Harry Potter quay trở lại màn ảnh rộng mùa hè 2022!

Harry Potter quay trở lại

Harry Potter quay trở lại

Bộ phim điện ảnh kinh điển Harry Potter chuẩn bị quay trở lại màn ảnh rộng với người hâm mộ Việt vào mùa hè 2022. Đây hẳn là một tin vui lơn đối với những fan chân chính của Harry Potter. Tuy nhiên, chỉ có ba phần phim sẽ được chiếu lại tại các cụm rạp cụ thể.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu xem trọn bộ 8 phần phim thì Truyền hình FPT là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Không chỉ bộ phim này, mà Truyền hình Fpt còn sở hữu kho nội dung khổng lồ. Bạn chỉ cần có một kết nối internet ổn định là có thể xem những nội dung đỉnh cao mọi lúc, mọi nơi. Tham khảo Cáp quang FPT, FPT Hà Nội để sử dụng dịch vụ internet tuyệt vời cho bạn và gia đình nhé.

Loạt phim kinh điển về giới phù thủy: Harry Potter

Harry Potter là một trong những thương hiệu hiếm hoi thành công rực rỡ ở cả phiên bản tiểu thuyết lẫn địa hạt điện ảnh. Bộ phim cũng chính là cái nôi đã đưa tên tuổi của Daniel Radcliffe, Rupert Grint và Emma Watson một bước thành sao và trở thành thần tượng trong lòng hàng triệu bạn nhỏ trên toàn thế giới.

Tròn một thập kỷ kể từ khi khán giả màn ảnh rộng chào tạm biệt thiên anh hùng ca hoành tráng của thế giới phép thuật trong loạt phim kinh điển Harry Potter. Cuộc hành trình của cậu bé phù thủy Harry Potter cùng những người bạn từ Hogwarts chống lại thế lực hắc ám của Chúa tể Voldemort đã trở thành tuổi thơ của hàng triệu khán giả.

Để kỷ niệm 10 năm ra mắt phần kết, thương hiệu Harry Potter sẽ chính thức tái ngộ khán giả Việt trên màn ảnh rộng với hai phần phim  “Harry Potter and the deathly hallows” (tựa Việt: Harry Potter và bảo bối tử thần)” phần 1 và phần 2 vào nửa đầu năm 2021 vừa qua.

Năm nay, Harry Potter tiếp tục quay trở lại với ba phần phim đó là: Harry Potter và Hòn Đá Phù Thủy tái khởi chiếu 20.05.2022; Harry Potter và Căn Phòng Bí Mật tái khởi chiếu 03.06.2022; Harry Potter và Tù Nhân Azkaban tái khởi chiếu 17.06.2022.

Với các fan của bộ phim hay tiểu thuyết Harry Potter thì đây có lẽ là dịp để quay trở về tuổi thơ với mơ ước nhập học tại ngôi trường phép thuật Hogwarts. Chúc bạn có một mùa hè thật sôi động và ý nghĩa nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *