượng cảm xúc của nhóm và thay đổi nền tảng hàng ngày.

Tổng kết lại, tính năng tạo và quản lý nhóm chat trên Zalo PC là rất hữu ích và dễ sử dụng. Bạn có thể tạo ra các nhóm chat để kết nối và làm việc cùng nhiều người cùng một lúc một cách dễ dàng. Chỉ cần thực hiện các bước đơn giản, bạn có thể tạo và quản lý các nhóm chat trên Zalo PC.

Để quá trình làm việc không bị gián đoạn, mời bạn đọc tham khảo lắp mạng FPT để được cung cấp đường truyền mạng nhanh và khỏe.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *