TOP 10 ứng dụng VPN miễn phí cho Android

VPN miễn phí cho Android

Dịch vụ VPN là một trong những ứng dụng khá quan trọng trong những năm gần đây. Người dùng đã quan tâm hơn đến bảo mật thông tin người dùng, Tuy nhiên để tìm chọn cho mình một ứng dụng VPN cho điện thoại Android tốt thì thực sự không hề dễ dàng. Bởi vậy bài viết này sẽ dành tới khách hàng sử dụng mạng cáp quang FPT danh sách những phần mềm VPN tốt nhất.

Thực tế mà nói, của rẻ thì không ngon, của ngon thì không miễn phí. Nhưng dùng thử miễn phí thì lại là món quà khác hoàn toàn. Những dịch vụ VPN miễn phí ( không giới hạn, không quảng cáo, không rào cản) thì hiện nay chắc mình thấy có mỗi 1.1.1.1 Warp là thực sự xịn thật, còn lại thì chưa thấy cái nào lên hồn cả.

1. ProtonVPN – Tốt nhất để sử dụng không giới hạn

Thật lòng mà nói, đúng hơn thì phải là 1.1.1.1 Warp nhưng do đã có một bài riêng ” bài này” nên mình cũng không muốn nói lại nữa mà đẩy luốn Proton VPN lên vị trí số 1.

Nếu bạn chỉ có một điện thoại muốn sử dụng VPN thì Proton VPN ( bản miễn phí ) lại khá là ngon. nó không giới hạn cũng như có nhiều máy chủ riêng miễn phí. Tuy ở góc độ nào đó mà nói thì tốc độ không cao, nhưng có thể là đủ dùng và chấp nhận khi sử dụng miễn phí.

2. Windscribe Pro – 10Gbps miễn phí ( thật sự là xịn)

Windscribe thực là miễn phí cho người dùng thật, Họ giới hạn ở mức 10Gbps miễn phí và bạn cần đăng ký tài khoản để sử dụng. Nó nhanh hơn rất nhiều so với các VPN miễn phí khác trên thị trường và thực sự bạn không phải ức chế vì tốc độ VPN quá chậm.

Đương nhiên, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng trong 10Gb miễn phí mà thôi. Sau đó có thể mua thêm hoặc đăng ký tài khoản khác. Mình đánh giá rất cao VPN miễn phí chất lượng cao này dù có là giới hạn.

Thì đúng là chỉ giới hạn như thế thì mới có miễn phí thôi ấy

3. Hide.me – Tốt nhất khi sử dụng không cần đăng ký

Nếu để so với VPN Windscribe ở trên, thì tốc độ hoặc mọi thứ đều khá giống nhau và cực kỳ tương đương nhau. Tuy nhiên, ở góc độ nào đó nó lúc nhanh, lúc chậm nhưng không quá tệ.

Và đương nhiên, VPN miễn phí ngon thì phải có sự giới hạn và giới hạn này cũng là 10Gb 1 tháng. hết tháng bạn được cấp thêm 10Gb sử dụng tiếp. Cũng gọi là ổn

ường thì những gì mà ” không giới hạn, dùng thoải mái” thì nhanh nát. Tức là bạn nên kiếm một dịch vụ, phần mềm nào đó mà có giới hạn, người dùng vửa đủ thôi, dùng ngon là được Hide.me là một ứng dụng mà bạn rất đáng quan tâm, khi nó chỉ miễn phí 10Gb/tháng nhưng đổi lại 10Gb.tháng này thực sự chất lượng cho phép một tốc độ nhanh và ổn định.

Hide.me có chính sách cam kết rõ ràng về bảo mật thông tin khách hàng, đồng thời với 5 vị trí máy chủ dành cho khách hàng miễn phí là Hà Lan, Canada, Singapore, Mỹ. Đương nhiên, Hide.me cũng sẵn sàng nếu bạn muốn trả phí Tải về phần mềm Hide.me VPN cho Android

Ngoài ra, họ cũng không yêu cầu bạn đăng ký tài khoản để sử dụng.

4. Speedify 10 – Nhanh như trả phí

Speedify 10 cho phép kết nối trên điện thoại cực nhanh, nhanh như tài khoản trả phí luôn ấy. Nhưng giới hạn của nó là 2Gb miễn phí mà thôi.

Hola VPN- VPN cho điện thoại Android

Hola VPN miễn phí
Hola VPN miễn phí

Hola VPN là một dịch vụ VPN miễn phí rất tốt dành cho Android. App này có đến hơn 100 vị trí chứa nhiều máy của miễn phí. Tuy nhiên nó giới hạn theo số giờ sử dụng miễn phí. Mình không biết chính xác số giờ miễn phí trong một ngày của Hola VPN, tuy nhiên với người dùng bình thường, chỉ cần có VPN để truy cập một số website bị chặn, tăng tốc nhanh hơn một chút thì Hola đủ dùng Tốc độ truy cập của Hola VPN rất nhanh, có sẵn trình duyệt tích hợp. Ngoài ra không liên quan nhưng Hola sẵn sàng trên nhiều nền tảng khác nhau.Giá nâng cấp của Hola khá rẻ, từ 1,19 USD cho 1 tháng Nếu bạn muốn sử dụng Hola VPN không giới hạn thì có thể nâng cấp lên bản trả phí với giá bắt đầu từ 41.000đ/ đô la một tháng nếu mua cả năm hoặc 2,29 đô la nếu trả theo tháng. Mức giá khá rẻ so với các nhà cung cấp VPN khác. Tải về ứng dụng Hola VPN

. Đương nhiên, Hide.me cũng sẵn sàng nếu bạn muốn trả phí Tải về phần mềm Hide.me VPN cho Android

VPN Là gì?

Nhắc lại : VPN  (Virtual Private Network) là hệ thống mạng ảo của công ty hay tổ chức. Tuy nhiên VPN nói ở đây là tổ chức họ mở hệ thống mạng ra cho phép người dùng ( là chúng ta ) có thể kết nối với mạng VPN của họ. Và Công ty, tổ chức này sẽ là hệ thống mạng ảo và chúng ta khi sử dụng VPN là thành viên của mạng ảo đó. Quy mô của mô hình này lớn hơn nhiều so với công ty , tổ chức khác , và đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều khách hàng khác nhau. Cách làm : Chúng ta vào OpenVPN để kết nối vào hệ thống mạng của của công ty này.


Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt VPN cho điện thoại Android.

Bước 1 . Bạn truy cập lại bài trước ” Hướng dẫn cài đặt VPN để Fake IP vào Facebook ” để lấy VPN.( VPN Mỹ hoặc Anh. Bước 2. Bạn vào điện thoại chọn mục Setting ( cài đặt ) >> tại mục Wireless & Network ( khu vực mạng,wifi) >> chọn tiếp VPN.

android-vpn-fake-ip

Tùy thuộc vào từng điện thoại, có thể có sự khác biệt . Bước 2 :

  •      Điền thông tin VPN bạn được cấp. ví dụ  như hình :
free-vpn
  • Name : fpttelecomeduvn
  • Server address : us.touchvpn.com
android-vpn-fake-ip-2
  •      Bạn chọn Save để lưu lại địa chỉ Server VPN đã nhập.

Bước 3 : Bạn chọn hồ sơ đã tạo, điện thoại lúc này sẽ yêu cầu User và Pass . Mỗi người dùng sẽ có pass khác nhau và chúng tôi sẽ ví dụ với danh sách mà chúng tôi vừa nhận được hình trên.

  • Username : touchvpn
  • Password : 7234
android-vpn-fake-ip-3
  •      Sau khi điền xong User và Pass, bạn chọn connect
  •     Khi kết nối thành cong, phía bên trái xuất hiện dòng chữ “Connected

Chú ý : Để ngắt kết nối, bạn chọn Disconnect”, Ngoài ra, có rất nhiều website, công ty cung cấp VPN miễn phí hoặc trả phí. Đương nhiên là trả phí thì ngon hơn tuy nhiên trong danh sách thử nghiệm, chúng tôi nhân thấy VPN giới thiệu phía trên là có độ ổn định cao nhất. hoạt động tốt.

2.5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *