[ Dùng Net Làm Gì?] Top những app hẹn hò hay hơn Tinder

Tinder hẹn hò

Cuộc sống đang ngày càng bận rộn, người ta đôi khi còn không đủ thời gian để hẹn hò nữa. và những chương trình ” bạn muốn hẹn hò”, ” hẹn ăn trưa”… là những chương trình truyền hình đang thu hút được lượng người dùng khá lớn. Nhưng ngoài ra, trên mạng internet bạn có thể tìm được cho mình một nửa kia không. Hãy thử qua những app hẹn hò rất hay ho

Chú ý: Bạn nên sử dụng mạng cáp quang FPT để có kết nối nhanh và ổn định nhất nhé!

Hướng dẫn cài đặt Hi FPT. Ứng dụng mạng của FPT Telecom

1. Tinder – Ứng dụng hẹn hò số 1

Tinder là một ứng dụng hẹn hò nước ngoài, tuy nhiên lại cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Một ứng dụng hẹn hò qua mạng cởi mở và nhiều người dùng. Thậm chí trên Facebook có rất nhiều ký sự tinder rồi tìm bạn Tinder để tăng tính tương tác trên ứng dụng hẹn hò cực kỳ phổ biến này. Trên Tinder đương nhiên sẽ thiên về hẹn hò và những người tham gia tinder sẽ tìm cho mình bạn đời, bạn tình, tình yêu, tình bạn..

Tinder được nhiều người dùng Việt Nam sử dụng và phổ biến bởi hiện nay số lượng người dùng tham gia Tinder cũng nhiều lắm, với phong cách cởi mở thân thiện của những người tham gia. Cùng với đó là giao diện thân thiên, dễ dàng sử dụng, Hệ thống thông minh sẽ quẹt những người có mối liên quan đến bạn nhiều nhất, thông qua định vị, tính cách, độ tuổi….

2. Facebook Dating

Facebook là mạng xã hội lớn tại Việt Nam, với số lượng người dùng nhiều nhất trên thế giới. Họ cũng bổ sung nhiều tính năng cho ứng dụng Facebook và mới nhất là Facebook Dating. Một ứng dụng hẹn hò nằm trong nền tảng Facebook.

Người dùng Facebook đã nhiều và quá quen thuộc rồi, vì thế sử dụng hẹn hò trên Facebook theo việc chuyên dành cho hẹn hò là điều hết sức tuyệt vời. Bạn sẽ tìm kiếm được một nửa thân thương của mình thông qua Facebook

facebook-dating
facebook-dating

Không chỉ dừng lại hẹn hò, Facebook Dating còn nhiều hơn thế. Bạn sẽ được tạo một hồ sơ cá nhân, riêng và tách biệt với Facebook. Tính năng ưu tiên gợi ý cho bạn những người cùng sở thích, chung nhóm, chung vị trí địa lý… nói chung là càng nhiều điểm chung thì cơ hội gặp nhau nhiều hơn. Thậm chí đây là một ứng dụng tuyệt vời để tìm một nửa yêu thương của bạn một cách nghiêm túc

3.Litmatch

Ứng dụng hẹn hò thầm kín. Khi mà nó là sự kết hợp bí ẩn của một dạng Telegram và Facebook. Hay nói chính xác hơn thì đó là mạng xã hội ẩn danh. Nơi đây bạn sẽ an toàn khi chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình. Từ đó những người cùng sở thích, cùng cá tính sẽ tìm kết bạn, gọi điện thoại. xem video, mà không lộ danh tính thật.

Litmatch cũng là ứng dụng giúp hai người hiểu nhau hơn khi cùng nhau xem một bộ phim ( hoặc video nào đó mà hai người thích ) gợi ý những bộ phim hay nhất mà mình muốn giới thiệu

Litmatch đêm tới trải nghiệm thú vị cho người dùng khi mọi thứ được bảo quản an toàn, ẩn danh. Sau khi nói chuyện thì người dùng mới quyết định có nên lộ danh tính, kết bạn hoặc tìm kiếm người bạn khác phù hợp.

Litmatch - Kết nối, trò chuyện, nhắn tin ngẫu nhiên cùng bạn mới
Litmatch – Kết nối, trò chuyện, nhắn tin ngẫu nhiên cùng bạn mới

Litmatch là ứng dụng mạng xã hội ẩn danh. Một nơi an toàn để bạn chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc chân thật của mình. Bạn có thể kết bạn, gọi thoại, xem video với người dùng ngẫu nhiên mà không lo lộ danh tính thật của mình.

VPN miễn phí tốt nhất cho năm 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *