Hướng dẫn sử dụng zalo toàn tập

Zalo

Zalo là phần mềm chat OTT rất phổ biến tại Việt Nam. Ứng dụng được đánh giá rất cao về chất lượng tin nhắn, cuộc gọi thoại và chức năng sử dụng. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí nhắn tin thông thường khi sử dụng zalo. Đồng thời , zalo cũng là ứng dụng đa nền tảng ( trên Android, IOS , máy tính …. )Trong bài viết sau đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về Zalo

1 . Zalo là gì ?

Zalo là ứng dụng gọi điện, nhắn tin, làm quen , kết bạn với những người cùng sử dụng phần mềm zalo này,Với phần mềm zalo bạn có thể : Thay thế việc nhắn tin thông thường sms bằng nhắn tin qua zalo hoàn toàn miễn phí ( cần mạng internet wifi thì tốt nhất không thì 3g cũng được ) .tìm kiếm bạn bè xung quanh, tìm kiếm và kết bạn với bạn bè toàn quốc , phân theo khu vực và tỉnh thành.

2 . Cài đặt zalo lên thiết bị của bạn.

Hiện nay, zalo đã hỗ trợ trên hầu hết các dòng điện thoại ( Android và IOS ) và trên máy tính. Điều nầy giúp ứng dụng được sử dụng phổ biến, đồng bộ tốt giữa các nền tảng với nhau đem lại người dùng lớn cũng như trung thành hơn. Để cài ứng dụng bạn truy cập vào như sau :

3. Hướng dẫn cài đặt zalo  Với các thiết bị android , Ios bạn vào kho ứng dụng điền chữ zalo là cài đặt xong. với thiết bị máy tính. chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết như sau . Bước 1 . Bạn tải zalo trên máy tính theo link trên chúng tôi đã cung cấp, sau đó bạn click chuột phải vào file tải về chọn Run As Administrator , bạn sẽ được bước đến tiếp theo như sau

cai-dat-zalo-tren-may-tinh

Bạn chọn mục cài đặt để bắt đầu cài đặt zalo trên máy tính của bạn.File cài đặt được tự động gần như hoàn toàn, mọi việc được sắp xếp và zalo sẽ tự động cài đặt các file cần thiết lên máy tính của bạn.,bạn cần chờ một chút đến lúc hiện thông báo như hình sau :

cai-dat-zalo-tren-may-tinh-2

Bước 2 :Bạn chọn Hoàn Thành để hoàn tất cài đặt zalo trên máy tính của bạn. Và bạn nên sử dụng mạng cáp quang FPT để có tốc độ nhanh và ổn định trong quá trình sử dụng


Sau khi mở phần mềm nên lần đầu tiên, bạn sẽ thấy

dang-nhap-zalo-tren-may-tinh

Bạn chọn mục Đăng nhập bằng Mã kích hoạt, điền số điện thoại và lấy mã kích hoạt. Mã kích hoạt được gửi về điện thoại của bạn, sau đó điền mã kích hoạt vào . Tài khoản trên điện thoại sẽ đồng bộ với tài khoản trên phần mềm zalo máy tính.


Một số bạn có thể bị không nhắn được tiếng Việt trên zalo Windows , bạn làm theo hướng dẫn sau Download bản unikey mới nhất về, chọn phiên bản dành cho máy tính của bạn (32 bit, 64 bit), zalo hiện mới chỉ  hoạt động với unikey mà thôi.    

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *