Hướng dẫn tạo chữ ký và tự động trả lời thư trong Gmail

Với những thiết bị di động, bạn có thể check email nhanh chóng ở mọi nơi. Với mạng wifi, bạn có thể load thư và đọc, và trả lời những email đến rất nhanh chóng. Không còn phải phụ thuộc nhiều máy tính nữa. Tuy nhiên việc gửi và nhận email dài thì là điều khác , bạn sẽ làm việc nhanh hơn, soạn thảo nhanh hơn cũng như nhiều chế độ tùy chỉnh đẹp mắt. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể ngồi máy tính và soạn Mail. Vì thế việc cài đặt một chữ ký, Giới thiệu thông tin cơ bản, đề nghị một số phương pháp liên hệ thay thế là điều hoàn toàn hợp lý. Trong bài viết dưới đây, lắp mạng FPT sẽ gửi đến bạn đọc cách để tạo chữ ký trong email, tự động trả lời email .

Tạo Chữ ký trong Gmail
Tạo Chữ ký trong Gmail

Video hướng dẫn :

 

I ) Cài đặt Gmail

Bước 1 . Đăng nhập vào Gmail của bạn.

Bước 2 . Bạn vào biểu tượng Cài đặt ( hình bánh răng ) >>> chọn Cài Đặt

Cài đặt chữ ký trong gmail

II ) Hướng dẫn cài đặt chữ ký trong Gmail

Để cài đặt chữ ký, tại mục ” Chung ” bạn chọn mục Chữ ký.Và làm theo như hình sau.

chu-ky-gmail
Nội dung chữ ký trong Gmail

Bạn có thể đi kèm một số link website, hướng khách hàng đến dịch vụ của mình cho phù hợp/Tôi đặt chữ kỹ về dịch vụ lắp đặt internet Cáp quang FPT chất lượng cao

III ) Hướng dẫn tạo tự động trả lời Email theo nội dung được soạn sẵn.

Bạn có thể tiếp tục tạo nội dung được soạn sẵn để gửi đến người dùng. Với nội dung được soạn sẵn, bạn có thể trả lời hoặc hướng đến một số nội dung có thể chung chung hoặc thông báo đã nhận Email và sẽ trả lời .

tu-dong-tra-loi-email

Sau đó bạn Lưu thay đổi.Kể từ thời điểm đó, Mỗi khi bạn gửi Email luôn kèm theo chữ ký, và Mỗi khi có Email đến sẽ tự động trả lời nội dung mà bạn soạn thảo sẵn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *