Giới thiệu một số thiết bị camera wifi giá rẻ

Ra mắt chuyên trang về sản phẩm Camera IP tại địa chỉ Smarthomehaiphong.com . Được cung cấp bởi những chuyên gia và người dùng về các sản phẩm Camera IP có mặt tại Việt Nam. Giá hời chỉ 500k

Camera đã trở nên phổ biến trong nhu cầu sử dụng hằng ngày, việc sử dụng camera sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn việc nhà, việc cửa hàng , đặc biệt có nhiều khách hàng lắp đặt mạng cáp quang FPT có thể sử dụng những thiết bị Camera wifi này để quan sát việc bán hàng, nhà cửa từ xa khá thuận tiện. FPTgo xin kính gửi quý khách một số thiết bị Camera internet wifi giá rẻ, chất lượng hiện đang được nhiều người sử dụng.

Camera Giám Sát IP Clever DOG-1W

Clever DOG-1W là sản phẩm có giá thành rẻ chỉ từ 700.000đ/thiết bị nhưng lại có thiết kế hết sức bắt mắt, Clever Dog mang đến thiết bị camera độ phân giải HD720p tuy không thực sự quá xuất sắc nhưng khi so hiệu năng/giá thành thiết bị thì có thể tạm chấp nhận được. Nhất là kèm theo thiết bị có thể sử dụng thoại 2 chiều, điều khiển qua App . Một số tính năng :
 • Hỗ trợ kết nối wifi
 • Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài
 • Có khả năng đàm thoại video
 • Cảm biến chuyển động và cảnh báo ở mức độ cơ bản
 • Có hồng ngoại, quan sát được ngày và đêm
Đặc biệt : Tôi đã từng một vài lần sử dụng qua camera này và ấn tượng nhất với tôi là một khách hàng lắp mạng FPT đã mua thiết bị , sau đó gắn ở quê, Vợ chồng anh làm trên thành phố còn bố mẹ ở quê. Thường gửi cháu về quê để ông bà chăm giúp, nhưng do ông bà không biết sử dụng Smartphone nên anh đã sử dụng thiết bị IP Clever DOG-1W làm BỘ ĐÀM , theo đó camera được lắp tại nhà,tối vẫn có thể gọi cho con Bạn có thể mua thiết bị này với giá khoảng 800.000đ , được bảo hành 24 tháng , hàng chính hãng thì mua tại đây : tiki.vn/camera-giam-sat-ip-clever-dog-1w-p163872.html

Camera Yi của xiaomi

Xiaomi khá mạnh trong khoản các thiết bị Smarthome , hãng không có sản phẩm nào thực sự tạo nên đột phá ( trong nhà thông minh- không nói đến điện thoại ) nhưng đổi lại sản phẩm nào cũng khá đẹp , chất lượng/ giá thành/ hiệu năng là tốt . Vì thế trong camera an ninh này thì xiaomi cũng góp thêm tuổi vào một sản phẩm cũng được người dùng đánh giá rất cao, giá thành cũng khá rẻ ., Tính năng cơ bản.
 • Camera giám sát, camera IP xem được từ ứng dụng trên điện thoại
 • Có hỗ trợ cuộc gọi thoại
 • Có hỗ trợ chức năng phát hiện chuyển động
 • Hỗ trợ quay video 1080p ( full HD )
 • Hỗ trợ chụp ảnh , thẻ nhớ ngoài
 • …… có rất nhiều tính năng khá hay
Bạn có thể mua sản phẩm này với giá từ 1.549.000 VND , hỗ trợ bảo hành 6 tháng thông qua lazada Việt Nam. Mua theo địa chỉ này : lazada.vn/camera-giam-sat-360-xiaomi-1080p-2639683.html Trên đây là 2 loại camera wifi, có tích hợp nhiều chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng đơn giản của bạn trong gia đình cũng như trong cuộc sống . Mình đặc biệt thấy loại sản phẩm này hữu dụng với diện tích nhỏ như cửa hàng nhỏ nhỏ, quán cafe … Đơn giản hơn, thiết bị này mua về là sử dụng, ổn định hơn các thiết bị camera theo bộ.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *