Hướng dẫn tải nhạc mp3,video từ youtube bằng điện thoại.

Trên máy tính, bạn có thể dễ dàng Download video từ Youtube về máy tính bằng phần mềm IDM hay trình duyệt COCCOC .. tuy nhiên trên thiết bị di động như điện thoại thì việc này khó hơn do app hỗ trợ không linh hoạt và tối ưu. Vì thế trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc cách để Download video, nhạc Mp3 từ Youtube qua điện thoại.

huong-dan-download-video-tu-youtube

Phần mềm Download video nền web Yout.com

Đây là website hỗ trợ duy nhất cho việc Download video từ Youtube rất nổi tiếng và hỗ trợ tốt. Được hỗ trợ tất cả video có trên Youtube, vì thế để Download video trên youtube từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính … bạn chỉ cần thực hiện thao tác .

  1. Mở trình duyệt ( chrome, browser .. ) vào địa chỉ Yout.com , sau đó bạn vào lại video của mình đang xem trên Youtube.
  2. Coppy link từ Youtube sang yout.com và chọn Download .
Download video cực đơn giản vớ yout.com
Download video cực đơn giản vớ yout.com

Cách khác, bạn có thể ngay từ Youtube, xóa luôn đoạn yube đi là bạn đã vào luôn được Yout.com để lấy link Download. Rất đơn giản và tiện lợi

Video hướng dẫn

 

Do là trên nền web, bạn hoàn toàn có thể áp dụng trên điện thoại . Và đặc biệt, bạn nên sử dụng mạng internet để video hay đoạn nhạc mp3 được Download nhanh hơn, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc gói cước cáp quang FPT đang có khuyến mãi với giá cước cực rẻ chỉ từ 200.000đ/tháng , Và trong quá trình Download thì thường sẽ không hiển thị % download được, nên với gói cước chậm bạn rất khó để biết và chờ đợi lâu.

Việc tải video được hỗ trợ bởi khá nhiều app trên điện thoại, tuy nhiên cũng không khá hơn so với nền web mấy, vì thế chúng tôi luôn khuyến nghị nên sử dụng nền web như trên để Download tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *