Hướng dẫn sử dụng tính năng mới của Messenger có tên là “trạng thái tùy chỉnh” để cập nhật cảm xúc và trạng thái của bạn.

Tính năng “Trạng thái tùy chỉnh” trên Messenger cho phép người dùng cập nhật, lựa chọn trạng thái phù hợp với tình hình thực tế của bản thân. Ví dụ như đang bận hoặc đang giải trí không thể nhận tin nhắn, bạn có thể tùy chỉnh trạng thái là “đang bận” hoặc “đang chơi game” để bạn bè biết và tránh làm phiền. Nếu như bạn thường xuyên nhận tin nhắn trong những lúc không thích hợp, thì “trạng thái tùy chỉnh” sẽ là tính năng dành cho bạn đấy. Và hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để sử dụng tính năng này.

Bước 1: Trên điện thoại bạn mở Messenger lên, sau đó chọn vào avatar của bạn ở góc trên bên trái.

Bước 2: Tìm và chọn mục Custom status. Nếu bạn đang để tiếng Việt thì sẽ là Trạng thái tùy chỉnh.

Bước 3: Tại đây bạn có thể lựa chọn bất kỳ trạng thái nào mà bạn muốn, hoặc thậm chí là tạo hẳn một trạng thái riêng của bạn bằng cách gõ vào thanh văn bản bên dưới.
Bước 4: Bạn chọn vào chữ Edit ở bên dưới để tùy chỉnh khoảng thời gian mà bạn muốn trạng thái này tồn tại, có thể là 1 tiếng hoặc hơn.

Việc chọn thời gian hiển thị trạng thái là để đề phòng trường hợp bạn quên không thay đổi trạng thái, dẫn đến nhiều vấn đề phát sinh không mong muốn hoặc không nhận được tin nhắn kịp thời vì bạn bè “tưởng” bạn đang bận.

Vậy là xong, cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại Fpttelecom như:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *